Nhà tài phiệt George Soros bị vạch trần thao túng gian lận bầu cử qua phần mềm Smartmatic

24/11/20, 10:18 Thế giới

Hình ảnh một email do Todd Macklerr của Smartmatic gửi cho các thành viên đảng Dân chủ Donna Brazil và John Podesta đã tiết lộ các từ mã và những bằng chứng gian lận bầu cử tổng thống năm 2020 và người đứng sau vụ việc là nhà tài phiệt George Soros.

Tỷ phú George Soros tham dự cuộc thảo luận với Bộ trưởng Thương mại Penny Pritzker và Tổng thống Tunisia – Beji Caid Essebsi cùng một nhóm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Mỹ, tại Blair House, Washington, DC ngày 20/5/2015. (Ảnh qua Business Insider)

Email nói rõ việc sử dụng các từ mã trong các kênh DNC và Soros. Từ Soros được đề cập trong bức thư có khả năng là George Soros, người có liên quan đến hoạt động thay đổi chính quyền Nhà Trắng bằng cuộc cách mạng màu, các chiến thuật tương tự được sử dụng trong nhiều năm qua ở Mỹ.

Một điều không thể chối cãi nữa là Lord Mark Malloch Brown – Thành viên Quốc hội Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, lại có quan hệ mật thiết với nhà tài phiệt George Soros, điều này đã được xác nhận rõ ràng trên Wikipedia.

Malloch Brown có mối quan hệ mật thiết với tỷ phú đầu cơ George Soros.

Khi còn làm việc cho Refugees International, Malloch Brown là thành viên của Ủy ban Cố vấn Soros về Bosnia trong giai đoạn 1993–94 do Soros thành lập. Kể từ đó, Malloch Brown giữ mối quan hệ thân tình với Soros, và thuê một căn hộ thuộc sở hữu của Soros trong khi làm việc ở New York trong các nhiệm vụ với Liên Hợp Quốc. Trong khi làm Quản lý Chương trình Phát triển của Liên hợp quốc (United Nations Development Programme Administrator) vào năm 2002, Malloch Brown đã nói chuyện bên cạnh Soros, thảo luận về Liên hợp quốc và Viện Xã hội Mở của Soros, cũng như các tổ chức khác, hợp tác với nhau để tài trợ cho các hoạt động nhân đạo.

Vào tháng 5/2007, Quỹ Quantum của Soros thông báo bổ nhiệm Malloch Brown làm Phó Chủ tịch. Vào tháng 9/2007, trang Observer báo cáo rằng Brown đã từ chức vị trí này để trở thành một bộ trưởng chính phủ ở Anh. Cũng trong tháng 5/2007, Malloch Brown được bổ nhiệm làm phó chủ tịch của tổ chức Soros Fund Management và Open Society Institute, hai tổ chức quan trọng khác của Soros.

Vào năm 2013, Malloch Brown và FTI Consulting đã có một dàn xếp pháp lý với tỷ phú khai thác mỏ người Israel – Beny Steinmetz, người từng khởi kiện và tuyên bố rằng Malloch Brown đã cung cấp thông tin bí mật cho Soros dẫn đến một chiến dịch bôi nhọ chống lại công ty khai thác của Steinmetz. Việc giải quyết ngoài tòa án trị giá hơn 100.000 USD cộng với chi phí là không có bất kỳ xác nhận trách nhiệm pháp lý nào.

Malloch Brown là thành viên của Ủy ban Điều hành của Nhóm Khủng hoảng Quốc tế (International Crisis Group), và đóng vai trò quan trọng trong việc thành lập nhóm này trong giai đoạn 1993–1995. Vào tháng 7/2014, ông trở thành Đồng Chủ tịch Hội đồng Quản trị của tổ chức này.

Vào năm 2014, SGO Corporation Limited được thành lập bởi Giám đốc điều hành của Smartmatic – Antonio Mugica và Lord Mark Malloch Brown, một công ty mẹ có trụ sở tại London, hoạt động chính về lĩnh vực công nghệ bầu cử và nhà sản xuất máy bỏ phiếu.

Đầu tuần này, 2 luật sư thuộc phe Bảo thủ – Sidney Powell và Rudy Giuliani, đã tiết lộ những cáo buộc về hành vi gian lận cử tri hàng loạt có từ năm 2006. Vụ lừa đảo này dường như là một phần của âm mưu phối hợp toàn cầu nhằm tước quyền của người dân khắp thế giới, chứu không chỉ ở Hoa Kỳ.

Powell tuyên bố có hàng trăm bản tuyên thệ và bằng chứng thuyết phục, chứng minh cho những tuyên bố này. Bà dự định sẽ đệ trình nhiều vụ kiện liên bang trong những ngày sắp tới, điều đó sẽ chứng minh “một lần và mãi mãi” rằng Biden đã gian lận trong cuộc bầu cử năm 2020 chống lại Trump.

Một số bài đăng trên Wikileaks có chứa thông tin quan trọng minh chứng cho tuyên bố của Powell. Toàn văn của những bài đăng trên Wikileaks đó có thể được tìm thấy ở đây:

Trong khi đó, tập đoàn Smartmatic thuộc sở hữu của Venezuela lại là một ẩn số cả về quyền sở hữu và hoạt động. Thực tế là các bộ máy của nó đã giám sát một số chiến thắng vang dội (và tranh chấp) của Tổng thống Hugo Chavez cùng những người ủng hộ ông ta. Công ty kiểm phiếu điện tử này đã chuyển mình từ một công ty khởi nghiệp công nghệ nhỏ thành một công ty nổi bật trên thị trường chỉ trong vài năm, được thúc đẩy bởi sự tham gia vào cuộc bầu cử tháng 8/2004. Smartmatic tuyên bố họ có “gốc” ở Hoa Kỳ, nhưng chủ sở hữu thực sự của nó – có thể là những người Venezuela ưu tú của một số gia tộc chính trị – ẩn nấp sau một mạng lưới các công ty cổ phần ở Hà Lan và Barbados.

Lin Wood nói về gian lận bầu cử và các bê bối trên Thrive Time podcast.

Trong bài phát biểu của mình trên Thrive Time podcast, Lucian Lincoln “Lin” Wood – Luật sư nhân quyền tham gia chiến dịch của Tổng thống Trump kết luận: “Vì vậy, Tòa án Tối cao đang được liên kết với vụ việc. Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ mới đã được tổng thống bổ nhiệm. Hãy xem cách ông ấy (Trump) sắp xếp, một chuyên gia về chống khủng bố và khủng bố mạng. Như tôi đã nói, hãy nhìn vào những gì ông ấy đã làm trong năm 2018 với lệnh hành pháp để đối phó với sự can thiệp của nước ngoài vào các cuộc bầu cử quốc gia của chúng ta”.

“Nghe này, tôi muốn thấy một thế giới hoàn hảo, báo cáo của John Durham được đưa ra và tất cả bọn họ phải vào tù. Tôi muốn thấy Jeffrey Epstein và Ghislaine Maxwell và rất nhiều người phải vào tù. Tôi muốn xem nội dung trên máy tính xách tay của Hunter Biden. Tôi muốn thấy những người đó phải vào tù. Tôi muốn xem nội dung trên máy tính xách tay của Anthony Weiner. Tôi muốn thấy nhiều người phải vào tù. Và sau đó khi chúng ta đi đến giai đoạn cuối cùng của gian lận bầu cử, tôi muốn thấy tất cả bọn họ phải vào tù. Một điều tôi sẽ nói là sẽ có sự đan xen. Tôi tin rằng sẽ có những người vào tù, những người có liên quan đến tất cả hoặc một số cuộc điều tra tương tự”.

Vì vậy, sẽ có khả năng rất lớn về “một sự thức tỉnh tuyệt vời”.

“Sự thật phải được đưa ra ánh sáng. Tôi tin rằng điều đó sẽ được thực thi. Tôi không nghĩ rằng các ông có thể che giấu sự thật. Tôi nói ra và tôi tin, mọi lời nói dối sẽ bị bại lộ. Đất nước này sẽ bị sốc khi họ phát hiện ra sự thật về việc ai đã chiếm giữ Phòng Bầu dục nhiều năm. Họ sẽ bị sốc về mức độ ấu dâm. Họ sẽ bị sốc trước điều mà tôi tin rằng sẽ là một sự tiết lộ về những người đang thờ phượng Satan”, Lin Wood tiếp tục, đề cập tới các báo cáo của luật sư Mark Levin.

Tác giả: Will Justice

Thiện Thành 

Theo stillnessinthestorm.com

Ad will display in 09 seconds

Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

Ad will display in 09 seconds

Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

Ad will display in 09 seconds

Tố chất của người có giáo dưỡng

Ad will display in 09 seconds

Hé lộ một nửa sự thật về vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

 • Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

  Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

  Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

  Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

 • Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

  Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

 • Tố chất của người có giáo dưỡng

  Tố chất của người có giáo dưỡng

 • Hé lộ một nửa sự thật về vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản

  Hé lộ một nửa sự thật về vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

  Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

x