Nhân viên Bệnh viện Chợ Rẫy Vừa xem phim vừa thu viện phí

Nữ nhân viên thu viện phí Bệnh viện Chợ Rẫy vừa xem phim vừa thu viện phí đã bị người nhà bệnh nhân chụp lại và đăng trên Facebook khiến nhiều người bức xúc.

Nữ nhân viên vừa xem phim vừa thu viện phí. (Ảnh: Internet)

Ngày 16/11, trên trang Facebook cá nhân T.K.B.K đã đăng tải một số hình ảnh nhân viên thu viện phí Bệnh viện Chợ Rẫy vừa xem phim vừa thu viện phí. Những hình ảnh này được chị H.Q.M. (em họ K., ngụ Đắk Lắk) chụp lại khi đưa người thân đi khám tại bệnh viện.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội những hình ảnh trên đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem và chia sẻ. Hình ảnh bệnh nhân đang mệt mỏi chờ đợi để đóng viện phí, nhân viên thu ngân lại thảnh thơi xem phim đã tạo ra hình ảnh khá phản cảm. Nhiều người còn tỏ ra khá gay gắt với cách làm việc thờ ơ, vô cảm với người bệnh như vậy.

benh
Phản ánh lên facebook hình ảnh nhân viên bệnh viện vừa xem phim vừa thu viện phí.

Trưa ngày 17/11, xác minh về thông tin trên Ban Giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, sau khi nhận được phản ánh đã nhanh chóng kiểm tra thông tin và xác minh. Nhân viên trong hình là chị Trần Thị Thanh Thủy làm việc tại quầy thu viện phí của bệnh viện.

“Qua kiểm tra nhận thấy nhân viên Thủy đã vi phạm quy chế của bệnh viện nên đã nhanh chóng quyết định tạm đình chỉ công việc của người này để tiếp tục xác minh mức độ vi phạm. Đồng thời phía bệnh viện đã đưa chị Thủy về phòng chuyên môn phụ trách để đào tạo”, lãnh đạo bệnh viện cho biết.

Theo saosta.vn