Nhớ nhầm môn thi, bé gái 10 tuổi bị lột trần, đẩy ra đường

Trưa 11/5, người đi đường thấy một bé gái khoảng 10 tuổi trần truồng với nhiều vết lằn roi trên người bị bắt đứng trước cửa nhà tại TP Phan Rang, Ninh Thuận, vì nhớ nhầm môn thi.

Nơi cháu Lê Tr bị lột trần truồng, đứng khóc vào trưa 11/5. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Khoảng 11h30 trưa 11/5, người đi đường thấy một bé gái khoảng 10 tuổi trần như nhộng với nhiều vết lằn roi trên người đứng khóc trước một ngôi nhà đường 21/8, phường Đô Vinh, TP Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Bé gái luôn đứng xoay người hướng vào cổng, tay trái dụi mắt khóc, còn tay phải quàng ra sau che phần mông như sợ người qua lại nhìn thấy. Nhiều người đã dừng xe lại hỏi thăm bé gái và nói chuyện với gia đình cho cháu vào nhà nhưng bất thành.

Theo một người ở tại địa phương, bé gái cho biết vào chiều 11/5 em thi tiếng Việt nhưng lại nhớ nhầm là thi tiếng Anh nên bị gia đình đánh. Mãi đến gần 12h trưa cùng ngày, mẹ cháu mới mở cổng cho cháu vào.

Ngay sau đó, hình ảnh cháu gái trần truồng đứng khóc đã lan truyền trên mạng xã hội. Qua xác minh, bà Đào Thị Hoa, tổ trưởng tổ tự quản 2, lật sổ quản lý nhân khẩu, cho biết cháu bé tên là L.Tr, học sinh lớp 3, là con của bà P.T.H. N, một giáo viên.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, hình ảnh trên facebook, bà Hoa đã điện báo vụ việc bé Tr bị bạo hành đến khu trưởng, hội trưởng phụ nữ khu phố.

Tối cùng ngày, đại diện công an, hội phụ nữ phường Đô Vinh và Ban quản lý khu phố 2 đã đến nhà bà N để xác minh vụ việc.

Theo một thành viên thuộc Ban quản lý khu phố 2, gia đình bà N tường trình rằng: “Bé Tr bị nhầm lịch thi, thi không đạt. Khi bé về nhà đang tắm, thì ông L.H.P là cha bé, tra hỏi và đánh bé. Bé trần truồng chạy ra đường thì bà N đóng cổng lại cho bé đứng ngoài rồi nói Mày đi luôn đi”.

Vụ việc đã được các ban ngành phường Đô Vinh lập biên bản để có hướng xử lý tiếp theo.

 Theo Tuổi Trẻ

Danh Mục : Dư luận