• TINHHOANET

Ninh Thuận: Nam sinh lớp 6 để lại thư “hận bạn” vì bị gọi là củ hành

Hôm 28/3, thi thể một nam sinh lớp 6 được phát hiện dưới sông Dinh (Ninh Thuận) sau 3 ngày mất tích, gia đình còn tìm thấy em để lại lá thư “hận bạn” vì thường bị gọi là củ hành.

Gia đình lo hậu sự cho Thành. (Ảnh: Zing)

Trưa 29/3, rất đông học sinh lớp 6/3 trường Trần Thi tập trung trước cổng trường để đi viếng bạn học cùng lớp Vũ Huỳnh Ngọc Thành (12 tuổi, ngụ tại phường Đạo Long, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận). Thành được phát hiện tử vong ven sông Dinh sau 3 ngày mất tích.

Bạn Thành rất hiền, thường bị gọi là củ hành, vì sao thì con không biết. Các bạn hay chọc (trêu) Thành nhưng không ai đánh bạn. Con nghe tin bạn mất nên xin bố mẹ đi viếng bạn”, một bạn học của Thành nói.

Cô Trần Thị Từ Vân, giáo viên chủ nhiệm của Thành, cho biết Thành là học sinh ngoan hiền, có phần nhút nhát hơn các bạn, học lực của em không đều, học kỳ I em bị xếp loại yếu.

Cô Vân cũng nói thêm, khi nhận được thông tin em Thành mất tích, vào sáng 26/3, một bạn cùng lớp thấy Thành đi trên cầu Đạo Long. Một em học sinh cùng khối cũng cho hay sáng hôm đó (26/3), Thành có đến nhà kêu đi chơi nhưng em này không đi. Giáo viên chủ nhiệm cũng không nhận được thông tin việc em này bị bạn đánh.

Vì sao các bạn gọi em Thành là củ hành thì tôi không nắm, nhưng qua xác minh không có việc em bị đánh. Các em có tên trong thư Thành để lại thì có em học chung lớp”, cô Vân nói.

Thầy Phan Tấn Phương, Hiệu trưởng trường Trần Thi, cho hay nhà trường đã quyên góp đi viếng chia buồn cùng gia đình em Thành. Công an phường Đạo Long đã đến trường để xác minh sự việc liên quan đến nguyên nhân em Thành tử vong.

Như đã đưa tin, gia đình trình báo em Thành mất tích từ sáng 26/3. Đến 9h ngày 28/3, lực lượng tìm kiếm phát hiện thi thể em nổi ven sông Dinh, đoạn thuộc phường Đạo Long. Ngoài ra, gia đình còn tìm thấy lá thư em để lại ghi tên 4 bạn học mà em “hận”.

Theo gia đình nạn nhân, trước đó em vẫn vui vẻ, không có biểu hiện buồn phiền gì. Hiện em đang sống cùng mẹ và cha dượng, ở nhà em thường giúp đỡ mẹ trong các công việc gia đình.

Theo Zing News

x