Những sinh vật bí ẩn và đáng sợ nhất mà con người từng phát hiện

23/12/15, 08:31 Bí ẩn

Từng xuất hiện và gây hoang mang cho dư luận, những sinh vật bí ẩn này đã tạo cảm hứng cho nhiều đạo diễn phim ảnh, cũng là nỗi ám ảnh cho những ai từng vô tình bắt gặp.

Quỷ Dover

Loài vật đáng sợ này đã xuất hiện 2 lần tại thị trấn Dover, bang Massachusetts của Mỹ vào ngày 21, 22/4/1977.

7-loai-sinh-vat-dang-so-bi-an-nhat-hanh-tinh
Hình ảnh được cho là quỷ Dover.

Những người nhìn thấy con vật này mô tả rằng nó có cái đầu lớn hình quả dưa hấu, không cân đối, đôi mắt màu da cam luôn rực sáng, thân hình gầy nhẳng, hai cánh tay dài và tong teo, đôi chân khẳng khiu kỳ dị. Nó không có lông, thịt rắn chắc và làn da hơi nhám màu nâu nhạt.

Trên khuôn mặt của con quái vật cao khoảng 90cm này không có mũi, tai hay miệng nhưng nó phát ra những âm thanh khiếp đảm giống như tiếng rít của diều hâu kết hợp với những âm thanh phì phò của loài rắn.

Quái vật Jersey

Người ta đồn đại rằng con quái thú này xuất hiện ở Pine Barrens, miền nam bang New Jersey, Mỹ. Những câu chuyện về nó bắt đầu từ những năm 1800 và cho tới tận ngày nay, nó vẫn là nỗi ám ảnh của nhiều người mỗi khi nghe tới tên nó.

7-loai-sinh-vat-dang-so-bi-an-nhat-hanh-tinh-hinh-2
Quái vật Jersey.

Những người đã nhìn thấy con quái vật này miêu tả rằng nó là một động vật có móng vuốt và biết bay, cánh dang ra như cánh dơi và đầu giống đầu ngựa.

Câu chuyện về con vật này bắt nguồn từ truyền thuyết “Mẹ Leeds”. Mẹ Leeds là một phù thủy, khi bà hạ sinh người con thứ 13, bà đã gọi con quỷ này tới vùng Pine Barrens. Khi đứa trẻ này ra đời, nó lập tức biến thành một con quái vật và bay về phía vùng đất trồng nho cằn cỗi.

Người ta thường đổ lỗi cho quỷ Jersey rằng nó đã phá hoại hoa màu, để lại những dấu chân và âm thanh khủng khiếp.

Những năm 1900, nhiều người New Jersey đã khẳng định rằng họ đã thấy tận mắt quỷ Jersey hay nhìn thấy dấu vết về sự xuất hiện của nó qua những vết chân lạ mà nó để lại.

Quái vật Flatwoods

Ngày 12/9/1952, người ta khẳng định đã nhìn thấy quái vật Flatwoods bay lơ lửng trên không trung, thỉnh thoảng nghỉ ngơi trên mặt đất tại thị trấn Flatwoods, bang Braxton. Theo lời kể, quái vật khổng lồ này có ít nhất 10 chân, mặt nó rực lên thứ ánh sáng màu đỏ nhưng toàn thân có màu xanh lục.

Nhân chứng vẽ lại hình ảnh Quái vật Flatwoods tại
Nhân chứng vẽ lại hình ảnh Quái vật Flatwoods tại thị trấn Flatwoods.

Đôi mắt nó to lạ thường, không phải là mắt người, lồi lên trên cái đầu có hình trái tim, giống con át cơ trong bộ bài tây. Nhưng nó cũng có hình dạng giống một người phụ nữ đang mặc một chiếc váy tối màu. Người ta cho rằng con quái vật này không có cánh tay hoặc cánh tay rất ngắn, với những ngón tay dài và trông như móng vuốt.

Người thằn lằn tại đầm lầy Scape Ore

Người ta cho rằng con vật đáng sợ này sống ở khu vực đầm lầy xung quanh thị trấn Lee, phía nam Carolina, Mỹ.

7-loai-sinh-vat-dang-so-bi-an-nhat-hanh-tinh-hinh-4
Người thằn lằn.

Lần đầu tiên có người nhìn thấy nó là vào ngày 29/6/1988. Loài vật này có chiều cao khoảng 2m, có đôi mắt đỏ rực và ở dưới hai chân có một lớp vảy.

Người thằn lằn có 3 ngón chân trên mỗi bàn chân và 3 ngón trên mỗi bàn tay. Trên đầu những ngón tay có lớp màng tròn giúp chúng bám chặt khi leo tường hoặc trên trần nhà.

Loài vật này có sức mạnh phi thường, chúng thường làm thiệt hại phương tiện của những người không may gặp phải nó, thậm chí nó có thể ném văng một cái ô tô bay đi xa.

Quỷ Bunyip

Quỷ Bunyip là loài vật vô cùng quen thuộc với những người sinh ra và lớn lên ở Úc. Chúng thường xuất hiện trong thần thoại của thổ dân Úc. Loài vật này sống trong các đầm lầy, lòng sông và những hồ nước.

Quỷ Bunyip.
Quỷ Bunyip.

Ở thế kỷ 19, có nhiều bài viết mô tả chúng như một con chó lông đen với cái đuôi ngựa. Chân quỷ Bunyip giống như chân vịt, răng nanh giống hà mã và có sừng hoặc mỏ như mỏ vịt.

Một tờ báo của Úc năm 1845 viết: “Quỷ Bunyip là sự kết hợp giữa một con chim và một con cá sấu. Nó có cái đầu giống đà điểu với mỏ dài, đầu mỏ nhô ra một cơ ngang ở hai bên và miệng răng cưa như xương của cá đuối gai độc. Cơ thể của nó giống cá sấu, chân sau dày và khỏe, chân trước dài hơn nhưng có sức mạnh tuyệt vời”.

Quái vật Pope Lick

Trong các tài liệu để lại, hầu hết đều mô tả Pope Lick là một loài vật lai giữa người và dê. Sinh vật này rất khỏe mạnh, nó có khuôn mặt dữ tợn với hai chiếc sừng sắc nhọn, cuộn tròn nhô ra từ hai bên thái dương. Pope Lick có đôi mắt to vô hồn, một cái mũi khoằm lớn và miệng rộng.

7-loai-sinh-vat-dang-so-bi-an-nhat-hanh-tinh-hinh-6
 Quái vật Pope Lick.

Theo truyền thuyết, quái vật Pope Lick đã từng tấn công rất nhiều người. Chiêu thức được nó sử dụng thường xuyên đó là đánh lừa các nạn nhân bằng thuật thôi miên hoặc giả giọng nói để đưa con mồi vào chỗ chết.

Thậm chí, nhiều người khẳng định Pope Lick có thể nhảy xuống nóc xe ô tô từ bên trên các trụ cầu, tấn công con người chỉ bằng một cái rìu dính máu.

Người dê

Giống như quái vật Pope Lick, người dê là hiện thân của sự kết hợp giữa loài người và loài dê. Tuy nhiên, khuôn mặt của người dê có thiên hướng giống với một con dê hơn. Chúng có sừng, móng vuốt, đôi mắt nhỏ sắc lạnh và sống mũi thẳng. Đặc biệt, cơ thể của nó rất nhiều lông.

7-loai-sinh-vat-dang-so-bi-an-nhat-hanh-tinh-hinh-7
Sinh vật người dê bí ẩn

Nhiều người cho rằng đây không phải sản phẩm của trí tưởng tượng mà nó đã từng xuất hiện trong thực tế. Họ đưa ra bằng chứng về việc người dê là một sinh vật ăn thịt, hút máu con mồi một cách dã man.

Mùa hè năm 1962, có thông tin cho rằng người dê đã giết chết khoảng 14 người, trong đó hầu hết là trẻ em khi đi lại gần khu vực hang ổ của chúng. Vẫn có một số người thoát chết nhưng cơ thể bị xé rách đến mức không thể nhận ra.

Họ khẳng định rằng người dê tấn công các nạn nhân chỉ bằng một chiếc rìu, vừa chém giết, chúng vừa tạo ra những tiếng kêu hết sức ghê rợn mà chỉ có nó mới có khả năng tạo ra.

Theo Ngaynay

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

Ad will display in 09 seconds

Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

Ad will display in 09 seconds

Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

Ad will display in 09 seconds

Con người ngày nay có thể tu luyện không?

Ad will display in 09 seconds

Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

Ad will display in 09 seconds

Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

Ad will display in 09 seconds

Được vua gả con gái xinh đẹp, vì sao Yến Anh lại từ chối?

 • Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

  Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

 • Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

  Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

 • Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

  Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

  Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

 • Con người ngày nay có thể tu luyện không?

  Con người ngày nay có thể tu luyện không?

 • Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

  Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

 • Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

  Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

 • Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

  Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

 • Được vua gả con gái xinh đẹp, vì sao Yến Anh lại từ chối?

  Được vua gả con gái xinh đẹp, vì sao Yến Anh lại từ chối?

x