Những căn cứ mật với sự bí ẩn không kém Khu vực 51

Dĩ nhiên bí ẩn xung quanh Khu vực 51 đã quá quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, không ít căn cứ khác cũng bí ẩn không kém khu vực này, khi chúng là nơi thường xuất hiện UFO

San Luis Valley, Colorado

Gia súc bị cắt xẻo thường xuyên được tìm thấy ở khu vực này.

Trong những năm qua, một loạt các báo cáo đã công nhận San Luis Valley là một điểm nóng nổi tiếng về UFO. Nơi đây được cho là không chỉ xuất hiện đĩa bay, mà người ta còn nhìn thấy bóng người ẩn nấp trong khu vực và gia súc bị cắt xẻo. Các nhà theo thuyết âm mưu đã cố tìm sự tương đồng giữa những trường hợp kỳ lạ đó và sự có mặt của một số căn cứ quân sự mật. Một liên hệ như vậy rất khó để chứng minh.

Wenceslas Mine, Ba Lan

Có tin đồn rằng trong Thế chiến II, Đức Quốc xã tìm thấy một UFO rơi và đã tích cực nghiên cứu công nghệ của người ngoài hành tinh bên trong UFO này. Tuy nhiên, chiến tranh đã kết thúc trước khi họ có thể xoay chuyển tinh thế. Những tin đồn tương tự nói rằng các nghiên cứu đã được tiến hành tại một cơ sở bí mật nằm trong các mỏ Wenceslas ở tây nam Ba Lan.

Một số nhà theo thuyết âm mưu lại cho rằng Die Glocke, chiếc chuông Đức Quốc xã được thiết kế và xây dựng tại một cơ sở dưới lòng đất tại địa điểm này.

Dulce Base, New Mexico

Dulce là một thị trấn nhỏ với dân số khoảng 3.000 cư dân, nằm gần biên giới của New Mexico và Colorado. Đó cũng là nơi xuất hiện một trong những căn cứ dưới lòng đất gây tranh cãi nhất. Một số người cho rằng bên dưới rặng núi Archuleta Mesa ước chừng có khoảng một nghìn ngôi nhà của người bò sát đang thực hiện những thí nghiệm phi đạo đức trên đối tượng có thể là con người. Theo các báo cáo khác, đó là người ngoài hành tinh màu xám vận hành các cơ sở này cũng cho cùng mục đích trên.

Perm Anomalous Zone, Nga

UFO tại M-zone

Được phát hiện vào năm 1989, diện tích 70 km vuông, nằm trong dãy núi Ural, gần ngôi làng Molyobka. Ngôi làng này chính là nguyên nhân khiến khu vực liên quan được đặt biệt danh là M-Triangle. Các bản ghi chép cho rằng, khu vực này liên tục được UFO ghé thăm và phát ra ánh sáng. Ánh sáng kỳ lạ, những chiếc bóng kỳ lạ, năng lượng không rõ, biểu tượng trên bầu trời; dường như nơi này có tất cả.

Thật không may, không có nhiều thông tin sẵn có về các M-Triangle, khiến nó là một bí ẩn nữa chưa được kiểm chứng của Nga.

Tonopah, NV và Tonopah, AZ

Những ngôi nhà Tonopah, Nevada là một cơ sở rất bí mật và nó nằm khoảng 70 dặm về phía tây bắc của Khu vực 51. Rất ít người biết về sự tồn tại của nó, nên nó hiếm khi được nhắc đến, thậm chí giữa các thành viên của cơ quan tình báo. Chiến đấu cơ Lockheed’s F-117 Nighthawk là một bí mật được lưu giữ trong “Vùng Thử nghiệm Tonopah” vào giữa những năm 1980. Mặc dù, các máy bay chiến đấu tàng hình đã rời cơ sở này những năm trước đây, nhưng nó vẫn còn hoạt động. Liệu hiện nay nó còn ẩn giấu điều gì hay không?

Năm trăm dặm về phía đông nam của khu vực này là Tonopah, Arizona. Trong khi không có sự bất thường được ghi nhận ở Tonopah, Nevada, thì khu vực cùng tên này lại có rất nhiều. Người dân đã báo cáo UFO các loại hình dạng và kích cỡ bay trên Tonopah, AZ. Đôi khi các đĩa bay được máy bay chiến đấu hộ tống, làm nảy sinh sự nghi ngờ về các hoạt động của con người và người ngoài hành tinh. Một số người tin rằng, UFO đến đây vì nhà máy hạt nhân Palo Verde khổng lồ gần đó. Nhà máy này tạo ra 3,3 gigawatt năng lượng, đủ để phục vụ 4 triệu người, khiến nhân vật nổi tiếng của bộ phim “Trở về tương lai” là Marty McFly phải quay lại lần thư hai và thu hút người ngoài hành tinh tò mò, tất cả cùng một lúc.

S4, Facility, Nevada

Vào đầu những năm 1980, Bob Lazar bắt đầu xuất hiện công khai với những tuyên bố giật gân. Ông tuyên bố đã được chính phủ Hoa Kỳ thuê để nghiên cứu kỹ thuật đảo chiều của các phi thuyền ngoài hành tinh bị bắt giữ. Những hoạt động này được cho là thực hiện bên trong cơ sở S4, được ẩn bên một ngọn núi, 20 dặm về phía nam của Khu vực 51.

Lazar đã không thể cung cấp vị trí chính xác của căn cứ S4 vì ông và các đồng nghiệp được đưa đến đó trên những chuyến xe bọc kín. Căn cứ này bao gồm chín xưởng chứa máy bay được xây dựng tựa vào sườn núi, với những cánh cửa làm lối ra vào cho máy bay nương theo với độ dốc tự nhiên của núi, theo đó giúp căn cứ này được ngụy trang trong môi trường xung quanh. Bên trong, các nhà khoa học và người ngoài hành tinh màu xám làm việc hướng tới một mục đích chung không ai biết.

Tuyên bố của Bob Lazar vẫn chưa được xác minh do khu vực nằm ở bị trí cao so vượt quá tầm nhìn của công chúng.

Khu vực 51 của Saddam

Lời đồn về các khu vực bí mật của các nhà theo thuyết âm mưu kể rằng, cựu độc tài Saddam Hussein đã móc ngoặc với người ngoài hành tinh. Hoặc ít nhất là chiếm đoạt một số công nghệ của họ từ một mảnh vỡ UFO (khai quật, như một số người nói). Khu vực bí mật này nằm đâu đó trong các thung lũng trên dòng sông nhỏ Zab, gần một thị trấn tên là Zarzi.

Khu vực  51 riêng của Saddam đã thu hút sự quan tâm của nhiều người trong năm 2002, khi một nguồn tin giấu tên có liên hệ với quân đội tuyên bố rằng, một UFO đã rơi ở Iraq trong những năm trước đó. Thông tin khan hiếm và có rất ít hy vọng tìm hiểu xem điều này có thực sự xảy ra.

Thật thú vị, tổ chức Đức Quốc xã bí ẩn là Ahnenerbe cảm thấy hứng thú với các khu vực xung quanh Zarzi và dường như họ đã thu hồi hiện vật được khai quật từ một thành phố của người Sumer cổ đại.

Kongka La Pass

Biên giới tranh chấp giữa Ấn Độ và Trung Quốc là một nơi khắc nghiệt. Nằm trên biên giới này là Kongka La, một hẻm núi hẻo lánh được cho là căn cứ người ngoài hành tinh. Người dân địa phương cả hai bên hẻm núi nhiều lần cáo nhiều về các hiện tượng kỳ ​​lạ, và họ yêu cầu cả hai chính phủ tìm hiểu về các hoạt động bất thường diễn ra trong hẻm núi này. Họ nói rằng họ thấy một máy bay không tiếng động hình tam giác cất cánh theo chiều thẳng đứng và biến mất vào một căn cứ UFO dưới lòng đất.

Kaputsin Yar

Đôi khi được gọi là Roswell của Nga, căn cứ bí mật này đã được phục vụ như một cơ sở nghiên cứu và thử nghiệm tên lửa và vệ tinh của Liên Xô. Trong những năm qua, nhiều sự kiện kỳ ​​lạ đã liên kết với các cơ sở này. Có tin đồn rằng có một cơ sở ngầm dưới Kaputsin Yar, nơi mà phần còn lại của một UFO bị bắn rơi đã được đưa vào nghiên cứu trong năm 1948.

Sự kiện gần đây nhất liên quan tới một UFO lượn quanh căn cứ này suốt hai giờ, phát ra một chùm tia sáng theo từng đợt.

Thiên Long – Theo Locklip

Ad will display in 09 seconds

Kiếp trước Đức Phật là ai?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói trên đầu 3 thước có Thần linh?

Ad will display in 09 seconds

Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

Ad will display in 09 seconds

Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết Hoa Bỉ Ngạn khiến nhiều người rơi nước mắt

Ad will display in 09 seconds

10 điều cần làm để được may mắn, bình an

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Kiếp trước Đức Phật là ai?

  Kiếp trước Đức Phật là ai?

 • Vì sao nói trên đầu 3 thước có Thần linh?

  Vì sao nói trên đầu 3 thước có Thần linh?

 • Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

  Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

 • Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

  Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

  Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

 • Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

  Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

 • Truyền thuyết Hoa Bỉ Ngạn khiến nhiều người rơi nước mắt

  Truyền thuyết Hoa Bỉ Ngạn khiến nhiều người rơi nước mắt

 • 10 điều cần làm để được may mắn, bình an

  10 điều cần làm để được may mắn, bình an

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

x