• TINHHOANET

Những món đồ uống mà chỉ dám nhìn: “Đẹp như này ai mà nỡ “

Ăn ngon, uống ngon thôi chưa đủ. Giới trẻ bây giờ còn thích cả đẹp mắt nữa. Nhắm vào những điều đó, những người kinh doanh các hàng quán luôn đầu tư khá công phu cho những người chế tác ra những sản phẩm ăn cũng ngon nhìn cũng đẹp này. Nhưng đẹp đến thế này thì ai mà nỡ.

Ngày nay, khi rủ nhau đi uống nước, người ta không chỉ trông chờ một ly cà phê thơm, sinh tố ngon mà còn muốn đồ uống của mình được decor thật đẹp mắt. Bởi nói gì thì nói, với phong trào check in mọi nơi, mọi lúc như bây giờ, một ly đồ uống đẹp chẳng phải điểm cộng lớn hay sao. Có điều, đẹp vừa thôi chứ đừng đẹp quá, bởi nếu đẹp quá như dưới đây, có lẽ người ta sẽ chẳng dám uống mà chỉ toàn tâm, toàn ý để ngắm mất thôi.

1. Với một con mèo đáng yêu đến chừng này, làm sao bạn có thể đành lòng thưởng thức cốc matcha kia cơ chứ!

2. Tin chắc rằng, cách để tạo ra chú bạch tuộc dễ thương này thật chẳng dễ dàng gì. Vậy bạn có “đang tâm” vì cốc cà phê mà “chén” luôn cả chú bạch tuộc ấy không.

3. Một tách latte thơm lừng với chú nhím kiêu kỳ thế này có vẻ hợp để chụp hình và ngắm nghía hơn là để uống như những món giải khát bình thường.

4. Được chào buổi sáng bằng một chú sư tư rạng rỡ thế này thì còn gì bằng cơ chứ. Nhưng được cái nọ thì mất cái kia, một cốc cafe đẹp như tác phẩm nghệ thuật thế này thì không thể ăn uống vội vàng được.

5. Lại một cốc cafe khác khiến người ta phải đau đầu đắn đo giữa “chọn con tim hay là nghe lý trí”

6. Đồ uống ngon thì thích thật nhưng một tác phẩm đẹp cũng rất đáng để trân trọng

7. Team cuồng mèo điểm danh nào

8. Bạn sẽ cần một trái tim thép để thưởng thức tách cà phê xinh yêu thế này!

9. Say Hi đi nào!

10. Đôi khi ta sẽ phải tự hỏi rằng, làm sao để có thể vẽ nên những hình thù đáng yêu chừng này chỉ bằng bọt kem sữa

11. Để tạo ra những gam màu đẹp như thế đã khó, mà vẽ được lại càng khó hơn. Vậy ai dám mạnh dạn uống chú nai duyên dáng này đây.

12. Một ly sinh tố hoàn hảo đủ để khiến bất cứ ai cũng phải giơ điện thoại lên chụp lại. Cứ trách người ta thích sống ảo, nhưng đẹp thế này, không sống ảo có phí quá không?

13. Với những ly sinh tố đẹp và thơ mộng thế này, sẽ thật khó để tính giá bán cho chúng…

14. Và nếu chủ nhân có bán thật, thì liệu bao nhiêu vị khách sẽ nỡ lòng uống chúng thay vì nâng niu, ngắm nghía đây

Theo afamily

x