Người dân khắp Trung Quốc gửi lời chúc mừng năm mới đến người sáng lập Pháp Luân Công

06/01/21, 09:16 Trung Quốc

Trước dịp Tết Dương lịch năm 2021, nhiều người dân được hưởng lợi ích từ Pháp Luân Đại Pháp đến từ Trung Quốc Đại lục đã vượt tường lửa, phá bỏ phong tỏa Internet, viết thư cho người sáng lập Pháp Luân Công – Đại sư Lý, để bày tỏ lòng biết ơn đối với Ngài thông qua trang minghui.org.

Hàng triệu người dân Trung Quốc tự do tập Pháp Luân Công
Hàng triệu người dân Trung Quốc tự do tập Pháp Luân Công trước khi bị vu khống, bức hại. (Ảnh qua Wiki)

Những lời chúc gửi tới Sư phụ Lý đến từ 18 tỉnh, thành phố và khu tự trị gồm Bắc Kinh, Trùng Khánh, Thiên Tân, Hà Nam, Hắc Long Giang, Sơn Đông, Hà Bắc, Liêu Ninh, Giang Tô, Quảng Đông, Hồ Nam, Tứ Xuyên, Cam Túc, Phúc Kiến, Cát Lâm, An Huy, Hồ Bắc, Tân Cương.

Người dân huyện Vũ Trắc, thị trấn Tiêu Tác, tỉnh Hà Nam chúc Sư phụ Lý một năm mới vui vẻ!

Trong thư chúc mừng viết: “Chúng tôi là người thân các đệ tử của Ngài, chúng tôi thường xuyên xem các tài liệu giảng chân tướng Đại Pháp do các đệ tử của Ngài đưa cho, và hiểu biết thêm được rất nhiều về sự hồng truyền của Đại Pháp trên toàn thế giới”.

Ngày 13/5/1992, Pháp Luân Đại Pháp bắt đầu truyền ra tại Trung Quốc Tính đến nay đã được gần 29 năm, số học viên Pháp Luân Công đã tăng lên đến hàng trăm triệu người, trải rộng hơn 100 quốc gia từ Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Bắc Mỹ, Nam Mỹ đến Châu Đại Dương.

Kể từ năm 2000, Đại sư Lý đã 4 lần được đề cử giải Nobel Hòa bình. Đến nay, các cơ quan chính phủ, nghị sĩ, tổ chức của các quốc gia khác trên khắp thế giới đã gửi hơn 3.000 thư khen ngợi và ủng hộ đối với Pháp Luân Đại Pháp và người sáng lập. Tác phẩm chính của Sư phụ Lý là cuốn Chuyển Pháp Luân đã được dịch ra 42 thứ tiếng tính đến hiện nay.

Trong thư, những người dân đã nói rằng thân nhân trong gia đình họ đều cảm nhận được lòng từ bi hồng đại của Sư phụ. Có người viết: “Sau con khi thoái xuất khỏi các tổ chức Đảng, Đoàn, Đội của ĐCSTQ, con thường niệm chân ngôn 9 chữ ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo’, và đã xuất hiện rất nhiều kỳ tích, bệnh ung thư trực tràng được chữa lành, khi lái xe trên đường cao tốc gặp phải nguy hiểm đến tính mạng, nghĩ đến sự từ bi của Đại Pháp, trong nháy mắt liền hóa giải được tai nạn xe nghiêm trọng”.

“Có rất nhiều chuyện thần kỳ như vậy. Cảm ơn Ngài, chúng con rất nhớ Ngài và mong sớm được gặp Ngài”.

Các học viên từ thành phố Tuy Hóa, tỉnh Hắc Long Giang kính chúc Sư phụ Lý một năm mới vui vẻ.

Trong thư chúc mừng viết: “Cảm ơn sự từ bi và khổ độ của Sư phụ! Dưới sự bảo hộ của Sư phụ, các đệ tử mấy lần bị tai nạn xe đều may mắn thoát nạn, bình an vô sự. Các đệ tử đã được hưởng lợi ích rất nhiều từ Đại Pháp và, người thân trong gia đình cũng được đắm mình trong hào quang Phật Pháp của Sư phụ. Con gái lớn bị tai nạn xe nhưng không sao cả, con gái thứ hai bị bại não từ nhỏ đã được sư phụ cứu sống; cháu ngoại khỏi bệnh u não, không có di chứng về sau, đi học được bình thường, thành tích học cũng rất tốt. Những người mắc loại bệnh này, cùng nằm chung trong phòng bệnh đều không ai sống sót, hiện giờ cháu thường niệm 9 chữ chân ngôn. Cả gia đình chúng con vô cùng biết ơn Sư phụ và Đại Pháp!”

Chồng của một học viên Pháp Luân Công ở Bắc Kinh chúc Sư phụ Lý một năm mới vui vẻ!

Anh viết: “Cảm ơn Sư phụ đã truyền Đại Pháp của vũ trụ và cứu độ chúng sinh. Vì để thế nhân được đắc cứu, Ngài đã hao tâm tổn sức, chịu đựng gian khổ, phó xuất toàn bộ. Mặc dù con không bước vào tu luyện Đại Pháp, nhưng con cũng vô cùng cảm kích lòng từ bi hồng đại của Ngài”.

Năm 2020, có lần cơ thể anh ấy đau đớn không thể chịu nổi, thậm chí không nuốt được thức ăn, buổi tối không thể ngủ, uống thuốc cũng không có tác dụng. Anh ấy nói, “Là vợ tôi đã nhắc tôi niệm 9 chữ chân ngôn ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo’, dần dần tôi đã không còn cảm thấy đau nữa. Từ đó trở đi, tôi mỗi ngày đều niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân, Thiện và Nhẫn hảo.” Quả đùng là “Một người luyện công, cả nhà được lợi”.

“Là một người thân của đệ tử Đại Pháp, con không hề cảm thấy hối hận. Con tin vào Sư phụ, tin tưởng ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo”.

Một gia đình bốn người ở quận Phòng Sơn, Bắc Kinh kiên định: Chúng con vĩnh viễn ở bên cạnh Sư phụ.

Các thành viên trong gia đình đã hiểu chân tướng về Pháp Luân Công ở quận Phòng Sơn, Bắc Kinh đã viết rằng: “Cảm ơn Sư phụ Đại Pháp đã truyền Đại Pháp của vũ trụ (Chân, Thiện, Nhẫn) và cứu độ chúng sinh, giúp nhiều người hơn trên thế giới có thể hiểu được sự thật về cuộc bức hại Pháp Luân Công và chọn cho mình một tương lai tốt đẹp, tránh xa đại họa sắp tới, tránh bị đào thải trong tương lai”.

“Cảm ơn Sư phụ Đại Pháp! Ngài đã vì chúng sinh mà chấp nhận bao nhiêu khổ cực. Chúng con sẽ luôn ở bên Ngài và ủng hộ mọi việc mà các đệ tử Đại Pháp làm. Và luôn nhớ rằng, ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo”.

Thành tâm niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo”, bệnh nhân bạch cầu cấp tính đã hồi phục

Một phụ nữ sống ở vùng nông thôn tỉnh Sơn Đông. Cô ấy là một học viên mới bắt đầu tu luyện vào mùa hè năm 2020. Mùa hè năm ấy, cô cảm thấy thân thể không thoải mái, sau đó đến bệnh viện để khám và phát hiện ra mình bị bệnh bạch cầu cấp tính, lúc đó bệnh viện không nhận cô nữa nên đã cho cô xuất viện về nhà.

“Lúc đó, tôi cảm thấy như trời long đất lở, tâm trạng khó mà diễn tả được. Tôi nhớ rằng các đệ tử Đại Pháp đã nói với tôi rằng hãy nhớ, ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo’. Tôi lập tức nói với chồng:” Tôi muốn học Đại Pháp. “Anh ấy nói một hơi: Được được,… ‘Học! Học! Học!”, cô nói.

Sau khi trở về nhà, cô ngày đêm không ngừng thành tâm niệm cửu tự chân ngôn, thân thể theo đó cũng càng ngày càng tốt lên. ”Sau đó, tôi bắt đầu nghe Sư phụ giảng Pháp, đến nay đã hơn 5 tháng, thân thể của tôi đã hoàn toàn hết bệnh”.

Bây giờ, vị học viên mới và gia đình của cô ấy “muốn cảm ơn Sư phụ vì ân đức cứu mạng của Ngài. Cảm ơn Sư phụ! Cảm ơn Đại Pháp! Cả gia đình chúng con kính chúc Sư phụ một năm mới vui vẻ!”

Thành tâm niệm “Đại Pháp hảo”, người đàn ông 86 tuổi có thể tự đi lại được

Gia đình một đệ tử Đại Pháp ở huyện Tập Hiền, thành phố Song Áp Sơn, tỉnh Hắc Long Giang viết: “Chúng con là người nhà của đệ tử Đại Pháp. Mặc dù chúng con không tu luyện, nhưng đều biết rằng Đại Pháp quá tốt, và tất cả chúng con đều đã được hưởng lợi ích rất nhiều từ Đại Pháp”.

Họ dẫn chứng cho mọi người biết: “Có người trong gia đình bị bệnh vẩy nến, tiêu tốn rất nhiều tiền bạc, dùng rất nhiều cách mà vẫn chữa không khỏi, sau đó cẩn thận, thành tâm nghe Sư phụ giảng Pháp, một hai tháng sau liền khỏi hẳn rồi. Người trong nhà đều nói rằng đến lúc thích hợp, họ sẽ nghe Pháp và luyện công”.

“Ông lão trong gia đình bị liệt, do lệch đĩa đệm cột sống thắt lưng, ông chăm chỉ đọc Đại Pháp hảo. Bây giờ ông đã 86 tuổi và có thể tự đi lại được”.

 Cửu tự chân ngôn
Thành tâm niệm Cửu tự chân ngôn đã giúp rất nhiều người vượt qua đại nạn ở Trung Quốc Đại lục. (Ảnh qua ĐKN)

“Đứa trẻ trong nhà mới ngoài 20 tuổi, mà đã mắc bệnh tiểu đường. Nó cảm thấy rất đau khổ, bi quan và tuyệt vọng. Hiện cũng đang học Pháp và luyện công. Chỉ sau một hai tháng, cơ thể đã được thanh lọc và khôi phục sức khỏe”.

Bốn đệ tử Đại Pháp từ một gia đình ở Chiêu Viễn, Sơn Đông cùng mười người thân trong gia đình chúc Sư phụ Lý một năm mới vui vẻ!

“Cảm ơn Sư phụ từ bi cứu độ! Sư phụ quá vất vả rồi!“, Họ viết.

“Chúng con thật may mắn khi được bước vào tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Chúng con rất cảm kích lòng từ bi của Sư phụ và sự tinh thâm của Đại Pháp. Chúng con tuân theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, không ngừng nâng cao cảnh giới của tự mình, sức khỏe thể chất và đạo đức thăng hoa. Người thân trong gia đình cũng nhận thấy sự tốt đẹp và phi thường của Đại Pháp. Họ thường xuyên thành tâm niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo”, đắm mình trong hồng ân vĩ đại của Đại Pháp”.

Một người con trai ở Cáp Nhĩ Tân nói: “Mẹ già đã hơn 80 tuổi, mà mắt vẫn còn rất sáng, có thể tự mình đọc sách, còn hái táo cho con trai thứ, Đại Pháp này quả thực quá thần kỳ! Cảm ơn Sư phụ đã cho mẹ con một cơ thể khỏe mạnh! Con trai thứ hai nói: Pháp Luân Đại Pháp là chính Pháp! “

Các học viên Pháp Luân Đại Pháp, cùng những thành viên trong gia đình và người dân ở huyện Lai Thủy, thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc kính chúc Sư phụ Lý một năm mới vui vẻ!

“Với lòng biết ơn và mong mỏi to lớn”, họ nói:  Sư phụ Lý” đã sáng lập ra Đại Pháp Chân Thiện Nhẫn cứu vô lượng chúng sinh trong vũ trụ, tẩy tịnh thân thể chúng con, cho chúng con con đường vĩ đại để trở về cội nguồn của mình!”

Họ viết: “Pháp Luân Đại Pháp ai ai cũng biết. Chân tướng đã được truyền đến từng nhà. Chỉ là vấn đề con người lựa chọn điều gì mà thôi. Vào cuối cùng của thời mạt thế này, chúng con nhất định sẽ cố gắng hết sức để cứu nhiều người hơn nữa, để mọi người hiểu chân tướng về Đại Pháp! “

Một người dân thành phố Vũ Hán, Hồ Bắc – người biết sự thật về Pháp Luân Công đã viết: “Cảm ơn Sư phụ Lý! Cảm ơn Đại Pháp Chân Thiện Nhẫn! Cảm ơn các đệ tử Pháp Luân Đại Pháp! Cảm ơn Đài truyền hình Tân Đường Nhân! Cảm ơn tờ báo Epoch Times! Đã cho chúng tôi biết sự thật và được đắc cứu”.

Những người hiểu chân tướng ở thị trấn Chư Thành, thành phố Duy Phường, tỉnh Sơn Đông, chúc Sư phụ Lý một ngày Tết vui vẻ!

Họ viết: “Sư phụ hảo, Pháp Luân Đại Pháp hảo! Chúng tôi luôn ủng hộ Pháp Luân Đại Pháp. Chúng tôi mong chờ Sư phụ trở về Trung Quốc. Chúng tôi mong đợi trời diệt ĐCSTQ càng sớm càng tốt, và chúng tôi mong được xem biểu diễn của Shen Yun”.

Bối cảnh và sự thật về cuộc bức hại Pháp Luân Công

Những năm 1980, 1990, phong trào tập khí công trở nên nở rộ tại Trung Quốc. Nhưng nổi bật nhất là môn tu luyện Pháp Luân Công. Người dân Trung Quốc sau bao năm bị chèn ép về tinh thần trong môi trường chính trị khắc nghiệt, họ thực sự muốn tìm kiếm một con đường tâm linh để giải thoát những bế tắc trong tinh thần. Vì thế khi vừa được truyền ra công chúng năm 1992, Pháp Luân Công đã được toàn dân Trung Quốc tiếp nhận nồng nhiệt. 

Pháp Luân Công là một môn tu luyện thiền định dựa trên các giá trị phổ quát Chân-Thiện-Nhẫn, nâng cao thể chất lẫn tinh thần.

Điểm đặc biệt của Pháp Luân Công chính là dung hòa được những bất đồng trong các tầng lớp nhân dân. Người dân chỉ cần chú trọng đề cao tâm tính, không phải lo xuất hiện bất kỳ mâu thuẫn nào với phương thức sinh hoạt hiện tại, hay mâu thuẫn chính trị đối với nhà cầm quyền, dù họ ở bất kể giai tầng nào.

Người học có thể đứng ngay tại vị trí của bản thân trong xã hội mà tự thay đổi chính mình. Điều này đối với chính quyền Trung Quốc thực sự chỉ có lợi.

Người cầm quyền nhà nước Trung Quốc khi đó là Giang Trạch Dân cũng đã tận mắt chứng kiến lợi ích tốt đẹp này. Do lòng đố kỵ và tâm địa hẹp hòi, Giang Trạch Dân đã đi vào vòng vết xe đổ của ĐCSTQ: Vu khống và đàn áp chính người dân của mình. 

Ngày 20/07/1999, ĐCSTQ bắt đầu bức hại Pháp Luân Công, khắp nơi ở nước này đều diễn ra cảnh bắt người trắng trợn. Thời điểm ấy, các đài truyền hình trên toàn quốc đều phát sóng tiết mục bôi nhọ Pháp Luân Công suốt 24/24h.

Các học viên đã bị buộc phải rời khỏi trường học, cao đẳng, nơi làm việc và nhà riêng. Gia đình tan nát, những đứa trẻ không có người chăm sóc, trở thành kẻ vô gia cư. 

Hàng chục nghìn học viên đã bị bắt giữ, tra tấn thậm chí là bức hại đến chết. Nhiều học viên khác bị buộc phải rời khỏi trường học, cao đẳng, nơi làm việc và nhà riêng. gần 100 triệu gia đình rơi vào cảnh bi thương, tan vỡ. Những đứa trẻ không có người chăm sóc, trở thành kẻ vô gia cư,…. Tất cả chỉ vì họ muốn làm người tốt và mang đến cho xã hội những giá trị đạo đức cao thượng.

Minghui.org đưa tin, đã có hơn 4.300 học viên Pháp Luân Công được xác nhận bị chính quyền Bắc Kinh giết hại, con số thực tế còn chưa thống kê được còn lớn hơn nhiều. 

Bên cạnh đó, hàng nghìn học viên khác đã bị bỏ tù, bức hại và tra tấn, nhiều học viên còn trở thành nạn nhân của hành vi cưỡng chế thu gom nội tạng trong hơn hai thập kỷ qua. Đây là tội ác lớn nhất của ĐCSTQ, thế giới lên án và sẽ đưa ra ánh sáng công lý một ngày không xa.

Việt Anh

Theo epochtimes.com

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

Ad will display in 09 seconds

Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

Ad will display in 09 seconds

10 điều cần làm để được may mắn, bình an

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

Ad will display in 09 seconds

Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

Ad will display in 09 seconds

Cuộc chiến ly kỳ thoát khỏi người khổng lồ

Ad will display in 09 seconds

Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

Ad will display in 09 seconds

Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

Ad will display in 09 seconds

4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

Ad will display in 09 seconds

Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

 • Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

  Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

 • Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

  Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

 • 10 điều cần làm để được may mắn, bình an

  10 điều cần làm để được may mắn, bình an

 • Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

  Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

 • Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

  Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

 • Cuộc chiến ly kỳ thoát khỏi người khổng lồ

  Cuộc chiến ly kỳ thoát khỏi người khổng lồ

 • Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

  Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

 • Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

  Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

 • 4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

  4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

 • Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

  Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

x