• TINHHOANET

Ớn lạnh clip người bí ẩn nhai thủy tinh rôm rốp như bánh đa

(iHay) Tập phát sóng thứ 14 của Người bí ẩn 2015 lên sóng tối 14.6 cũng là tập cuối cùng của chương trình mùa 2, vẫn đầy đủ những gia vị như tiếng cười, nước mắt, cảm giác rùng rợn…, không chỉ dành cho đội khách là diễn viên Diễm My 9x và nghệ sĩ cải lương Hữu Quốc mà còn dành cho MC Trấn Thành và cặp danh hài Hoài Linh – Việt Hương.

Trong tập này gây chú ý là phần đi tìm “người bí ẩn” ăn ly thủy tinh. Đó chính là anh Lưu Văn Hữu đến từ Thanh Hóa. Anh chia sẻ rằng mình có bộ răng rất chắc và cái dạ dày rất dày. Cảm giác của anh khi nhai thủy tinh giống ăn thịt bò vậy.
Bên cạnh đó, hai người bí ẩn khác cũng để lại ấn tượng với khán giả không kém là võ sư thiết đầu công và cô gái múa lân leo cột.
Quang Hiển năm nay 31 tuổi, kỷ lục gia Việt Nam về bộ môn thiết đầu công và cũng là võ sư trẻ tuổi nhất của Việt Nam. Anh xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam đập 100 viên gạch trong vòng 1 phút 22 giây bằng đầu.
Kỷ lục gia Guinness Việt Nam với tài múa lân leo cột cao 7m Lê Yến Quyên của đoàn lân sư rồng Tú Anh Đường đến từ Cần Thơ cũng để lại ấn tượng không kém với cả hai đội chơi và khán giả.

Người bí ẩn ăn ly thủy tinh tạo cảm giác rợn da gà cho đội khách và đội nhà

Anh Lưu Văn Hữu chia sẻ anh ăn thủy tinh giống như ăn thịt bò

Tiết mục khiến MC Trấn Thành cũng phải rợn người

Tiết mục múa lân trên cao tạo hứng thú cho khán giả

Cô gái trẻ khiến mọi người ngạc nhiên vì những kỷ lục mình đạt được

Võ sư thiết đầu công trẻ tuổi nhất Việt Nam trổ tài

Bên cạnh đó cũng có không ít màn tung hứng vui nhộn

Nghệ sĩ Hữu Quốc và Diễm My 9x là hai khách mời cuối cùng của mùa 2

Danh hài Hoài Linh và Việt Hương vui nhộn kết thúc chương trình

Minh Nguyễn
Ảnh : BTC

Theo Thanh Niên – iHay

x