• TINHHOANET

Ông Putin “xuất hiện” năm 1920, Nga đã phát triển du lịch xuyên thời gian?

Gần đây trên mạng xã hội Nga xuất hiện 2 bức ảnh về 2 người đàn ông rất giống Tổng thống Vladimir Putin nhưng chúng được chụp vào năm 1920 và 1941. Phải chăng Nga đã phát triển du lịch thời gian?

Bức ảnh ghép lan truyền trên mạng xã hội.

Hai bức ảnh chụp 1 người lính và 1 phi công Nga có khuôn mặt giống ông Putin đến kỳ lạ. Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, chúng nhận được vô số bình luận và thuyết âm mưu.

Trang Disclose.tv cho biết: “Trên các mạng xã hội đang lan truyền 2 bức ảnh năm 1920 và 1941. Một số người cho rằng đó là Tổng thống Nga Vladimir Putin. Những người ủng hộ giả thuyết ông Putin là một người toàn năng và bất tử tin rằng tổng thống của họ là một sinh vật thần thoại đã xuất hiện trên hành tinh của chúng ta hàng trăm, thậm chí hàng ngàn năm”.

Có người nói ông Putin là “một sinh vật huyền thoại trẻ mãi không già và có thể đi xuyên thời gian để phục vụ nhân dân Nga trong nhiều thế kỷ”.

Rất nhiều người ủng hộ suy đoán ông là một nhân vật bất tử và toàn năng. Thậm chí, có người còn so sánh ông với lãnh đạo vùng Transylvania vào thế kỷ 15, Hoàng tử Vlad II – nhân vật Bá tước ma cà rồng Dracula trong truyền thuyết.

Theo hồ sơ cá nhân của Moscow, ông Putin tên đầy đủ là Vladimir Vladimirovich Putin, sinh ở thành phố St. Petersburg ngày 7-10-1952, hiện 63 tuổi.

Sự giống nhau kỳ lạ giữa nàng Mona Lisa và Tổng thống Putin.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Putin bị nghi ngờ là… bất tử. Trước đó trang web Buzzfeed còn đặt nghi vấn về sự giống nhau kỳ lạ giữa người mẫu của bức tranh nàng Mona Lisa và ông Putin. Trang web này cho rằng, có thể ông Putin chính là…người mẫu, hoặc là nguồn cảm hứng cho danh họa Leona Da Vinci vẽ nên bức tranh huyền thoại trên.

Chưa hết, cộng đồng mạng còn phát hiện bức tranh một vị tướng người Hy Lạp sống vào thế kỷ 19 với gương mặt rất giống ông Putin.

Bức tranh một tướng quân Hy Lạp vào thế kỷ 19 với “gương mặt quen thuộc”.

Liệu rằng đây chỉ là những sự trùng hợp thú vị, hay ông Putin thực sự là một người bất tử? Hay thậm chí ông Putin là người nắm được bí quyết “du hành thời gian”? Bạn tin vào giả thuyết nào?

Theo Người Lao Động, vntinnhanh

x