• TINHHOANET

Nhiếp ảnh gia bất ngờ phát hiện sinh vật biển kỳ dị trên bờ biển Anh

Mới đây, một nữ nhiếp ảnh gia đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện những sinh vật lạ trông như “sinh vật ngoài hành tinh” nằm trên bờ biển Anh.

Lara nhìn thấy những sinh vật kỳ lạ bám đầy một khúc gỗ mục trên bãi biển.

Lara Clarke-Wardle, một nữ nhiếp ảnh gia 30 tuổi sống ở Torrington, Devon đã tìm thấy chúng trên một bãi biển gần tu viện Hartland ở North Devon trong khi cùng cha mẹ cô đi dạo trên biển, SWNS hôm 22/8 đưa tin.

Lara lúc đầu tưởng rằng cô đang nhìn thấy ruột của một sinh vật nào bị giết trên bãi biển cho đến khi cô phát hiện còn rất nhiều những sinh vật như vậy gần đó. Chúng trông giống như những con sên khổng lồ, bám đầy một khúc gỗ mục trên bãi biển.

Chúng bám đầy khúc củi mục.

Tôi và mẹ đã nhìn thấy những sinh vật kỳ quái ấy và chúng tôi tự hỏi nó là loài gì vậy? Tôi chưa từng thấy nó trước đây, nó trông như những sinh vật ngoài hành tinh và đến từ những nơi rất sâu dưới đáy biển” – Lara nói với SWNS.

Nữ nhiếp ảnh gia đã lập tức đăng tải những hình ảnh về loài sinh vật kỳ lạ lên mạng xã hội và ngay lập tức có được câu trả lời về chúng.

Đó là một loài hàu cổ ngỗng. Loại hàu này thường bám vào các vật có bề mặt cứng như đá hay gỗ. Loài hàu này hiếm khi xuất hiện ở bờ biển Anh, chúng thường sống ở những vùng biển xa xôi hẻo lánh. Thân của loài hàu này được coi là món ăn đắt đỏ ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Một số hình ảnh về “sinh vật ngoài hành tinh” mà Lara chụp được:

Giống hàu này thuộc loài giáp xác
Thân của chúng trông giống những con giun đất
Bên trong chiếc vỏ cứng lại giống như một con tôm.
1503472582-sinh-vat-8-compressed
Cận cảnh loài hàu cổ ngỗng kỳ lạ.

 Theo 24h

x