Người tu luyện tiết lộ bí mật vĩnh hằng về hộp sọ pha lê (P2)

03/07/18, 11:35 Khám phá sinh mệnh

Những chiếc hộp sọ pha lê được tìm thấy ở Nam Mỹ được xem là một trong những bí ẩn lớn nhất của thế kỷ 20. Khoa học không thể nào lý giải, nhưng người tu luyện tầng thứ cao có thể tiết lộ nhiều sự thật huyền bí và bất ngờ.

Tiếp theo phần 1

Bí mật về hộp sọ pha lê rốt cuộc đã được cao nhân tiết lộ. (Ảnh minh họa)

Hộp sọ pha lê được xem là bí mật thế kỷ, khiến cho các nhà khảo cổ học, khoa học gia, thầy phù thủy… tìm hiểu không ngừng. Hàng trăm năm nay, biết bao loại tranh luận đã diễn ra, nhưng vẫn chưa thể lý giải được nguồn gốc chân thực và công dụng của chúng…

Cao nhân tu luyện nhìn thấy một hiện tượng thú vị, người ngoài hành tinh ở chòm sao Orion đối với các chủng bệnh độc của con người Trái Đất như cảm cúm,… hoàn toàn không có sức đề kháng, một khi bị cảm cúm, đầu tiên sốt cao không dứt, sau đó sẽ khiến toàn thân phát ban đỏ, 2-15 ngày sau nội tạng suy kiệt mà chết.

Nhưng không phải tất cả người ngoài hành tinh đều như vậy, đặc điểm sinh mệnh của tinh cầu khác nhau sẽ quyết định sự thích ứng với hoàn cảnh sống ở những tinh cầu khác nhau trong hệ ngân hà, mức độ thích ứng cũng không giống nhau.

Tướng quân Castro đem hộp sọ pha lê chứa đựng vận mệnh tương lai của Trái Đất, cất vào một mật thất bên trong miếu thần tôn giáo, do thủ lĩnh tôn giáo qua nhiều thế hệ bảo tồn truyền thừa.

Chính quyền Katelanmia đã trải qua 7 thời đại, tồn tại 180 năm, cuối cùng bị liên quân Âu Á tiêu diệt. Hộp sọ pha lê không vì sự diệt vong của quốc gia mà bị tổn hại, một cách kỳ tích đã lưu truyền đến hôm nay, trong đó một số hộp sọ pha lê được phát hiện.

Lúc đó người ngoài hành tinh đã làm ra tổng cộng 7 chiếc hộp sọ pha lê, lúc bọn họ rời khỏi địa cầu mang đi 2 chiếc, 5 chiếc còn lại cố ý lưu cho nhân loại địa cầu, để biểu hiện ra hệ thống văn hóa văn minh ngoài hành tinh của chúng, bao gồm nhận thức đối với sinh mệnh, với vũ trụ và vật chất, cũng như trạng thái sinh tồn của họ và khoa học kỹ thuật của người ngoài hành tinh.

Người ngoài hành tinh đã mang 2 chiếc hộp sọ pha lê đi. (Ảnh minh họa: Pixabay)

Sau khi quân liên bang chính phủ thất bại, có hộp sọ pha lê bị đất nước chiến thắng xem như tác phẩm nghệ thuật quý giá mà đoạt về quốc gia của họ; có hộp sọ bị thương nhân giữ làm của riêng; cũng có hộp sọ bị thiên tai hủy diệt; có hộp sọ pha lê mà người gìn giữ mất đi được người đời sau chôn cùng vào mộ thất.

Trong viện bảo tàng nước Anh còn một hộp sọ pha lê khác, từ năm 1898 công khai triển lãm đến nay, nhà khảo cổ học các quốc gia nhộn nhịp đến đây tiến hành khảo chứng, các chuyên gia phỏng đoán hộp sọ này là kiệt tác vào thời đại thực dân ở Châu Mỹ La Tinh. Sự thật có phải vậy hay không?

Trong cảnh giới tu luyện của cao nhân thấy được, vào 3 vạn năm trước phía dưới dãy núi cao Andes ở Trung Mỹ, có một nhóm người tu hành độc tu, trong đó có một vị xa rời thế nhân, đến vùng cao lạnh giá mà tu luyện khổ cực trong mấy trăm năm. Ông đã mất 13 năm để khéo léo điêu khắc một chiếc hộp sọ pha lê, rồi đưa pháp lý chứng ngộ được trong tu luyện của bản thân, dùng công cực lớn rót vào bên trong hộp sọ, hi vọng hộp sọ có thể lưu truyền hậu thế, để người có duyên trong tương lai nhìn thấy hộp sọ này sẽ lấy nó làm gợi ý.

Lúc này ở đại lục châu Mỹ vào thời kì cuối dưới sự thống trị của đế chế Maya, nếp sống xã hội đã biến chất sa đọa, đạo đức con người bại hoại, thờ phụng tà giáo, trong tôn giáo cũng xuất hiện loạn lạc sát sinh lượng lớn trong cúng tế. Dân chúng đối với tín ngưỡng chính giáo cười nhạo chửi rủa và coi thường. Ở đáy ngọn núi Andes, vị tu hành mấy trăm năm thấy cảnh tượng này thì bất lực, bởi vì trên đời hết thảy là có định số, người tu luyện chỉ có thể thuận theo thiên tượng mà hành sự.

Di tích thủ đô Zaculeu của vương quốc Maya cổ Postclassic Mam trên cao nguyên Guatemalan. (Ảnh: qua en.wikipedia.org)

Một ngày nọ, ông cùng một người tu hành trung niên trao đổi bàn luận, ông thấy người tu hành trung niên này không còn sống được bao lâu nữa mà vẫn chưa tu xuất Tam giới. Vài ngày sau, trước khi lâm chung người tu hành trung niên thỉnh cầu vị tu hành cảnh giới cao, khẩn cầu ông đem linh hồn của mình phong ấn vào bên trong hộp sọ pha lê, với tư cách là hộ pháp cho hộp sọ pha lê, hy vọng linh hồn của mình cùng hộp sọ pha lê vĩnh viễn lưu trú ở thế gian.

Vị tu hành cảnh giới cao kia nói: “Bởi thế gian con người tràn ngập tham lam và chấp trước, vinh quang của Thần dần dần bị lu mờ, nhưng chính tín của con người đối với Thần là vĩnh hằng bất diệt. Thời gian sẽ chứng minh, trong tương lai vinh quang của Thần sẽ xuất hiện trở lại trên thế gian, gột rửa hết thảy dơ bẩn, khi đó chúng ta lại gặp nhau”.

Nằm trên giường tĩnh lặng, người tu hành trung niên kia trên mặt biểu lộ một nụ cười vui vẻ. Thời gian vạn năm dài đằng đẵng, linh hồn của người tu hành trung niên một mực gìn giữ hộp sọ pha lê này, để truyền đạt lại với con người thế gian tín ngưỡng Thần, dẫn dắt Phật tính của người.

Tại viện bảo tàng Paris nước Pháp còn trưng bày một hộp sọ pha lê, cao nhân dùng công năng thấy được chiếc hộp sọ pha lê này sản sinh vào thời kỳ văn minh nhân loại lần này vào 3000 năm trước. Lúc đó ở phía Bắc đại lục châu Mỹ có nhiều bộ tộc da đỏ, họ sống du mục theo mùa dựa vào những đồng cỏ và nguồn nước để đánh cá và săn bắt, phần lớn thời kỳ này các bộ tộc bình an vô sự.

Trong số nhiều bộ tộc, có một bộ tộc da đỏ lớn mạnh tên Sơn Ưng, tù trưởng của bộ tộc là Hắc Ưng hiếu chiến khát máu. Tù trưởng Hắc Ưng thường dẫn binh hiếp đáp các bộ lạc nhỏ yếu khác, thích chém tận giết tuyệt trai tráng ở bộ lạc chiến bại khác. Tù trưởng Hắc Ưng cả đời giết vô số người, đã chiêu mời rất nhiều oan hồn oán quỷ đòi nợ, bộ tộc Sơn Ưng cũng vì thế không chỉ luôn có người vô tình bị cảm cúm, các loại bệnh khác không trị được mà chết, hơn nữa trong bộ tộc thường xuyên xuất hiện hiện tượng linh dị đáng sợ.

Tù trưởng Hắc Ưng sau khi biết nguyên do thì rất hoảng sợ, ông ta mời vị phù thủy pháp lực cao thâm nhất bộ lạc Sơn Ưng, trải qua nhiều năm đã tạo thành hộp sọ pha lê này, dùng pháp thuật nhốt những vong linh đến đòi nợ vào phạm vi không gian khác đối ứng với hộp sọ pha lê này. Trường năng lượng mà chiếc hộp sọ pha lê này mang theo khiến con người cảm thấy hôn mê, đau đầu, đó là bởi vì tức khí bên trong phóng xuất ra hàm chứa oán hận của rất nhiều vong linh.

Nhiều hộp sọ pha lê được chế tạo thời tiền sử đã theo dòng lịch sử mà dời đổi, qua sự thay đổi của vương triều, một số được lưu truyền trong tôn giáo, một số bị giữ làm của riêng, một số chìm xuống đáy biển, một số tùy táng trong hòm chôn xuống đất…

Trong các thời kỳ văn minh nhân loại đã lưu lại một lượng lớn hộp sọ pha lê, nhưng hơn phân nửa số đó cũng chỉ là tác phẩm nghệ thuật thôi, chứa đựng nội hàm lịch sử sâu sắc và nhân tố đằng sau, đến nay tìm được chỉ vẻn vẹn có 13 chiếc.

13 chiếc hộp sọ pha lê được lưu truyền đến ngày nay. (Ảnh: qua crystalskulls.com)

Hộp sọ pha lê là hiện tượng văn hóa lịch sử của đại lục châu Mỹ, là ẩn đố chưa lời giải, ngay cả trong giới học thuật, giới khoa học và lĩnh vực khảo cổ cũng xem đây là đề mục nghiên cứu quan trọng, đem ra suy đoán tranh luận. Tuy nhiên, đem tri thức mà nhân loại hiện đại biết được mà lý giải sự huyền bí của lịch sử địa cầu, của vũ trụ thì rất nông cạn. Chỉ có trở thành người tu luyện chân chính, chân tướng của vũ trụ bao gồm lịch sử và bí ẩn của địa cầu, mới được người tu luyện hiểu rõ.

Ở đại lục châu Mỹ có lẽ có thể tìm được cung điện tàn lưu hay di tích thần miếu của thời tiền sử, vẫn còn đứng vững trong những năm tháng hoang vu, biểu hiện cho chúng ta thấy sự phồn vinh và huy hoàng từng trải qua của thời đại đó.

Natalie (Theo Secretchina)

Ad will display in 09 seconds

Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

Ad will display in 09 seconds

Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

Ad will display in 09 seconds

Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

Ad will display in 09 seconds

Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

Ad will display in 09 seconds

Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

Ad will display in 09 seconds

4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

 • Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

  Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • 289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

  289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

 • Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

  Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

 • Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

  Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

 • Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

  Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

  Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

 • Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

  Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

 • 4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

  4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

x