Nữ du học sinh tố cáo bị một “Hồng tam đại” của ĐCSTQ cầm súng đe dọa rồi cưỡng hiếp

25/12/19, 12:10 Trung Quốc

Gần đây, cô W, người đã từng du học ở Mỹ đã có một cuộc phỏng vấn với kênh truyền thông tiếng Trung ở Mỹ, cô tiết lộ trong thời gian công tác tại một doanh nghiệp Hàng không Vũ trụ tư nhân ở Trung Quốc Đại lục, cô đã bị một tên “Hồng tam đại” (người thuộc ‘thế hệ đỏ thứ ba’ của Đảng Cộng sản Trung Quốc – ĐCSTQ) cầm súng đe dọa rồi cưỡng hiếp đến có thai.

Nữ du học sinh tố cáo bị người thân của nguyên lão ĐCSTQ cầm súng cưỡng hiếp (ảnh 1)
Trong lúc trả lời phỏng vấn, cô W đã khóc lên nghẹn ngào khi kể về việc mình bị một “Hồng tam đại” cưỡng hiếp đến có thai. (Ảnh: RFA)

Theo “Đài Á Châu Tự Do” (RFA), cô W, 28 tuổi, là con gái của người phụ trách doanh nghiệp nhà nước cỡ lớn ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Cô đã từng du học ở Mỹ và trở về Trung Quốc vào năm 2017. Sau khi được 2 chủ doanh nghiệp tiến cử, cô đã vào một công ty tên là “Tập đoàn Hàng không Thế giới mỹ hảo” làm công tác truyền hình và kế hoạch quảng cáo, mà ông chủ của công ty này là Triệu Lỗi, nghe nói là họ hàng thân thuộc với cựu quan chức cấp cao ĐCSTQ Tạ Giác Tai.

Theo cô W, vào một ngày cuối tháng 8/2018, ông chủ Triệu Lỗi mượn cớ để cô ở lại một mình trong văn phòng, sau đó cầm súng đe dọa và cưỡng hiếp cô. Kể từ đó, ông Triệu đã nhiều lần cưỡng hiếp và khiến cô mang thai.

Cô W nói, sau khi phát hiện mình mang thai cô đã rất sợ hãi, cũng không dám thông báo cho người nhà biết chuyện này, chỉ có thể xin bạn bè giúp đỡ. Sau này được sự cổ vũ của bạn bè, ngày 16/10/2018, cô đã đến đồn công an Đông Bá, Triều Dương, Bắc Kinh để tố giác.

Lúc đầu, bởi vì Triệu Lỗi có liên quan đến súng và không ai biết đến lai lịch của Triệu Lỗi nên công an đồn Đông Bá đã nhanh chóng bắt ông ta về đồn, cô W thì được sắp xếp đến bệnh viện phụ sản kiểm tra DNA. Tuy nhiên, Triệu Lỗi đã được thả ra trong vòng chưa tới 24 giờ đồng hồ, kể từ đó, cảnh sát thụ lý vụ án và bên bệnh viện cũng không tiếp tục trả lời những câu hỏi của cô nữa.

Cô W nói: “Đó là từ giữa đến cuối tháng 8/2018, sau đó, tôi nhập viện vào tháng 10, bác sĩ đã kiểm tra vết thương, lúc đó còn giúp tôi phá thai, cảnh sát đã lấy đi những thứ đó. Bác sĩ còn chụp ảnh những vết thương đó, những thứ này đều nằm trong tay bác sĩ. Lúc ấy tôi tưởng rằng cảnh sát sẽ xử lý vụ việc này, nhưng sau này khi liên lạc với cảnh sát, họ không nói gì. Cho nên tôi cảm thấy, cảnh sát và bác sĩ là cùng một giuộc với nhau”.

Theo lời cô W, sau đó đã xảy ra một loạt sự kiện khiến cô cảm thấy rất kinh hoàng. Một người bạn trước kia khuyên cô đi báo cảnh sát đột nhiên biến mất, sau một khoảng thời gian xuất hiện trở lại thì mất một ngón tay. Người bạn này chỉ nói rằng “gặp phải phiền toái”, không chịu nói chi tiết, cô W cũng không dám hỏi nhiều. Vì vậy cô rất sợ hãi, hơn một tháng trước, cô đã thoát khỏi Trung Quốc bằng phương thức du lịch, bây giờ mới dám tiết lộ với truyền thông những việc này.

“Đài Á Châu Tự Do” đã cố gắng xác minh sự việc với đồn công an Đông Bá ở Triều Dương, nhưng được cho biết để có được thông tin liên quan, cần phải đến tìm cảnh sát chịu trách nhiệm về vụ án. Mà Lệ Anh, người phá thai cho cô W tại bệnh viện phụ sản cũng từ chối cung cấp thông tin với lý do có liên quan đến quyền riêng tư của bệnh nhân.

Ông Trương, một người trong cuộc đã nói với “Đài Á Châu Tự Do” rằng, ông biết Triệu Lỗi là cháu trai của Tạ Giác Tai, thời gian trước, mẹ ông ta đã tái hôn với một quan chức của Bộ Đường sắt, cha đẻ của ông ta là một viên chức Quốc vụ viện của ĐCSTQ.

Ông Trương nói: “Tất cả họ đều thân quen với các nhà lãnh đạo, như là Bộ Công an, mạng lưới quan hệ của họ cũng rất rộng, đều quen biết với cán bộ cấp quận… Ông ta quen biết rất nhiều người, ông ta đã từng cử xe tới đón tôi đi uống rượu với ‘Tập đoàn công nghiệp hàng không’, mỗi một lãnh đạo cấp cao đều cúi người khom lưng khi bắt tay với ông ta”.

Ông Trương nói rằng, ông có biết một ít chuyện giữa Triệu Lỗi và cô W, ông thấy rằng Triệu Lỗi không tốt, nên ông đã cố tình xa lánh. Nhưng chuyện quá phức tạp, ông cũng không thể hỏi.

Tài khoản xã hội cá nhân của Triệu Lỗi cho thấy, Triệu Lỗi tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh năm 1994, có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Tài chính Bắc Kinh và bằng tiến sĩ báo chí của Đại học Bắc Kinh.

Nữ du học sinh tố cáo bị người thân của nguyên lão ĐCSTQ cầm súng cưỡng hiếp (ảnh 2)
Triệu Lỗi, ông chủ của “Tập đoàn Hàng không Thế giới mỹ hảo”. (Ảnh: RFA)

Tuy nhiên, trang web Boxun.com tiếng Trung tại Mỹ đã đăng bài vào ngày 20/12 nói rằng, Triệu Lỗi là cháu ngoại của Tạ Giác Tai và phu nhân thứ hai của ông là Vương Định Quốc, nhưng cụ thể là con cháu của ai thì không thể chắc chắn.

Hiện tại, trang chủ của trang web chính thức của “Tập đoàn Hàng Không Thế giới mỹ hảo” cho thấy trang web này được cập nhật lần cuối vào ngày 24/7 năm nay, tất cả các thông tin cơ bản về công ty trên trang web đều trống không.

Tuy nhiên, vào ngày 15/8/2019, “Tập đoàn Hàng Không Thế giới mỹ hảo” đã đăng một thông báo tuyển dụng tên là “Ông chủ tuyển trực tiếp”, đăng một bản giới thiệu vắn tắt về công ty.

Bản giới thiệu vắn tắt này nói rằng, “Tập đoàn Hàng Không Thế giới mỹ hảo” được thành lập vào tháng 3/2016, hiện bao gồm hàng không quân sự, hàng không dân dụng, hàng không công vụ, hàng không thông dụng, thông tin vệ tinh, tháo gỡ máy bay,… Phạm vi kinh doanh: đầu tư hàng không, bán vé máy bay toàn cầu, chế tạo và phóng vệ tinh, phát minh, nghiên cứu, sản xuất và tiêu thụ thiết bị truyền tin vệ tinh, xây dựng sân bay và quản lý đưa vào hoạt động, phát triển bất động sản và quản lý tài sản, thực phẩm hàng không, giao nhận hàng hóa quốc tế, sắp đặt chế tác và phát hành truyền hình điện ảnh.

Bản giới thiệu vắn tắt còn nói rằng, tập đoàn này “cung cấp vũ khí và thiết bị hàng không tiên tiến cho an ninh quốc phòng, thiết bị hàng không dân dụng tiên tiến cho giao thông vận chuyển, cung cấp trang bị cao cấp và sức mạnh sáng tạo cho sản xuất tiên tiến”…

Minh Huy (Theo NTDTV)

Ad will display in 09 seconds

Thế gian này điều gì là quý giá nhất? Luân hồi 3000 năm mới tìm thấy câu trả lời

Ad will display in 09 seconds

Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

Ad will display in 09 seconds

Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

Ad will display in 09 seconds

Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

Ad will display in 09 seconds

Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

Ad will display in 09 seconds

Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

Ad will display in 09 seconds

"Biết đủ" là một loại phúc

Ad will display in 09 seconds

Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

Ad will display in 09 seconds

Người tốt hay gặp khó, kẻ xấu vẫn thành công? Đây là lời giải đáp

Ad will display in 09 seconds

Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

 • Thế gian này điều gì là quý giá nhất? Luân hồi 3000 năm mới tìm thấy câu trả lời

  Thế gian này điều gì là quý giá nhất? Luân hồi 3000 năm mới tìm thấy câu trả lời

 • Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

  Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

 • Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

  Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

 • Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

  Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

 • Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

  Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

 • Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

  Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

 • "Biết đủ" là một loại phúc

  "Biết đủ" là một loại phúc

 • Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

  Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

 • Người tốt hay gặp khó, kẻ xấu vẫn thành công? Đây là lời giải đáp

  Người tốt hay gặp khó, kẻ xấu vẫn thành công? Đây là lời giải đáp

 • Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

  Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

x