• TINHHOANET

Những tiên đoán về thảm họa thiên nhiên của các nhà tiên tri nổi tiếng

Với sự linh ứng từ các lời tiên tri, nhân loại không khỏi lo sợ trước những tiên đoán về thảm họa thiên nhiên môi trường mà các các nhà tiên tri nổi tiếng Vanga, Nostradamus đã đưa ra.

tham hoa
Nhân loại đang đối mặt với những thảm họa thiên nhiên. Phải chăng những lời tiên tri đang ứng nghiệm?. (Ảnh: Internet)

Tiên tri về thảm họa thiên nhiên của bà Vanga

Nhà tiên tri Vanga tên thật là Vangelia Pandeva Dimitrova nổi tiếng thế giới với nhiều lời tiên tri hãi hùng về vận mệnh thế giới. Trong số đó, một số tiên đoán đã trở thành sự thật, khiến không ít người kinh ngạc. Những tiên tri về thảm họa thiên nhiên, đe dọa cuộc sống của nhân loại trên Trái Đất của bà Vanga được dư luận đặc biệt quan tâm.

Bà Vanga qua đời năm 1996 nhưng đã tiên tri chuẩn xác về thảm họa kép ở Nhật năm 2011. Cụ thể, khi còn sống bà đưa ra tiên tri về năm 2011 với nội dung như sau: “Do những trận mưa phóng xạ nên ở Bắc Bán cầu, cả động vật lẫn thực vật đều sẽ bị tuyệt diệt vào tháng 3/2011”.

Sau khi thảm họa động đất, sóng thần ở Nhật Bản xảy ra ngày 11/3/2011, không ít người rùng mình sợ hãi khi lời tiên tri của bà Vanga đã trở thành hiện thực.

Bà Vanga từng tiên đoán: “Những cơn mưa phóng xạ sẽ khiến Bắc Bán cầu không còn cả động vật lẫn cây cối. Tiếp đấy, người Hồi giáo sẽ phát động cuộc chiến tranh hóa học chống lại những người dân châu Âu còn sống sót”.

Theo nhà tiên tri mù Vanga, châu Âu sẽ dần lụi tàn vào cuối năm 2016. Toàn bộ dân số tại đây sẽ bị tiêu diệt, biến lục địa già thành “một vùng đất chết, nơi không dạng sống nào có thể tồn tại”. Lời tiên tri rùng rợn này của bà khiến nhiều người rùng mình sợ hãi nếu như chúng trở thành sự thật.

Nhà tiên tri Vanga còn đưa ra nhiều tiên đoán hãi hùng khác có thể kể đến như: Năm 2066, Mỹ sẽ sử dụng vũ khí thay đổi khí hậu mới lần đầu tiên nhằm giành lại Rome và đưa nó trở về thời đạo Cơ đốc.

Năm 2033, băng ở các vùng cực sẽ tan chảy. Mực nước ở Thái Bình Dương sẽ dâng cao.

Năm 2170, xảy ra một đợt hạn hán kéo dài trên Trái đất.

Năm 2354, một trong những mặt trời nhân tạo bị hỏng, kết quả dẫn tới đợt hạn hán kéo dài. Nạn đói lớn sau đó sẽ xảy ra như một điều tất yếu.

Đến năm 2480, 2 mặt trời nhân tạo sẽ va chạm, đưa Trái đất chìm vào bóng tối.

Năm 3010, sao chổi sẽ va phải Mặt trăng. Trái đất bị bao phủ bởi đất đá và bụi.

Nostradamus và dự đoán về thảm họa thiên nhiên

Nhà tiên tri người Pháp Nostradamus (503 – 1566) là tác giả cuốn sách “Những lời tiên tri” (Les Propheties). Trong đó, ông đã đưa ra nhiều tiên đoán rợn người về thế giới, trong đó một số dự đoán đã trở thành sự thật. Giống như bà Vanga, Nostradamus đã tiên tri vận mệnh thế giới cũng như những thảm họa thiên nhiên mà con người có thể phải đối mặt.

Một trong những tiên đoán về thảm họa thiên nhiên mà Nostradamus đưa ra đó là vào năm 2016. Khi đó, những điều kiện thiên nhiên khác thường và những thảm họa thiên nhiên có thể xảy ra khắc nghiệt hơn trước. Chẳng hạn, ông nói tới việc nước sẽ chiếm thế thượng phong so với đất.

Ông tiên đoán năm 2016 sẽ chứng kiến khu vực Cận Đông rực cháy vì nơi này chứa đựng quá nhiều dầu mỏ.

Không những vậy, Nostradamus còn dự đoán hiện tượng Trái đất ấm dần lên trên phạm vi toàn cầu. Do đó, năm 2016 sẽ xảy ra những vụ lũ lụt nghiêm trọng do hiện tượng băng tan ở 2 cực.

Jeffrey Palmer tiên đoán động đất, sóng thần

Động đất năm 2004 ở Indonesia. (Ảnh: Internet)

Nhà tiên tri nổi tiếng thế giới Jeffrey Palmer (Australia) đã đưa ra nhiều tiên đoán kỳ lạ. Trong số những tiên đoán, Palmer tiên tri núi lửa ở Ấn Độ Dương sẽ phun trào ngày 26/12/2004 và chắc chắn sóng thần sẽ quét qua vùng biển Sumatra của Indonesia.

Sự thật đã chứng minh tiên đoán của Jeffrey Palmer là chính xác khi thảm họa thiên nhiên đó đã xảy ra khiến hơn 230.000 người ở 14 quốc gia thiệt mạng ngày 6/12/2004.

Không những vậy, Jeffrey Palmer còn tiên đoán chính xác việc xảy ra cơn bão Katrina tại Mỹ năm 2005 gây hậu quả kinh hoàng.

Theo kienthuc.net

x