Người tu luyện tiết lộ bí mật vĩnh hằng về hộp sọ pha lê (P1)

02/07/18, 13:53 Khám phá sinh mệnh

Những chiếc hộp sọ pha lê được tìm thấy ở Nam Mỹ được xem là một trong những bí ẩn lớn nhất của thế kỷ 20. Khoa học không thể nào lý giải, nhưng người tu luyện tầng thứ cao có thể tiết lộ nhiều sự thật huyền bí và bất ngờ.

Cao nhân tiết lộ bí mật vĩnh hằng về sọ pha lê. (Ảnh minh họa)

Hộp sọ pha lê được xem là bí mật thế kỷ, khiến cho các nhà khảo cổ học, khoa học gia, thầy phù thủy… tìm hiểu không ngừng. Hàng trăm năm nay, biết bao loại tranh luận đã diễn ra, nhưng vẫn chưa thể lý giải được nguồn gốc chân thực và công dụng của chúng.

Rất nhiều người tin rằng, những hộp sọ thủy tinh này được điêu khắc từ một thời cổ đại nào đó của văn minh châu Mỹ, có thể trên ngàn hay thậm chí hơn mười ngàn năm trước. Vậy lịch sử chân thực của chúng rốt cuộc là như thế nào? Hôm nay, tôi đứng từ góc độ của một người tu hành, giải thích ý nghĩa chân chính về sự tồn tại của hộp sọ thủy tinh.

Chúng ta bắt đầu nói từ chiếc hộp sọ đầu tiên được phát hiện. Năm 1924, Mitchell Hedges, một nhà thám hiểm người Anh, đã phát hiện một hộp sọ pha lê nằm dưới lớp cát bụi ở một thành cổ thuộc Trung Mỹ. Hộp sọ này dài 18cm, cao chừng 13cm, nặng khoảng 5kg, cực kỳ tinh xảo và trong suốt, hình dạng và kết cấu giống như hộp sọ của người. Dù hộp sọ này tự thân không sáng bóng, nhưng lại có thể phát ra một loại ánh sáng vô sắc.

Những chiếc hộp sọ pha lê được tìm thấy. (Ảnh: qua realitatea.net)
Hộp sọ pha lê. (Ảnh cắt từ YouTube)

Có lúc hộp sọ còn phát ra âm thanh nào đó, giống như tiếng ca êm dịu của một người; nếu ghé tai lắng nghe sẽ thấy âm thanh ngân vang như tiếng chuông bạc, rất thần kỳ. Mỗi khi có người đến gần chiếc hộp sọ, họ sẽ nghe được âm thanh, đồng thời cũng sinh ra các loại liên tưởng. Một người yên tĩnh đứng trước hộp sọ, sẽ cảm thấy thân thể có một cảm giác áp bức nào đó.

Hộp sọ còn có thể thường xuyên biến đổi màu sắc. Đối với một số người quan sát có thể có tác dụng thôi miên. Hiện tượng siêu tự nhiên này, khiến cho hộp sọ pha lê vừa thần bí vừa khiến người khác suy nghĩ miên man. Vậy hiện tượng này có thực sự tồn tại không? Còn có sự thật nào về hộp sọ mà con người chưa biết?

Trong cảnh giới tu luyện của một cao nhân tu luyện triển hiện ra, chiếc hộp sọ pha lê này không phải sản sinh ở thời kỳ văn minh nhân loại lần này, nó là sản vật của nền văn minh nhân loại tiền sử từng tồn tại ở Trung Mỹ vào khoảng 70.000 năm trước, và do một người tu luyện điêu khắc, đánh bóng mà thành. Hộp sọ tồn trữ rất nhiều tin tức về các phương diện nhân văn, địa lý, xã hội, tôn giáo, khoa học của thời đại đó.

Khi chiếc hộp sọ được kích phát năng lượng, giữa hai lông mày của hộp sọ, ở vị trí thiên mục sẽ phát ra một chùm tia sáng, ở xung quanh khu vực cách mặt đất 5m sẽ hình thành một màn hình đồng nhất, giống như ở rạp chiếu phim khi máy chiếu hoạt động vậy. Có lẽ tương lai 300 năm nữa, xã hội nhân loại mới có thể có được kỹ thuật cao cấp để phóng ra hình chiếu như hộp sọ pha lê này.

Hộp sọ pha lê có linh hồn của một người da đỏ, đối ứng với hộp sọ ở không gian khác làm hộ pháp bảo vệ hộp sọ này. Người da đỏ này đầu đội mũ lông vũ, khoác áo cỏ trên lưng, trên mặt và trên thân có hình xăm màu xanh lục đủ loại hình dạng, bên trái lưng có đeo một túi da thú, bên trong có các đồ dùng thờ cúng, có lục lạc, chùy gỗ, thìa gỗ, bản đồ vẽ trên gỗ,… Từ trang phục có thể thấy, đây là một đại tế tự của người da đỏ.

Bên trong hộp sọ phát ra các loại âm thanh ngâm xướng, chính là bản nhạc tôn giáo được hát trong các buổi tế tự tôn giáo thời cổ. Khi con người tĩnh lặng ở bên cạnh hộp sọ, sẽ bị năng lượng do hộp sọ phóng ra chế ước. Hộp sọ giống như một cánh cửa thông với không gian khác, làm cho không gian này của chúng ta liên thông với không gian khác, những thứ kỳ lạ con người nghe thấy, ngửi thấy bên cạnh hộp sọ đều đến từ không gian khác.

Đại tế tự đã dùng bản thân phong ấn lên hộp sọ, ở không gian khác bảo vệ hộp sọ pha lê, ông ta dùng hộp sọ làm trung gian để nói với con người thế gian những chính ngộ của người tu hành đối với tín ngưỡng: “Xác thịt của con người có thể tử vong, nhưng chính tín của người đối với Thần là vĩnh viễn bất diệt, lưu truyền vạn đời sau”.

Xuyên qua hộp sọ pha lê, vị cao nhân dùng công năng nhìn thấy toàn cảnh vào thời đại lúc hộp sọ được sản sinh. Đó là thời điểm cách nay 70.000 năm trước, người ngoài hành tinh trên chòm sao Orion đến tìm hiểu địa cầu, họ đã đến tất cả lục địa và từng nơi hẻo lánh. Họ kinh ngạc phát hiện trong bộ não của con người chứa đựng tín tức của địa cầu, hệ ngân hà và vũ trụ.

Chòm sao Orion. (Ảnh: qua Farmers’ Almanac)

Người ngoài hành tinh xem xét tổ chức kết cấu của bộ não con người, phỏng chế ra hộp sọ thủy tinh có thể chứa đựng tin tức. Trước sau đã làm ra bảy chiếc hộp sọ. Bên trong hộp sọ không những tồn trữ quá trình diễn hóa của một thời kỳ lịch sử trên các châu lục ở địa cầu, còn có sự thịnh suy thay đổi của núi non sông ngòi, động thực vật, đồng thời cũng ghi chép lại sự khác biệt về trạng thái diễn hóa sinh tồn của các chủng loài trên hệ ngân hà so với những tinh cầu khác.

Người ngoài hành tinh của Chòm sao Orion có liên hệ mật thiết và giao dịch bí mật với Liên bang Katelanmia, một đất nước giàu mạnh nhất Trung Mỹ thời bấy giờ. Người ngoài hành tinh giúp quân đội nước này nâng cấp kỹ thuật quân sự, chính phủ nước này cung cấp tất cả tài nguyên người và động thực vật cho người ngoài hành tinh làm khảo sát thí nghiệm.

Hình thức xã hội của Liên bang Katelanmia rất đặc biệt, thuộc chế độ xã hội nô lệ cao cấp. Sự giàu có, khoa học kỹ thuật, tài nguyên xã hội, tài nguyên tự nhiên đều nắm giữ trong tay số ít nhà độc tài cùng tập đoàn lợi ích, đất nước phân cực hóa nghiêm trọng, người dân tầng lớp thấp của xã hội có hoàn cảnh sinh sống cực kỳ nghèo khó. Chủng tộc của họ là người da vàng, có hơn 7000 người, hiện nay hệ núi Rocky (Rocky Mountains) ở biên giới Canada chính là nơi phát triển của quân chính phủ thời đó.

Thời kỳ cường thịnh, diện tích của quốc gia này bao trùm toàn bộ Mexico ngày nay, bang New Mexico của nước Mỹ chính là thủ đô đương thời của họ. Trang phục của người dân có 2 màu đen trắng, màu đen biểu thị là dân thường, màu trắng biểu thị là quý tộc. Nhờ sự trợ giúp khoa học kỹ thuật từ người ngoài hành tinh, trình độ khoa học của đất nước này đã ảnh hưởng toàn cầu, kỹ thuật cao cấp của người ngoài hành tinh thể hiện ở toàn bộ phương diện của xã hội.

Vào lúc đó, phương tiện giao thông của giai tầng quý tộc đi lại chính là máy bay năng lượng ion, có ưu điểm được trang bị trí tuệ nhân tạo, tốc độ nhanh và không gây ô nhiễm. Máy bay làm bằng chất liệu rất nhẹ, lại kiên cố và bền. Về mặt thông tin, họ cũng có máy truyền tin như điện thoại di động của chúng ta, nhưng so với điện thoại di động của chúng ta ngày nay thì có thêm trí tuệ nhân tạo, lúc gọi điện thoại truyền tin tức, sẽ xuất hiện hình ảnh lập thể của một người liên lạc cao 10cm từ trên điện thoại.

Về phương diện nông nghiệp, ở thế giới dưới lòng đất, họ sử dụng dịch dinh dưỡng đậm đặc, trong một không gian nhỏ hẹp mà trồng trọt cây nông nghiệp với mật độ lớn. Sản lượng gấp mấy lần trồng trên đất bình thường.

Ngoài ra, trong phương diện chăn nuôi gia súc, họ lợi dụng kỹ thuật cải tạo gen di truyền, để trong một hoàn cảnh có nhiệt độ cố định, dùng laser kích thích để thúc đẩy động vật đột biến gen, từ đó thay đổi kích thước lớn nhỏ của động vật, tạo ra biến dị động vật với cùng hình thể lớn gấp 3 -5 lần. Nhưng những động vật đột biến gen này chỉ cung cấp làm thức ăn cho nô lệ ở tầng thấp xã hội.

Quân sự của Katelanmia vào thời đại đó khá mạnh, quân nhân sử dụng vũ khí trang bị tia năng lượng laser. Quân phục là một áo giáp có trang bị năng lượng trí tuệ nhân tạo, trong lúc cần thiết có thể tạo ra một lồng năng lượng bao quanh 360 độ quanh thân để đảm bảo an toàn.

Quân chính phủ đối đãi những kẻ phản bội hay tù binh chính trị trong bộ tộc với thủ đoạn cực kỳ tàn nhẫn, họ sẽ đặt vào trong não của kẻ phản bội một con chip, ở vị trí bên cạnh thể tùng quả bên trong đại não, khiến người bị cấp chip sẽ mất chủ ý thức, như một người chết đang sống, chịu đựng sự điều khiển tùy ý.

Kẻ phản bội hay tù binh chính trị bị cấy chip vào não. (Ảnh minh họa)

Những người này thông thường bị điều khiển để thực hiện công việc trong hoàn cảnh hiểm ác hay trên chiến trường, từ công việc cực nhọc nhất đến công việc nguy hiểm nhất. Kẻ độc tài của quân chính phủ xem họ giống như vật tiêu khiển, giống như sinh mệnh với cái xác không hồn, quốc gia này chính là nhu nhược rẻ mạt lại còn hèn mọn như thế.

Ở Liên bang Katelanmia, toàn dân tín ngưỡng cung phụng minh thần, dùng ngôn ngữ của họ gọi là Phục Thái Tử Thần. Họ xem tất cả tôn giáo khác là dị đoan, đối với người theo tôn giáo khác họ sẽ tiến hành chính sách diệt chủng. Dưới sự ủng hộ khoa học kỹ thuật của người ngoài hành tinh, quân chính phủ Katelanmia nhanh chóng thống nhất đại lục châu Mỹ, mười mấy quốc gia khuất phục họ và tự xưng là thần dân.

Nhưng quân chính phủ vẫn chưa thỏa mãn hiện trạng đó, họ dã tâm áp dụng chính sách khuếch trương quân sự toàn cầu. Ý đồ là muốn thống trị cả địa cầu, nhưng bị liên quân Âu Á chống cự.

Vì đề phòng kẻ địch từ ngoài tiến công vào, kiến trúc phổ biến của quốc gia này rất thấp bé, hầu hết chỉ có lầu cao 2 tầng, công trình kiến trúc có 9 phần 10 là nằm dưới lòng đất. Bên dưới lòng đất có quốc gia phồn vinh khổng lồ của họ, trên mặt đất phần lớn bị rừng rậm, thảo nguyên cùng đất hoang bao bọc.

Người phụ trách hạng mục nghiên cứu khoa học của quân chính phủ Katelanmia, tướng quân Castro trong quá trình hợp tác với người ngoài hành tinh, đã phát hiện ra mục đích và âm mưu lớn hơn của họ. Người ngoài hành tinh có ý đồ lợi dụng quân liên bang chính phủ, để cuối cùng thay thế họ trở thành chúa tể địa cầu. Ông ý thức được tình thế nghiêm trọng, lo lắng người địa cầu một ngày nọ sẽ bị người ngoài hành tinh diệt sạch. Tướng quân Castro bí mật phỏng theo người ngoài hành tinh chế tác hộp sọ pha lê, trước sau đã làm ra 7 chiếc hộp sọ pha lê.

Ông đem những tổn thương mà người ngoài hành tinh đã tạo ra đối với người địa cầu vào thời kỳ đó, cùng với điểm yếu của người ngoài hành tinh,… toàn bộ tư liệu, dùng kỹ thuật năng lượng hạt ánh sáng tồn trữ vào bên trong một chiếc hộp sọ pha lê…

Xem tiếp phần 2

Natalie (Theo Secretchina)

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

Ad will display in 09 seconds

Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

Ad will display in 09 seconds

Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

Ad will display in 09 seconds

Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

Ad will display in 09 seconds

Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

  Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

 • Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

  Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

  Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

  Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

  Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

 • Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

  Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

x