Nhà tiên tri Malaysia gửi lời tạm biệt sau khi đoán đúng hàng loạt sự kiện

15/11/21, 18:55 Thế giới

Trong video mới nhất của mình, nhà tiên tri Malaysia – Dato Anthony Cheng đã gửi lời tạm biệt những người theo dõi ông. Sự việc này xảy ra sau khi ông đưa ra hàng loạt các dự ngôn chính xác, điều này khiến nhiều người khó hiểu…

Ngày 13/11/2021, nhà tiên tri Malaysia – Dato Anthony Cheng đã đăng lên Youtube một video “Cáo biệt” có tiêu đề: “[Sự việc bất đắc dĩ] – biển trời bao la hẹn gặp lại.” 

Video “Cáo biệt” của Dato Anthony Cheng

Mở đầu video Dato nói: “Đây là sự việc bất đắc dĩ nhất, trong mỗi giai đoạn của cuộc đời có một lúc nào đó chúng ta cần phải buông bỏ, cho dù bản thân có muốn hay không. Buông bỏ có thể giúp cho những bước đi trong tương lai của chúng ta vững vàng hơn.”

Từng chịu nhiều lời phỉ báng và áp lực vô cùng lớn

Dato hồi tưởng lại khoảng thời gian mà ông đưa ra các lời dự ngôn công khai. Dato cho biết từ rất sớm ông đã nhìn thấy nhiều điều tồi tệ sắp xảy ra với thế giới này, nhưng ông chưa bao giờ công bố nó với công chúng, kể cả bạn bè thân thiết của ông.

Mãi cho đến ngày 24/10/2019, ông mới lần đầu tiên công bố những dự ngôn của mình trong video có tiêu đề “Tầm nhìn Thế giới 2020”. Trong đó bao gồm đại dịch Covid-19, thế giới chững lại và các đợt sa thải lớn.

Ông nói: “Do mức độ nghiêm trọng của tình hình nên tôi đã tính toán lặp lại không biết bao nhiêu lần, nhưng kết quả vẫn như cũ. Vì vậy,Tôi quyết tâm mạo hiểm công khai những điều này. Tôi chỉ muốn cảnh báo trước những tai họa sắp xảy ra cho mọi người.”  

Nhưng sau đó nhiều người đã nhạo báng ông, cho rằng ông bị ảo tưởng, vô tri đến nổi mất trí. Thậm chí có người còn cho rằng tất cả những dự đoán của ông đều sẽ không trở thành sự thật và dùng mạng sống của họ để đánh cược. Dato kể:Tại thời điểm đó, hầu như mỗi ngày tôi đều nhận được rất nhiều tin nhắn tiêu cực, bao gồm những nội dung như nghi ngờ, thuyết phục và các cảnh báo.”

“Tôi thật sự đã bị dày vò trong khoảng thời gian đó. Cuối cùng sau hơn 1 tháng,

thế giới xuất hiện ca nhiễm Covid-19 công khai đầu tiên. Điều này đã phá vỡ sự bình thường của nền văn minh nhân loại…”

Dato Anthony Cheng
Nhà tiên tri Malaysia – Dato Anthony Cheng. (Ảnh tổng hợp)

Những giấc mơ kỳ lạ liên tiếp xảy ra

Kể từ khi đại dịch bùng phát, Dato bắt đầu có những giấc mơ kỳ lạ chúng lặp đi lặp lại và tất cả đều rõ ràng, mạch lạc.Trong những giấc mơ ông thấy mình nằm trong một bệnh viện, xung quanh có nhiều sương mù bao phủ. Hành lang bệnh viện cực kỳ dài với ánh sáng vàng ở cuối. 

Hai bên Hành lang là các giường bệnh kê san sát nhau, bên trên là những bệnh nhân với các màu da khác nhau. Họ đeo mặt nạ dưỡng khí, khi sắp trút hơi thở cuối cùng họ đều giao tiếp với Dato bằng các loại ngôn ngữ khác nhau.

Ông nói: “Những giấc mơ mỗi lần mỗi khác, tôi chỉ hiểu được một số ít ngôn ngữ trong đó. Tôi biết được họ đang tìm kiếm sự giúp đỡ từ tôi. Nhưng bất cứ khi nào tôi muốn trả lời, thì tôi liền lập tức tỉnh giấc, trán đầy mồ hôi.”

Những giấc mơ này kéo dài trong 2 tháng. Dato tin rằng Thần đã an bài cho ông biết những sự việc này. Vì vậy ông đã công khai những điều này lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người. 

Sự nổi tiếng đột ngột

Sau khi các lời tiên tri năm 2019 của Dato ứng nghiệm thì những lời dự ngôn sau của ông luôn luôn dành được sự quan tâm từ nhiều người. Ông nói: “Từ đó trở đi, Tôi đã giành được sự chú ý của bạn bè và giới truyền thông từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tôi cũng đã được trao danh hiệu chẳng hạn như ‘Người có lời tiên tri ứng nghiệm nhất lịch sử hiện đại’.”

Chỉ trong 1 tháng, ông đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Hàng ngày email của ông không ngừng nhận được các câu hỏi từ những người quan tâm. Đối với sự việc bất ngờ này Dato nói: “Tôi không có bất kỳ cảm xúc đặc biệt nào về sự nổi tiếng đột ngột này. Tôi chỉ nghĩ rằng Thần dường như đã ban cho tôi khả năng lớn hơn và sự nhạy bén để hoàn thành một số nhiệm vụ quan trọng.”

Ông cho biết trực giác của ông mách bảo rằng, ông phải áp dụng những kiến ​​thức khác nhau và sử dụng lương tâm của bản thân để đưa ra nhiều dự đoán hơn nhằm cảnh báo thế giới. Dato nói: “Điều này không dễ dàng, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức.”

Dato Anthony Cheng
Ông Dato Anthony Cheng được mệnh danh là bậc thầy tiên tri. (Ảnh tổng hợp)

Chia tay không phải là kết thúc

Dato nói trong hơn một năm qua, ngoài việc ra các video liên tục ông cũng tổ chức nhiều khóa học về siêu hình học. Ngoài ra mỗi ngày ông tốn rất nhiều thời gian để trả lời những câu hỏi dồn dập từ khắp nơi trên thế giới. Dato cho biết: “Tôi kiệt sức rồi. Tôi thậm chí còn không có thời gian để quan tâm đến thu nhập hàng năm của mình.”

Khi nằm trên giường bệnh vì bị nhiễm Covid-19, ông cảm thấy mình quá bất cẩn. Sau khi từ quỷ môn quan trở về, cách nhìn của ông về cuộc sống đã có sự thay đổi lớn hơn. 

Dato nói mặc dù trước đó ông đã nói rằng các dự đoán của ông chỉ mang tác dụng cảnh báo đối với mọi người, chứ không phải nằm ở mức độ có chính xác hay không. Nhưng một số người vẫn cố tình không hiểu và cứ đi dùi vào sự chính xác của lời dự đoán sau đó công kích ông. 

Đồng thời Dato còn cho biết: “Mỗi khi tôi đưa ra dự đoán, tôi đều tiêu hao rất nhiều năng lượng.” Cho nên ông sẽ chỉ chia sẻ những lời tiên tri này với những người cùng triết lý sống và thật sự muốn nghe.

Ông nói: “Tôi biết vẫn còn rất nhiều bạn bè trên thế giới – những người cần được hướng dẫn và hỗ trợ, vì thế tôi đã không buông bỏ nhiệm vụ này. Tôi chỉ thay đổi cách thức và tiếp tục gửi những thông điệp quan trọng cho những người có cùng triết lý sống.”

Cuối video Dato nói rằng ông đã hoàn thành một chương trong các bài học của mình. Nhưng nó không có nghĩa là kết thúc, nó chỉ là sự khởi đầu. 

Tử Vi (Theo DAC)

Ad will display in 09 seconds

Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

Ad will display in 09 seconds

Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

Ad will display in 09 seconds

Huyền bí xá lợi Phật

Ad will display in 09 seconds

Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

Ad will display in 09 seconds

Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

Ad will display in 09 seconds

Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

Ad will display in 09 seconds

Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

  Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

 • Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

  Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

 • Huyền bí xá lợi Phật

  Huyền bí xá lợi Phật

 • Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

  Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

 • Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

  Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

 • Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

  Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

 • Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

  Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

  Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

x