Nhật ký phi hành gia tiết lộ những cuộc chạm trán bất ngờ với người ngoài hành tinh

Hơn 400 phi hành gia từ khắp thế giới đã du hành trong không gian kể từ khi con người đặt chân lên Mặt trăng, họ đã ghi lại nhiều kinh nghiệm và cảm xúc kỳ lạ mà bản thân trải qua. Có người nghe được những âm thanh thần bí, một số thậm chí còn thực sự cảm thấy họ đã biến thành người ngoài hành tinh!

Nhiều phi hành gia cho biết đã thấy và trải nghiệm những điều kỳ lạ ngoài không gian. (Ảnh: pixabay.com)

Sau nhiều năm nỗ lực, GS. Kirill Pavlovich của Đài quan sát thiên văn Pulkovo, Nga đã thu thập được rất nhiều thông tin về các cuộc phiêu lưu trong không gian của các phi hành gia, ông đã tiết lộ với giới truyền thông một số điều phi thường mà các phi hành gia gặp phải.

Thân thể các phi hành gia thay đổi

Vào năm 1995, phi công thử nghiệm Sergei Krichevsky đã phát biểu rằng một số phi hành gia cảm thấy họ đã biến thành khủng long. Ông cho biết, không chỉ có một phi hành gia trải nghiệm qua cảm giác kì lạ này.

Một phi hành gia nói với Creechevsky rằng bản thân anh ta từng biến thành một con khủng long! Hơn nữa anh ta cũng cảm thấy mình đang đi trên một hành tinh, băng qua hẻm núi và vực thẳm. Vị phi hành gia này mô tả chi tiết móng vuốt, vảy, và màng chân của mình giữa các ngón chân. Ông có thể cảm nhận rõ ràng làn da trên lưng sần sùi giống như một miếng sừng. Còn có một phi hành gia cảm nhận bản thân mình biến thành một người khác, thậm chí là người ngoài hành tinh.

Bị sinh vật thần bí nhìn chăm chú

GS. Butusov cũng nói với giới truyền thông: Rất nhiều phi hành gia Nga đã từng nghe những lời cảnh báo từ “Thượng đế”. Một số phi hành gia trên vũ trụ cảm thấy có những sinh vật đang chăm chú theo dõi họ. Đôi khi họ sẽ nghe được những sinh vật đó nói giọng thì thầm, đại khái có nghĩa là: “Con trai, ngươi đến sớm quá rồi đấy, ngươi không nên tới đây! Tin ta đi, ta là tổ tiên của ngươi! Hãy quay trở lại Trái Đất, đừng phá hủy quy tắc của Đấng Tạo Hóa”. Vì để thuyết phục các phi hành gia tin lời mình, những sinh vật kì lạ đó thường nói về tiểu sử gia đình của một số phi hành gia.

Phi hành gia Gregory Grechko đồng ý với GS. Butushov, ông nói rằng: “Trong vũ trụ, thực sự có những sự sống khác. Hơn nữa, bất kể là trí tuệ hay khoa học kỹ thuật, bọn họ đều tân tiến hơn chúng ta rất nhiều”.

Phi hành gia làm việc ngoài không gian. (Ảnh: Trendolizer)

“Người hùng không gian” nổi tiếng người Mỹ Edgar Mitchell là người có bằng cử nhân về kỹ thuật hàng không và tiến sĩ về hàng không vũ trụ. Năm 1971, ông và các bạn đồng sự cùng ngồi trên tàu vũ trụ Apollo 14 tiến lên Mặt Trăng, họ đã tạo nên kỷ lục đi bộ trên Mặt Trăng 9 phút 17 giây.

Sau đó, Mitchell đã nhận một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Krono của Mỹ, chia sẻ về kinh nghiệm của mình sau khi lên Mặt Trăng. Mitchell nói với người dẫn chương trình rằng khi ông ở trong trạng thái không trọng lực, ông đột nhiên cảm thấy mình đang bị một thứ gì đó theo dõi và có thể cảm thấy rõ ràng bản thân đã có sự tiếp xúc tâm linh với một loại cuộc sống thông minh nào đó trong vũ trụ.

Mitchell cũng nói: “Tôi thực sự đã thấy UFO và người ngoài hành tinh trong không gian. Đây là lý do tại sao khi trở về Trái Đất, tôi rời NASA và bắt đầu nghiên cứu các hiện tượng siêu nhiên”.

Lời thì thầm bí ẩn trong không gian

Ngoài ra, các phi hành gia thường nghe thấy một số âm thanh bí ẩn khi bay trong không gian, mà trên thực tế, không gian vũ trụ vốn là nơi yên tĩnh không tiếng động. Phi hành gia Volkov, người từng có trải nghiệm mạnh mẽ về hiện tượng này đã miêu tả lại âm thanh kì bí trong vũ trụ: “Trong đêm tối, từ dưới đất truyền lên tiếng kêu của một con chó. Tôi ngạc nhiên, đây không phải là âm thanh của Lecco, con chó trong phòng thí nghiệm không gian, đã chết trong quỹ đạo, sao? Sau khi im lặng lại nghe tiếng khóc của đứa trẻ sơ sinh và một số âm thanh khác được nghe thấy rõ ràng”. Volkov cho biết mọi thứ không thể giải thích được, nhưng cảm giác rất chân thực.

Một số người cho rằng, những lời thì thầm trong không gian không giống với trí tuệ của con người chúng ta, đó là một sản phẩm của người ngoài hành tinh, bọn họ sử dụng thuật thôi miên, thông qua ý thức và tiềm thức để thuyết phục mọi người về sự tồn tại của họ, cũng như xua đuổi những người khác ra khỏi vũ trụ vốn thuộc về họ. GS. Tussow đã kết luận rằng người ngoài hành tinh từ lâu đã biết đến Trái Đất và thậm chí còn biết rất rõ.

Phi hành gia Neil Armstrong thấy 3 chiếc UFO

Phi hành gia Neil Armstrong, người đầu tiên đặt chân lên Mặt Trăng ngày 20/7/1969. (Ảnh: Wikipedia)

Theo báo Russian Pravda, khi phi hành gia người Mỹ Neil Amstrong du hành lên Mặt Trăng bằng tàu vũ trụ, ông đã chạm trán ba vật thể bay không xác định ở khoảng cách từ 15 tới 30m.

Khi Armstrong báo cáo với Trung tâm Mặt đất Houston, các chuyên gia NASA nhanh chóng chuyển kênh liên lạc với Armstrong, để ngăn ngừa tin tức đáng báo động này bị rò rỉ ra toàn thế giới.

Cho đến nhiều năm sau, trợ lý của Armstrong và cựu quan chức NASA Christopher Kraft lần đầu tiên đã tiết lộ sự trải nghiệm nội bộ đáng kinh ngạc về UFO trên Mặt Trăng của các phi hành gia. Người đứng đầu kế hoạch thám hiểm Mặt Trăng của NASA, Feng Brown, cũng đã xác nhận trước khi qua đời rằng tổng cộng 25 phi hành gia thám hiểm Mặt Trăng đã gặp UFO.

Một cựu quan chức NASA khác, Christopher Kraft, đã tiết lộ cho bạn bè cuộc trò chuyện gây sốc giữa phi hành gia Apollo 11 và Trung tâm Kiểm soát Mặt đất Houston Apollo 11: “Có thứ gì đó rất lớn, không không không… Đó không phải là ảo giác, chắc chắn không ai tin chúng ta đâu”.

Houston: “Cái gì? Cái gì? Cái gì đã xảy ra? Chuyện gì vậy?”

Apollo 11: “Họ đã hạ cánh trên mặt đất”.

Houston: “Có chuyện gì vậy?”

Apollo 11: “Chúng tôi đã thấy một số người, họ đang theo dõi chúng tôi”.

Houston: “Lặp lại thông điệp cuối cùng của anh đi”.

Apollo 11: “Tôi nhìn thấy phi thuyền khác, chúng được bố trí ở phía bên kia miệng núi lửa”.

Houston: “Xin vui lòng lặp lại, xin vui lòng lặp lại!”

Apollo 11: “Tay tôi đang run rẩy và tôi không thể làm gì cả. Chụp lại chúng ư? Nếu cái máy ảnh chết tiệt này có thể hoạt động được thì tốt rồi”.

Houston: “Kiểm soát, duy trì sự kiểm soát, tiếng ù ù đó có phải là âm thanh do UFO phát ra không?”

Apollo 11: “Họ hạ cánh ở đó, họ đang quan sát chúng tôi”.

NASA sẽ không cho phép bạn tiết lộ

UFO hình đĩa có đường kính hàng trăm mét đột ngột xuất hiện khi các phi hành gia đang di chuyển trên bề mặt Mặt Trăng.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên một phi hành gia nhìn thấy UFO. Vào tháng 5/1963, Mỹ đã điều khiển phi thuyền “Confidence Reg” để tạo ra quỹ đạo cuối cùng trên Trái Đất. Khi đi qua sao Thủy, phi hành gia Major Gordon Cooper đột nhiên phát hiện ra một vật thể bay đang bay về phía phi thuyền. Đó là một vật thể giống như chiếc đĩa phát ra ánh sáng màu xanh đậm.

Thiếu tá Cooper cho rằng nó chắc chắn không thể thuộc về bất kỳ loại vệ tinh nào do con người chế tạo ra, nó là UFO. Tên thực tế, không chỉ có mỗi anh ta, bởi vì lúc đó “Confidence Reg” ở trên bầu trời phía trên Trạm điều khiển Mach ở Úc. Gần 200 nhân viên tại trạm đã thấy vật lạ này.

Vào ngày 4/6/1965, tàu vũ trụ có người lái của Hoa Kỳ “Gemini 4” đang quay quanh Trái Đất, khi nó đi về phía Đông của Hawaii, đột nhiên phát hiện một vật thể phát sáng giống như quả trứng bay tới hướng của chiếc Gemini 4, hơn nữa nó bắt đầu bay xung quanh con tàu vũ trụ này.

Phi hành gia Mike Devitt trên tàu rất hứng thú với chuyện này, và đã chụp thành công ảnh của nó. Một vài phút sau, ông đã nhìn thấy 2 vật thể bay tương tự. Khi họ hoàn thành nhiệm vụ và quay trở lại Trái Đất, hình ảnh này đã trở thành bằng chứng quý giá. Các phi hành gia sau khi phân tích đã kết luận bức ảnh là thật.

Vào ngày 22/5/1969, khi tàu vũ trụ Apollo 10 quay quanh Mặt Trăng, các phi hành gia đã chụp được nhiều bức ảnh của các đĩa bay khác nhau. Hai tháng sau, chiếc Apollo 11 cũng chụp được ảnh hai chiếc đĩa bay. Nhưng NASA đã áp đặt một chính sách bảo mật, tất cả những bức ảnh quý giá này đều được thu thập và xếp vào loại hồ sơ tuyệt mật, không ai được phép đề cập đến.

Đã có nhiều phi hành gia phàn nàn rằng: “Thực tế, có rất nhiều phi hành gia đã nhìn thấy những chiếc đĩa bay, nhưng họ không được phép nói về chúng”. Chính sách kiểm soát thông tin này khiến mọi người càng thêm tò mò về UFO ngoài Trái Đất.

Tiểu Minh (dịch)

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

Ad will display in 09 seconds

Tố chất của người có giáo dưỡng

Ad will display in 09 seconds

Vì sao hòa thượng cướp dâu?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

Không gian khác có thật sự tồn tại

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết Hoa Bỉ Ngạn khiến nhiều người rơi nước mắt

Ad will display in 09 seconds

Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

Ad will display in 09 seconds

Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

Ad will display in 09 seconds

Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

Ad will display in 09 seconds

Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

 • Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

  Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

 • Tố chất của người có giáo dưỡng

  Tố chất của người có giáo dưỡng

 • Vì sao hòa thượng cướp dâu?

  Vì sao hòa thượng cướp dâu?

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • Không gian khác có thật sự tồn tại

  Không gian khác có thật sự tồn tại

 • Truyền thuyết Hoa Bỉ Ngạn khiến nhiều người rơi nước mắt

  Truyền thuyết Hoa Bỉ Ngạn khiến nhiều người rơi nước mắt

 • Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

  Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

 • Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

  Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

 • Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

  Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

 • Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

  Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

x