Những công trình của người ngoài hành tinh trong Hệ Mặt Trời

Trên bề mặt các hành tinh trong Hệ Mặt Trời của chúng ta vẫn luôn xuất hiện các thiết bị, phương tiện và công trình của người ngoài hành tinh.

mar

Một số vệ tinh và hành tinh chính luôn tồn tại rất nhiều thứ từ hố khai thác mỏ đến các chiến trường. Trong một số trường hợp, máy móc, phi cơ và tòa nhà ngoài hành tinh đều cực kì cổ xưa. Và chỉ cần chịu khó tìm tòi, hình ảnh về những công trình nhân tạo này sẽ ở ngay trước mắt chúng ta.

Chỉ cần lướt qua một vài hình ảnh tượng trưng, bạn sẽ thấy rằng những cấu trúc thực này quá HIỂN NHIÊN. Tình thế khiến chúng ta không thấy hoặc không tin những điều như thế này, nhưng sự thật vẫn là hoạt động của người ngoài hành tinh đang diễn ra tại bất cứ đâu.

Hãy bắt đầu với hành tinh đầu tiên trong hệ Mặt trời; sao Thủy có rất nhiều vật thể lạ được chụp bởi tàu không gian Messenger. Các báo cáo cho rằng, đây là các tòa nhà bên trong một miệng núi lửa đã được san bằng. Tuy nhiên, hình thù kì dị này trông giống với một phi thuyền có chân đáp. Những cái bóng gợi ý về hình thù của những vật thể lạ nằm trên bề mặt.

1 Mercury0528825 M

Cái gì bên trong những miệng núi lửa khác trên sao Thủy? Kiểm tra tính đối xứng của những cái bóng này, đặc biệt là bức hình bên trái. Một phần tối hình vuông hoặc chữ nhật nằm gần trung tâm của miệng hố.

1-2

Bên dưới lại thêm một vật thể kì lạ bên trong một miệng hố của sao Thủy, miệng hố này có thể không phải là một miệng hố tự nhiên.

6 Matabei_high_res MERC - Copy

Chú ý xem làm thế nào mà ‘phần thân’ hoặc ‘bệ phóng không gian’ có vẻ như được làm cao lên. Hình ảnh này chụp từ sao Thủy này có tên gọi là ‘Bộ hành’.

7 A_WALKING_STRUCTURE_ON_MERCURY__107002

Nhìn kỹ xem cái gì giống như một Khối đá đen tuyền bên ngoài một miệng hố khác trên hành tinh này. Các hình ảnh này giúp chúng ta phát hiện ra rằng các vật thể khác trong Hệ Mặt Trời cũng chứa các khối đá, tháp, đĩa hoặc tảng đá đứng nhân tạo. Có thể bố cục và sắp xếp của chúng là dấu hiệu liên lạc với các nơi khác.

8 mercury-alien-entrance

Khi nói đến các cấu trúc này không thể không đề cập đến hành tinh thứ hai, sao Kim cùng các hành tinh khác trong Hệ Mặt Trời. Điều gì đang diễn ra tại sao Kim mà chúng ta không hề hay biết. Dưới đây là các báo cáo:

‘…Phi thuyền không gian Magellan, hạ cánh xuống sao Kim năm 1990, ghi lại bản đồ tổng thể đầu tiên của bề mặt sao Kim cũng như các bản đồ tổng thể về trường trọng lực của hành tinh này. Chuyến hành trình đã thu thập được các phát hiện đáng kinh ngạc về sao Kim, bao gồm bề mặt hành tinh còn tương đối non trẻ này có thể được tạo nên bởi các dòng dung nham từ các vụ phun trào núi lửa trên diện rộng…’

Bạn có thể tải các hình ảnh về hoạt động núi lửa trên sao Kim cùng bằng chứng có trên internet về những dòng dung nham khổng lồ. Điều đó không có nghĩa rằng nó là sự thật.

Khi những phát hiện của Magellans lần đầu tiên được tiếp nhận, dữ liệu đã khiến mọi người chấn động vì người ta không hề đặt giả thiết rằng có núi lửa trên sao Kim! Những bộ phim tài liệu được phát hành và lan truyền. Sau đó, họ tìm thấy mật độ dày đặc các miệng núi lửa. Điều đó có nghĩa là không có việc tái cấu trúc bề mặt hành tinh, và như thế là bề mặt hành tinh đã được hình thành từ buổi sơ khai. Theo đó, nó là bề mặt hành tinh cũ kỹ nhất.

Các dữ kiện cũng tiết lộ những bí ẩn to lớn, đó là vật chất sao Kim là vật chất cứng chắc nhất, những khối cấu trúc vẫn đứng cao đứng sừng sững cho dù các nhà vật lý học thiên thể tại Phòng thí nghiệm Sức đẩy Phản lực (JPL) dự đoán về sự tồn tại của các dòng chảy, khí và đầm lầy dung nham. Ngày càng nhiều các miệng núi lửa được tìm thấy trên sao Kim, nhưng cho đến nay câu chuyện đã thay đổi hoàn toàn. Ngày nay, NASA nói với chúng ta rằng chỉ có hơn hàng trăm miệng núi lửa và núi lửa rải rác khắp nơi.

Một bí ẩn khác là cái gì đã tận dụng triệt để năng lượng nhiệt của sao Kim khi nguồn năng lượng này không thoát ra được bên ngoài?

Những đám mây dày đặc trên sao Kim ngăn chúng ta nhìn thấy được bên trong, nó hệt như một nồi áp suất khổng lồ. Câu trả lời chỉ có thể là những cư dân tiên tiến bên trong hoặc ở trên bề mặt hành tinh, nhưng lại ẩn mình dưới những lớp vỏ bọc.

Những cuốn  sách thú vị như ‘Sự trở về của sứ giả’ (Return of the Dove) của Margaret và ‘Bức tường ánh sáng’ của Athur Mathews ghi chép rằng Nikola Tesla đã đến sao Kim! Sau này, Frank Frank E. Stranges viết tác phẩm ‘Những điều lạ lùng ở Lầu Năm Góc’ (Stranger at the Pentagon) đã liên hệ với Valiant Thor và bạn đồng hành của anh ta là hai người đến từ sao Kim. Họ đã gặp Tổng thống và các nhà lãnh đạo thế giới ở Lầu Năm Góc năm 1957.

9 Strange_Buildings_on_VENUS__109810

Bức hình bên trên cho thấy một cấu trúc lớn trên sao Kim. Nhưng, chúng ta có thể tin bất cứ thư gì được đưa ra bởi các thiết bị của chúng ta? Mọi thứ mà chúng ta nghĩ, chúng ta thấy đều liệu có phải đã được ngụy trang nhằm che đậy một thế giới đáng kinh ngạc thật sự tồn tại? Chiều không gian khác có tồn tại trên sao Kim mà chúng ta không thể thấy được bằng mắt thường.

Trên sao Hỏa tại Cydonia, có hình thù một khuôn mặt nổi tiếng và Kim tự tháp Sao Hỏa nằm thẳng hàng trên các trục của hành tinh này. Richard Hoagland đã chứng minh được rất nhiều điểm tương đồng của Cydonia với Ai Cập và Kim Tự Tháp Giza…chỉ khác chỗ ‘Các di tích của sao Hỏa’ cổ hơn và lớn hơn.

Có nhãn cầu bên trong con mắt của Khuôn mặt. Có răng ngay đúng vị trí cần có trên sao Hỏa. (có lẽ chúng ta không nên tin tưởng vào NASA). Còn có những hình ảnh vật thể sao Hỏa bất thường chỉ có thể được liệt kê một vài cái ở bên dưới….

mar

Vệ tinh sao Hỏa, Phobos lại là thêm một điều cực kì bất thường trong hệ Mặt Trời. Người ta  từng cho rằng Phobos chỉ là một thiên thạch bị sát nhập vào quỹ đạo…Quan điểm sau này cho rằng Phobos có thể hoàn toàn do con người làm ra và được chế tạo thep kiểu của một tiểu hành tinh.

17 imagestg

18 4542646630 - Copy

19 Mystery-Object-Mars-Moon - Copy

Liệu có phải tàu không gian đã đối thoại hoặc gửi/nhận tín hiệu bằng khối đá đặc biệt cao chót vót trên bề mặt Phobos.

1-2-1

Buzz Aldrin, người thứ hai đi bộ trên Mặt trăng tiết lộ về một khối đá kì lạ trên vệ tinh bất thường của sao Hỏa.

22 c38788aaa2b9bedL

Tiếp tục du hành trong hệ Mặt Trời, chúng ta sẽ đến tiểu hành tinh lớn thứ hai: Vesta. Nếu Tổng thống Obama có cách nhìn nhận khác, chúng ta sẽ gửi một tàu thăm dò có người lái đến các tiểu hành tinh. Tiểu hành tinh này có đường kính khoảng 525 km. (Thực ra Vesta là một ‘mảnh’ lớn thứ hai hoặc những thứ sót lại sau khi  tiền hành tinh Planet #5 bị phá hủy cách đây rất lâu hình thành Vành đai tiểu hành tinh lấp vào khoảng trống)

Tại sao tìm hiểu về Vesta, trong tất cả các tiểu hành tinh? Vì chúng ta có biết về thứ rất cổ xưa… giống với Mặt Trăng và sao Hỏa. Chi tiết điều tra về các vùng khác nhau trên Vesta:

24 hqdefault VEST

Vesta có thể là phát hiện quý giá cùng với các “cơ cấu” kì lạ được nhìn thấy trên các bức ảnh chụp nét. Hoagland đã chỉ ra nhiều cấu trúc đan xen rõ ràng do con người tạo ra cũng như các khu vực được san bằng không phải là kết quả của va chạm. Những gò nổi khổng lồ trên bề mặt của tiểu hành tinh đang xoay này là gì? Chúng thực sự có phải là vùng được tạo thành do va chạm? Vesta có phải là một bãi tha ma chứa các phi thuyền ngoài hành tinh? Chính quyền sẽ chẳng bao giờ cho chúng ta biết.

25 dawn-image-071811-story ves

26 untitled vesta

Vượt qua các quỹ đạo của sao Mộc. Một trong những trường hợp đại diện cho một tiểu hành tinh hoàn toàn nhân tạo đó là ‘Iapetus’ kì lạ, vệ tinh của sao Thổ

Iapetus bé nhỏ có một phần khá độc đáo ở phần đường nối hai bán cầu. Bên dưới là hình ảnh được chụp bởi tàu không gian Cassini trong suốt chuyến hành trình năm 2004.

27 Deathstar-29Rev

Đường biên chân trời của vệ tinh này là một ghờ nổi. Khối cầu này có nhiều mặt giống với một quả cầu trắc địa cổ đại.

28 iapetus01

Một tháp nổi trên Iapetus hai mặt được chụp lại. Nhưng, hình ảnh tuyệt vời nhất là ‘Vạn lý trường thành”. Richard Hoagland trong nhiệm vụ Enterprise đã gọi nó là một cấu trúc nhân tạo trải rộng khắp hành tinh” và đặt ra câu hỏi ‘ Làm thế nào lại có được một ‘bức tường’ dài 1.300 km, rộng 20 km và cao tới 13 km gần như trải dài trên một bán cầu.

JPL cũng thông báo điều tương tự trong bài báo phát hành ngày 1/07/2005: “…Một rặng núi hẹp và dài gần như nằm ngay vị trí xích đạo của Iapetus, tạo ranh giới giữa hai bán cầu, với chiều dài khoảng 1287 km, cao gần 20 km, dọc theo phần giữa của hành tinh. Người ta chưa từng biết đến một kết cấu địa chất kì lạ như thế, đáng ngạc nhiên là nó lại xuất hiện trên một thiên thể nhỏ như Iapetus…’

29 Iapetus-Architecture1

Nhìn lại các phong cách tuyệt vời về những gì có thể được gọi là kiến trúc trên các vệ tinh. Cong, đổ sập, thậm chí là những cái tháp có độ cao lên đến hàng km so với bề mặt. Làm thế nào có thể xác định đây là những thành phố đang được vận hành hay bị bỏ hoang?

Iapetus có trọng lực chỉ vào khoảng 1/40 Trái đất vì một vòng quay của nó đến 79 ngày. Chúng ta có thể kiến tạo những tòa nhà nguy nga rồi vận chuyển chúng đi một cách dễ dàng; đây hoàn toàn là điều có thể trong không gian. Iapetus cổ xưa là nơi rất lý tưởng cho việc xây dựng. Tất cả các bằng chứng này đều cho thấy rằng “trạm” này đã được sử dụng từ rất lâu rồi. Và có phải vệ tinh thứ 17 của sao Thổ hiện đã bị chiếm đóng.

Nghiên cứu qua tất cả các khu vực, đại dương trên vệ tinh Europa, Titan, sao Diêm Vương, Sedna và những thứ khác Nơi chúng ta không bao giờ nghĩ rằng có tồn tại sự sống, thì lại có sự sống. Chúng ta chỉ đi lướt qua các bề mặt của các hành tinh rỗng. Đây chỉ là một chút bí mật.

30 4588252946_293x216 MOON OR MERC

31 c09e2e619493 MOON

32 hexagon-moon-alien-face

33 screenhunter06sep121412 MOON

luna36_25

Hàn [email protected]

Theo worldmysteries

 

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Tinh Hoa hoạt hình 2020-08-20 09:31:08
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

Tinh Hoa hoạt hình 2020-07-06 15:05:00
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Tinh Hoa hoạt hình 2020-05-30 16:55:31
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

Tinh Hoa hoạt hình 2020-04-28 20:19:11
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

Tinh Hoa hoạt hình 2020-03-31 15:55:57
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Tinh Hoa hoạt hình 2020-03-11 15:26:26
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

Tinh Hoa hoạt hình 2020-02-20 09:25:12
Ad will display in 09 seconds

Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

Tinh Hoa hoạt hình 2020-01-14 08:40:47
 • Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

  Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

 • Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

  Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

  Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

  Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

  Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

 • Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

  Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

x