• TINHHOANET

Nổi da gà với Tiếng Trống Mê Linh của Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa

Sau hơn 2 tháng phát sóng, Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng đã tìm được chủ nhân cho giải thưởng 300 triệu đồng sau màn tranh tài đầy kịch tính.

Đến tiết mục thứ hai, học trò Cẩm Ly thật sự khiến sân khấu bùng nổ khi tái hiện câu chuyện của hai nữ tướng Trưng Trắc – Trưng Nhị.

Không chỉ mang đến tiếng hát vừa da diết vừa hùng hồn trong liên khúc Đêm hoa đăng – Tiếng trống Mê Linh, Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa còn thể hiện diễn xuất tinh tế, lột tả trọn vẹn sự oai hùng của hai tượng đài lịch sử dân tộc. Sự trợ diễn của nghệ sĩ cải lương Đoàn Minh và phần dàn dựng hoành tráng cũng là yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của tiết mục trên.

h3_unbe
Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân biến hóa qua hai màn trình diễn màu sắc khác nhau.

Nhận xét về màn trình diễn của học trò Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng đã không kiềm được sự xúc động. Anh nghẹn ngào chia sẻ màn trình diễn của Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa không chỉ gợi nhớ những ký ức về vở cải lương Tiếng trống Mê Linh nổi tiếng mà còn khiến những cảm xúc về lòng tự hào dân tộc dâng lên mạnh mẽ trong anh. Cả “cô giáo khó tính” Cẩm Ly và nữ ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa.

Tổng hợp

x