Người dân khắp nơi chúc mừng ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới 13/5

13/05/21, 17:37 Thế giới

Ngày 13/5 là ngày Pháp Luân Đại Pháp thế giới. Để kỷ niệm ngày này, không những hơn 100 triệu người tu luyện Pháp Luân Công từ khắp nơi trên thế giới hướng đến nhà sáng lập – Đại sư Lý Hồng Chí để tỏ lòng biết ơn vô bờ, mà ngay cả những người không tu luyện cũng hân hoan gửi lời chúc mừng cùng lòng cảm ân sâu sắc đến Ngài.

Khoảng 200 học viên Pháp Luân Công đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc trên Quảng trường Union, Manhattan. (Ảnh qua Vision Times)

Học viên khắp nơi tổ chức lễ chúc mừng

Ngày 11/5, một số học viên Pháp Luân Công tại New York, Hoa Kỳ đã tổ chức các hoạt động trên Quảng trường Union ở Manhattan nhân dịp kỷ niệm 29 năm Pháp Luân Công hồng truyền và Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới 13/5. Họ cùng nhau biểu diễn 5 bài tập của Pháp Luân Công, triển hiện sự tường hòa và vẻ đẹp của Pháp Luân Đại Pháp với những người dân đi qua đây.

Trước đó ngày 1/5/2021, hơn 5.200 học viên Pháp Luân Đại Pháp từ khắp Đài Loan đã tập trung tại Quảng trường Tự do ở Đài Bắc để kỷ niệm Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới. Họ biểu diễn các bài công pháp, sau đó xếp thành các hình khối rực rỡ sắc màu để kỷ niệm ngày Đại Pháp hồng truyền cách đây 29 năm vào ngày 13/5/1992.

xếp chữ
Hơn 5.200 học viên Pháp Luân Đại Pháp xếp thành những hình và chữ khổng lồ. (Ảnh qua Minh Huệ)

Một học viên ở Trung Quốc đại lục bày tỏ: “Trong cuộc sống của chúng con, điều hạnh phúc đáng giá nhất, tự hào nhất, may mắn nhất, chính là chúng con được tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, một pháp môn vạn cổ không gặp. Pháp lực vô biên và hồng ân của Sư tôn vô xứ bất tại, cảm tạ sự khổ độ của Sư tôn! Cho dù thời gian Chính Pháp dài ngắn ra sao, chúng con đều tín Sư tín Pháp, bước đi tốt trên con đường Chính Pháp mà Sư tôn an bài.”

Bách tính ủng hộ Đại Pháp, gửi lời chúc sinh nhật đến Lý Đại sư

29 năm qua, môn tu luyện thượng thừa của Phật gia Pháp Luân Đại Pháp đã được hồng truyền khắp thế gian, mang lại nhiều lợi ích cả tâm lẫn thân cho học viên. Nhiều người dân ủng hộ Đại Pháp, phản đối cuộc bức hại Pháp Luân Công tại Trung Quốc cũng nhận được phúc báo và lợi ích tinh thần từ môn tu luyện.

Một người dân ở thành phố Tần Hoàng Đảo, Hà Bắc bày tỏ: “Tôi không tu luyện Đại Pháp, nhưng tôi thực tâm thực ý tin tưởng Đại Pháp là tốt, tôi ủng hộ vợ tôi luyện công, tôi cũng giảng chân tướng cứu người, để mọi người thấy được một ngày mai tươi sáng hơn! Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo! Cảm tạ Sư phụ!”

Một thợ cắt tóc ở Sơn Đông viết rằng: Tôi thích xem nhất là tài liệu Pháp Luân Đại Pháp. Những điều nêu ra trong đó không thấy được trên tivi, đều bị Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) coi là tin tức cấm vì sợ người dân biết sự thật. ĐCSTQ thực sự hủ bại tột cùng, điều này ai ai cũng biết. Pháp Luân Công nói lời chân thật, không lừa người. Tôi chờ đợi một ngày “Trời diệt Trung Cộng”. Kính chúc Lý Đại sư sinh nhật vui vẻ!

Một người dân Hà Bắc bày tỏ: “Tôi ủng hộ vợ mình luyện công, tôi cũng giảng chân tướng cứu người.”

Một ông lão ở Chiêu Viễn, Yên Đài, Sơn Đông nói: “Người học Pháp Luân Công đều là người tốt… Lý Đại Sư dạy người điều hay lẽ phải!”

Nhân sĩ các nơi chúc mừng 29 năm ngày Pháp Luân Đại Pháp thế giới

Gần đây, một số thành phố trên khắp Canada đã kỷ niệm Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới bằng cách treo cờ tại các địa danh địa phương, như ở Niagara Falls, St. Catharines, Orangeville, Orillia, Kingston thuộc Ontario, và ở New Westminster, Coquitlam, và Maple Ridge thuộc British Columbia.

lễ thượng cờ
Lá cờ “Ngày Pháp Luân Đại Pháp” được Hội đồng thành phố Thác Niagara kéo lên mừng Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới. (Ảnh qua The Epoch Times)

Tại Mỹ, bà Carrie Ann Buck – Thượng nghị sĩ của bang Nevada đã ký một bản tuyên bố tuyên dương Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới.

Trong bản tuyên bố, Thượng nghị sĩ Buck đã khen ngợi nguyên lý “Chân, Thiện, Nhẫn” của Pháp Luân Đại Pháp, bày tỏ cảm ơn đối với người sáng lập và các học viên, đồng thời khẳng định những đóng góp xuất sắc của Pháp Luân Công cho xã hội.

thư chúc mừng
Thư chúc mừng của bà Carrie Ann Buck – Thượng nghị sĩ của bang Nevada. (Ảnh qua Minh Huệ)

Ông Tom Wolf – Thống đốc bang Pennsylvania, Mỹ cũng gửi thư chúc mừng nhân ngày Pháp Luân Đại Pháp.

Ông Tom Wolf nói trong thư rằng: “Tôi thay mặt cho tất cả người dân bang Pennsylvania cùng chúc mừng và tuyên dương Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới”.

thư chúc mừng
Thư chúc mừng của ông Tom Wolf, Thống đốc bang Pennsylvania. (Ảnh qua Minh Huệ)

3 thành phố của bang Florida, Mỹ bao gồm: Maitland, Naples và Daytona Beach, đã gửi thư cho Học hội Pháp Luân Đại Pháp, tuyên dương môn tu luyện này và tuyên bố, ngày 13/5/2021 là Ngày Pháp Luân Đại Pháp của những thành phố này.

Ông John P Lowndes – Thị trưởng thành phố Maitland khuyến khích tất cả người dân thực hành theo nguyên lý “Chân, Thiện, Nhẫn” do Đại sư Lý Hồng Chí chỉ dạy.

Ông Hoàng Bành Hiếu – đại biểu Quốc hội Đài Loan phát biểu: Ông rất vui mừng vì được cùng các vị chức sắc khác gửi lời chúc mừng về sự thành công và kiên trì không ngừng của các học viên Pháp Luân Đại Pháp. Bất chấp cuộc bức hại hơn 20 năm, các học viên vẫn bền gan vững chí nỗ lực, không ngừng dẫn dắt xã hội hướng tới con đường đúng đắn, để Chân – Thiện – Nhẫn càng phát huy đầy đủ giá trị, khiến mọi người thấy ánh rạng đông cho một Trung Quốc tương lai.

Tại Thụy Sĩ, nhân dịp kỷ niệm Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới 13/5/2021, hơn 100 chính trị gia đã viết thư chúc mừng Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới lần thứ 22, và chúc mừng sinh nhật lần thứ 70 của Đại sư Lý Hồng Chí – Người sáng lập Pháp Luân Đại Pháp. 

Trong thư viết: “…Bất chấp cuộc bức hại tàn khốc khiến người ta căm phẫn, các học viên Pháp Luân Công luôn kiên định niềm tin vào sức mạnh của sự thiện lương, ngay cả khi đối mặt với tra tấn, họ vẫn kiên định tu luyện tâm tính, không thù hận hay oán trách những kẻ đã hành ác với chính mình. Con đường họ đi là một con đường thiện lương tươi sáng, khích lệ chúng ta hướng tới một thế giới tốt đẹp hơn”.

“…Thế giới cần có giá trị phổ quát ‘Chân, Thiện, Nhẫn’ để đối mặt với nghịch cảnh và đau khổ, đồng thời mang lại hy vọng tốt đẹp hơn cho tương lai và nhân loại”.

thượng nghị sĩ
Các nghị sĩ của Quốc hội Liên bang, bang, hội đồng thành phố của Thụy Sĩ, đã ký vào thư ủng hộ, chúc mừng “Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới 13/5”. Bên trên là các nghị sĩ đã đặc biệt gửi video đến. (Ảnh qua The Epoch Times)
thư chúc mừng
Tuyên bố khen ngợi của bà Teresa Heitmann, Thị trưởng thành phố Naples, bang Florida. (Ảnh qua Minh Huệ)
thư chúc mừng
Tuyên bố khen ngợi của ông Derrick L Henry, Thị trưởng thành phố Daytona Beach. (Ảnh qua Minh Huệ)

Tử Vi (t/h)

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

Ad will display in 09 seconds

Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

Ad will display in 09 seconds

Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

Ad will display in 09 seconds

Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

Ad will display in 09 seconds

Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói trên đầu 3 thước có Thần linh?

Ad will display in 09 seconds

Câu chuyện đẫm nước mắt của lão hòa thượng làm heo

Ad will display in 09 seconds

Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

Ad will display in 09 seconds

Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

Ad will display in 09 seconds

12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

  Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

 • Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

  Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

 • Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

  Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

 • Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

  Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

 • Vì sao nói trên đầu 3 thước có Thần linh?

  Vì sao nói trên đầu 3 thước có Thần linh?

 • Câu chuyện đẫm nước mắt của lão hòa thượng làm heo

  Câu chuyện đẫm nước mắt của lão hòa thượng làm heo

 • Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

  Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

 • Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

  Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

 • 12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

  12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

x