Nhận nuôi bé gái 7 tuổi, nhiều năm sau cả nhà mới nhận ra sự thật kinh hoàng

27/09/19, 15:37 Cuộc sống

Câu chuyện không khác gì những bộ phim kinh dị thường chiếu trên truyền hình. Một cặp vợ chồng tốt bụng đã nhận 1 bé gái đáng yêu 7 tuổi về nuôi. Họ đã chẳng nghi ngờ gì cho đến khi có nhiều hiện tượng kỳ lạ xảy ra khi không ít lần bé gái lập âm mưu muốn sát hại cả nhà…

Hồi tháng 5/2010, cô Kristine Barnett, 45 tuổi, cùng chồng cũ là anh Michael Barnett, 43 tuổi, đã đồng ý nhận nuôi một bé gái 7 tuổi tên Natalia Grace người Ukraine tại một trung tâm trại trẻ mồ côi. 

Nhận nuôi bé gái 7 tuổi, nhiều năm sau cả nhà mới nhận ra sự thật kinh hoàng
Nhận nuôi bé gái 7 tuổi, nhiều năm sau cả nhà mới nhận ra sự thật kinh hoàng. (Ảnh: Kristine Barnett)

Vào thời điểm nhận nuôi, Natalia được cho rằng mắc chứng bệnh lùn hiếm gặp, khi ấy cô chỉ cao khoảng 0,9 mét, thị lực kém và gặp vấn đề trong việc đi lại. Tuy nhiên cặp vợ chồng không hề quan tâm đến điều đó, họ vẫn quyết định mang bé gái về nuôi và xem như cô bé là con ruột của chính mình.

Kristine Barnett cho biết, bản thân cô rất yêu trẻ con, cô đối xử với tất cả những đứa con nuôi của mình không khác gì con ruột. “Tôi luôn muốn có một gia đình lớn và tôi đã gặp những biến chứng nghiêm trọng khi mang thai nên tôi không thể có con được nữa. Lúc đó tôi cảm thấy rằng nếu tôi có khả năng giúp đỡ một người khác trên thế giới thì tôi sẵn sàng muốn làm điều đó.” Kristine chia sẻ.

Sau khi nhận nuôi Natalia cả hai cũng tìm được một vài thông tin quý giá về lai lịch của cô bé như: Natalia đã ở Mỹ được 2 năm, sinh tại Ukraine vào ngày 4/9/2003. Cô bị cha mẹ nuôi trước đó từ bỏ vì những lý do không được tiết lộ.

Trong vài ngày tiếp đó, để cô bé được hòa nhập với mọi người, gia đình cô Kristine đã đưa Natalia đến Disneyland để vui chơi, đùa giỡn với cô bé và cho cô tiếp xúc với 3 anh em của mình để cô từ từ bước ra khỏi chiếc vỏ bọc của bản thân.

Gia đình cô Kristine đã dành nhiều tình cảm cho Natalia.
Gia đình cô Kristine đã dành nhiều tình cảm cho Natalia. (Ảnh: Kristine Barnett)

Khi đó họ đã đưa Natalia đến bãi biển lần đầu tiên, cô bé đã làm một việc khiến ông bà Barnett cảm thấy kỳ lạ. Kristine nói rằng: “3 cậu nhóc nhà tôi đang chơi đùa dưới biển và Natalia cũng muốn được chơi cùng các anh. Nhưng do Michael và tôi đã kiệt sức nên yêu cầu con bé chờ một vài phút. Vừa dứt lời, con bé đứng dậy và chạy ngay ra biển trong sự ngạc nhiên của cả hai chúng tôi. Tôi đã nhìn Mike và nghĩ, chuyện gì đang xảy ra vậy nhỉ? Một giây trước con bé không thể đi lại, vậy mà bây giờ nó lại có thể đứng dậy và chạy nhảy.”

Tuy nhiên, cả gia đình cô đã không để tâm mấy đến điều đó, bẵng một thời gian chung sống, họ mới dần phát hiện ra đứa con này của mình có những biểu hiện ngày càng kỳ lạ. Cô bé mới nhỏ tuổi đã có vốn từ vựng khá phong phú như một người trưởng thành, cũng không hề thích chơi búp bê hay đồ hàng như bao nhiêu đứa trẻ khác. 

Cô bé mới nhỏ tuổi đã có vốn từ vựng khá phong phú như một người trưởng thành
Cô bé mới nhỏ tuổi đã có vốn từ vựng khá phong phú như một người trưởng thành. (Ảnh: Kristine Barnett)

Thậm chí những lần Kristine tắm cho Natalia, cô đều không ngừng suy nghĩ về hình dáng của con gái trông không giống như một đứa trẻ. 

Cô chia sẻ: “Tôi tắm cho Natalia và tôi nhận thấy con bé phát triển khá đầy đủ như một thiếu nữ. Tôi đã rất sốc. Tôi chỉ được thông báo rằng con bé mới có 7 tuổi và không nghĩ rằng nó lại phát triển đến vậy.”

Nhiều lần lập mưu sát hại cả nhà

Mặc dù trong tâm vẫn giữ nhiều những mối hoài nghi nhưng cô Kristine vẫn quyết định sẽ yêu thương con gái dù cô bé trông có như thế nào và ra sao.

Cô đã tìm kiếm đến sự giúp đỡ của các bác sĩ để họ có thể kiểm tra lại tình trạng của con gái mình. Và kết quả bác sĩ cho biết cô bé thực sự ít nhất cũng phải 14 tuổi rồi. 

Kristine vẫn quyết định sẽ yêu thương con gái dù cô bé trông có như thế nào và ra sao.
Kristine vẫn quyết định sẽ yêu thương con gái dù cô bé trông có như thế nào và ra sao. (Ảnh: Kristine Barnett)

Trong khi những câu hỏi xoay quanh tuổi tác và danh tính thực sự của Natalia vẫn còn là một ẩn số thì hành vi của cô bé cũng bắt đầu trở nên ngày càng tiêu cực hơn. 

Bà Kristine từng kinh hoàng khi nhìn thấy Natalia tấn công em trai khi bà vừa rời khỏi phòng ngủ. 

Có lần Natalia còn tuyên bố và thậm chí vẽ những bức tranh ám chỉ chuyện sẽ giết các thành viên trong gia đình, cuộn xác lại trong chăn và đặt ở sân sau. Natalia theo dõi mọi người vào giữa đêm khiến không ai trong nhà có thể ngủ ngon giấc. Những món đồ sắc nhọn cũng phải được giấu đi.

Kristine kể rằng: “Tôi thấy con bé đổ hóa chất, thuốc tẩy vào cà phê của tôi. Khi tôi hỏi con bé đang làm gì vậy thì con bé trả lời rằng nó đang cố đầu độc tôi.”

Năm 2012, Natalia đã cố gắng đẩy bà Kristine vào một hàng rào điện trong chuyến đi chơi, sau đó cô đã được đưa đến đơn vị tâm thần do nhà nước quản lý để điều trị lâu dài. Natalia lúc này đã trở thành mối nguy cho người khác.

Trong quá trình điều trị, Natalia đã thú nhận mình già hơn nhiều so với tuổi trên giấy tờ. Một nhà trị liệu lâm sàng cho biết Natalia đã tuyên bố rằng mình 18 tuổi vào tháng 1/2012. Sau đó, tháng 6/2012 tại Bệnh viện Larue Carter ở Indianapolis, các nhân viên cho biết Natalia đã mô tả cách mình cố gắng giết các thành viên trong gia đình ra sao và cô không cảm thấy hối hận vì điều đó. 

Natalia đã mô tả cách mình cố gắng giết các thành viên trong gia đình ra sao và cô không cảm thấy hối hận vì điều đó. 
Natalia đã mô tả cách mình cố gắng giết các thành viên trong gia đình ra sao và cô không cảm thấy hối hận vì điều đó. (Ảnh: Kristine Barnett)

Đến tháng 6/2012, gia đình Kristine đã nộp đơn lên Tòa án Tối cao quận Marion ở Indianapolis, Indiana để sửa tuổi thật cho Natalia để cô có được sự điều trị tâm thần thích hợp cho người lớn. Thẩm phán Gerald S. Zore đã sửa đổi năm sinh của Natalia từ 2003 thành 1989. Natalia chính thức trở thành người trưởng thành và phải chịu trách nhiệm pháp lý cho chính mình.

Mặc dù không sống cùng Natalia nữa vì lo sợ an toàn tính mạng, nhưng gia đình cô Kristine vẫn thường xuyên gọi điện và thăm hỏi Natalia đều đặn. Cả 2 vợ chồng luôn chu cấp cho cô mọi thứ cần thiết để cô bé có cuộc sống ổn định hơn như giúp Natalia làm chứng minh thư, lo cho Natalia một căn nhà và đi học… 

Tuy nhiên, sau khi gia đình chuyển tới Canada để con trai Jacob của họ có thể tham dự Viện Vật lý lý thuyết Perimet ở Waterloo, Ontaria. Thì Natalia lại tiếp tục giả dạng thành một bé gái và mất tích không thể liên lạc được.

Bị cáo buộc bỏ rơi con gái

Sau lần mất tích đó, vào một ngày nọ vợ chồng cô Kristine bỗng bị cảnh sát cáo buộc về tội bỏ rơi con gái tự mình sinh tồn trong nhiều năm dù cô bé đang gặp căn bệnh lùn hiếm gặp khiến cô gặp vấn đề với việc đi lại. 

Kristine đã rất sốc, cô khẳng định mình không hề làm sai. “Natalia không phải một đứa trẻ 9 tuổi, cô ta là một người lùn trưởng thành và hiện tại đã 22 tuổi”.

Kristine cho biết, cô và gia đình mới thực sự là nạn nhân của Natalia và bị cô bé khủng bố trong nhiều năm. 

Kristine cho biết, cô và gia đình mới thực sự là nạn nhân của Natalia
Kristine cho biết, cô và gia đình mới thực sự là nạn nhân của Natalia. (Ảnh: Chris Bott)

Trong phiên tòa gần đây nhất, Kristine mới dần tiết lộ toàn bộ thông tin, bằng chứng cho thấy Natalia là người lớn dù trước đó cô đã có có ý định bỏ đi. Cô bé đã cố tình tố cáo 2 người cha mẹ nuôi đã từng cưu mang mình, khiến họ rơi vào tình thế rắc rối.

Bằng chứng xác thực nhất chính là Natalia đã từng mọc răng khôn, và cô không cao thêm một chút nào kể từ khi được nhận nuôi.

Điều này là bất khả thi với cả những đứa bé mắc bệnh người lùn. Bên cạnh đó, bác sĩ tâm lý xác nhận Natalia bị mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội hầu hết chỉ xảy ra ở người lớn.

Kristine và chồng mình đều được nhiều người biết đến là những bậc cha mẹ nuôi có kinh nghiệm và vô cùng yêu thương con cái.
Kristine và chồng mình đều được nhiều người biết đến là những bậc cha mẹ nuôi có kinh nghiệm và vô cùng yêu thương con cái. (Ảnh: Kristine Barnett)

Trong khi đó, Kristine và chồng mình đều được nhiều người biết đến là những bậc cha mẹ nuôi có kinh nghiệm và vô cùng yêu thương con cái. Họ từng giúp một đứa bé tự kỷ thành thiên tài và dần trở nên yêu đời hơn. Trong một cuộc phỏng vấn, Kristine đã bật khóc nói rằng cô vẫn luôn xem những đứa trẻ cô nhận nuôi là con ruột của mình.

“Từ khi quyết định nhận nuôi một đứa trẻ, tôi đã xác định đây là sứ mệnh của tình yêu. Thế nhưng cảm giác mong chờ mang một đứa trẻ về nhà rồi đổi lấy sự hãm hại, bị buộc tội vô tâm, bỏ rơi con gái khiến tôi cảm thấy vô cùng kinh khủng”, Kristine chia sẻ

Hiện tại, cả hai đều tuyên bố vô tội, và được tại ngoại để chờ phiên tòa tiếp theo.

Chúc Di (t/h)

Ad will display in 09 seconds

4 thủ đoạn ma quỷ hóa tôn giáo trong lịch sử nhân loại

Ad will display in 09 seconds

Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

Ad will display in 09 seconds

Vẫn còn ham ăn, sao thành quả vị?

Ad will display in 09 seconds

Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

Ad will display in 09 seconds

Darwin đã dạy Hitler điều gì?

Ad will display in 09 seconds

Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

Ad will display in 09 seconds

Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

 • 4 thủ đoạn ma quỷ hóa tôn giáo trong lịch sử nhân loại

  4 thủ đoạn ma quỷ hóa tôn giáo trong lịch sử nhân loại

 • Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

  Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

 • Vẫn còn ham ăn, sao thành quả vị?

  Vẫn còn ham ăn, sao thành quả vị?

 • Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

  Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

 • Darwin đã dạy Hitler điều gì?

  Darwin đã dạy Hitler điều gì?

 • Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

  Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

  Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

 • Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

  Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

x