Người Bí Ẩn tập 1: Xuân Lan thót tim với người xát ớt lên mắt

17/03/15, 20:25 Tin Tổng Hợp

Phần trình diễn ăn cả kg ớt và xát ớt lên mặt của “người bí ẩn” đã khiến cho 2 người chơi chính Việt Hương – Hoài Linh và 2 khách mời Chí Tài – Xuân Lan hoảng hốt.

Người bí ẩn (Odd one in) – chương trình có tỷ suất người xem cao nhất trên Đài Truyền hình TP HCM năm 2014 đã thổi một làn gió mới cho khán giả bởi tính hài hước cũng như giá trị nhân văn của nó. Chỉ với mục đích tìm kiếm, giới thiệu những gương mặt tài năng nhưng ẩn dật, chưa được nhiều người biết đến rộng rãi, có thể nói Người bí ẩn là chương trình hiếm có không thiên về tính cạnh tranh như nhiều cuộc thi hiện nay.

Sau thời gian dài chờ đợi, tập 1 chương trình Người bí ẩn 2015 vừa lên sóng lúc 21h chủ nhật trên kênh HTV7. Xuân LanChí Tài là hai nhân vật của đội khách, mở màn cho chuỗi chương trình năm nay. Nếu Xuân Lan đã một lần ngồi vào vị trí này năm ngoái thì đây là lần đầu tiên Chí Tài tham gia chương trình. Đội khách Chí Tài – Xuân Lan, đội nhà Việt HươngHoài Linh cùng MC Trấn Thành đã có những màn “chặt chém” lẫn nhau rất thú vị, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Nhiệm vụ của hai đội chơi là tìm ra người giả trong nhóm thật hoặc người thật trong nhóm giả. Sau 5 vòng thi, nếu đội khách ghi được số điểm bằng hoặc cao hơn đội nhà sẽ giành chiến thắng.

Vòng 1: Ai là thợ cắt tóc chuyên nghiệp bằng kiếm Nhật?

Vừa nghe câu hỏi, Việt Hương phát biểu: “Cái này lợi thế cho bé Xuân Lan rồi vì nghề siêu mẫu của em gần gũi với make-up, tạo mẫu tóc”. Đồng ý với đàn chị trong việc hay gần gũi với make-up, tạo mẫu tóc nhưng với kiếm Nhật, Xuân Lan chia sẻ rằng “sợ bay luôn mảnh đầu bởi nó rất bén”.

Việt Hương giả danh chủ phòng gym, tán tỉnh Hoàng Phi Trong tập 3 “Hội ngộ danh hài 2015”, Việt Hương giả…
Công ty tổ chức hoa hậu 'ép' Việt Hương phải 'rửa oan'? Đại diện công ty tổ chức cuộc thi hoa hậu gây lùm…

Năm người đứng trên sân khấu đều có nhiều lý do để thuyết phục cũng như đánh lừa đội nhà Hoài Linh – Việt Hương và đội khách Xuân Lan – Chí Tài. Tuy nhiên, sau màn hỏi đáp khá kỹ càng, đội Xuân Lan – Chí Tài chiến thắng với tỷ số 1 – 0 khi chọn đúng người bí ẩn là nhân vật số 1. Trong khi đó, Hoài Linh thuộc đội nhà cho biết họ nghi ngờ cả người số 1 và người số 4. Nhưng cuối cùng, họ quyết định chọn người số 4 nên thất bại trong vòng đầu tiên.

Bốn nhân vật “giả” trong nhóm người bí ẩn lần lượt là: nhân viên kinh doanh; thợ búi tóc; sinh viên của Nhạc viện TP HCM; người còn lại là cô gái đánh lừa được đội nhà chia sẻ, cô thậm chí không biết cầm kéo chứ đừng nói đến việc cắt tóc bằng kiếm Nhật.

Người bí ẩn “chính hiệu” là Nguyễn Hoàng Hưng đến từ Đà Nẵng. Anh là kỷ lục gia của Việt Nam cắt tóc bằng 11 cây kéo và 2 cây kiếm Nhật. Anh được mời trình diễn màn cắt tóc bằng kiếm Nhật trên sân khấu cho hai đội chơi cũng như khán giả chiêm ngưỡng. Hoàn thành mái tóc mới cho một cô gái, cả trường quay vỗ tay tán thưởng tài năng của kỷ lục gia Việt Nam.

Vòng 2: Ai là người cùng một lúc ăn được 1 kg ớt hiểm?

Phần biểu diễn của nghệ sĩ xát ớt lên mặt

Sau khi hỏi đáp lẫn quan sát cách ăn thử một miếng ớt, cả đội nhà lẫn đội khách đều chọn người thứ 5. Bởi theo Xuân Lan: “Khi nhìn những người khác ăn ớt, tôi thấy mấy người sợ ớt cắn thật nhanh để khỏi cay. Còn riêng anh số 5 cắn, rồi nhai từ từ như thưởng thức nên rõ ràng thấy sự khác biệt”. Kết quả, hai đội đều đúng nên tỷ số lúc này là 2 – 1 nghiêng về đội khách.

“Tôi là Bùi Ngọc Vinh, rất nhiều anh em đặt cho tôi cái tên là vua ớt Việt Nam vì tôi có thể ăn hết một kg ớt. Sau khi đi khám bác sĩ, có hai vấn đề đặt ra cho tôi. Một là tôi bị mất một phần trên vỏ não, không nhận biết chất cay. Nhưng sau khi kiểm tra tỏi, hành, gừng, mù tạc… tôi đều cay như mọi người. Khi đó họ đặt ra vấn đề thứ hai, họ không thử tôi bằng món ăn mà thử vào những nơi khác. Khứu giác đưa vào tôi không Sao , xúc giác, thị giác và toàn bộ cơ thể tôi cũng vô tư”, nhân vật số 5 nói.

Trấn Thành hào hứng: “Anh phải ra biểu diễn liền cho em coi để em mở rộng tầm ớt”. Sau khi ăn hàng chục trái ớt to, say sinh tố để uống, xát ớt vào mắt mà vẫn bình thường…người bí ẩn của vòng 2 là anh Bùi Ngọc Vinh đã nhận được những tràng pháo tay vang dội của khán giả. Trong khi đó, Việt Hương, Hoài Linh, Xuân Lan và Chí Tài bày tỏ sự thán phục với khả năng hiếm có của anh Bùi Ngọc Vinh.

Vòng 3: Ai là người có thể đi được chân trần trên miểng chai?

Câu hỏi này ngay từ đầu đã gây sự hồi hộp cho người xem. Trải qua phần chất vấn, “chặt chém” nhóm người bí ẩn và màn bước đi thử trên miểng chai của nhân vật số 3 và 4, đội khách chọn nhân vật số 3 còn đội nhà chọn số 2. Xuân Lan cho biết, sở dĩ chị chọn người số 3 là vì khi chuẩn bị đi trên miểng chai, nhân vật này gồng mình và hít thở theo kiểu khí công thật sự.

Tuy nhiên, người bí ẩn chính là nhân vật số 4. Kết quả, cả hai đội đều không ghi được điểm ở vòng này. Tỷ số vẫn là 2 – 1 nghiêng về đội khách.

Người bí ẩn giới thiệu: “Em là nghệ sĩ biểu diễn tất cả tiết mục trên miểng chai, em tên Trương Long Cường”.

Sau đó, Trương Long Cường biểu diễn trực tiếp cho khán giả xem. Anh cõng danh hài Hoài Linh trên lưng và đi trên miểng chai một cách bình thường trong tiếng nhạc dồn dập, kịch tính. Chưa hết, Trương Long Cường còn mời Chí Tài, Việt Hương và Trấn Thành bước lên người anh khi anh nằm trên miểng chai. Tại trường quay, các nghệ sĩ đều thán phục, đặc biệt là ánh mắt của Xuân Lan như muốn chực trào, rưng rưng vì lo sợ sự an toàn của người bí ẩn.

Vòng 4: Ai là diễn viên biểu diễn bộ môn nhảy bẻ khớp?

Vòng thi này được đánh giá là hài hước nhất tập 1 bởi sự vui tính của nhóm người bí ẩn. Sau phần hỏi đáp, nhóm người này được yêu cầu nhảy tự do trên sân khấu để hai đội có thêm cơ sở cho sự lựa chọn của mình. Sau khi suy nghĩ, đội nhà lẫn đội khách đều chọn nhân vật số 1. Tuy nhiên, kết quả hoàn toàn bất ngờ khi người bí ẩn chính là nhân vật số 5.

Người bí ẩn giới thiệu: “Em là Phan Thanh Huy, là vũ công tự do. Nhảy bẻ khớp là thể loại em đang theo đuổi”. Tiết mục nhảy bẻ khớp của anh chàng cũng kịch tính, thu hút các nghệ sĩ nhìn ngắm từ đầu đến cuối.

Vì cả hai đội đều lựa chọn sai nên số điểm vẫn như cũ: 2 – 1 nghiêng về đội khách.

Vòng 5: Ai là nghệ sĩ chơi đàn tơ-rưng?

Vòng cuối cùng là sự trở lại của 6 nhân vật từng xuất hiện trong nhóm người bí ẩn 4 vòng trước. Cũng với vóc dáng, bộ trang phục đó nhưng họ chứng minh bản thân là nghệ sĩ đánh đàn tơ-rưng. Khắc nghiệt của vòng này là hai đội phải thống nhất chọn một nhân vật duy nhất lên biểu diễn thử. Người thứ 5, giới thiệu là nhân viên kinh doanh trong vòng đầu tiên được chọn đánh đàn tơ-rưng.

Sau khi quan sát, cả hai đội đều chọn cô gái số 5 là người bí ẩn. Đúng như các nghệ sĩ dự đoán, nhân vật này đã tốt nghiệp Nhạc viện TP HCM, là nghệ sĩ chơi đàn tơ-rưng.

Tỷ số chung cuộc là 3 – 2 nghiêng về đội khách. Theo format, giải thưởng của chương trình được tính bằng cách lấy tổng số điểm của hai đội cộng lại, sau đó nhân cho 5 triệu đồng. Như vậy, 25 triệu đồng là phần thưởng tiền mặt của Xuân Lan – Chí Tài. Kèm theo đó là những quà tặng khác do nhà tài trợ trao tặng.

Cuối chương trình là phần trao quà tặng cho hai người bí ẩn có tài năng đặc biệt. Đội Xuân Lan – Chí Tài chọn anh đi chân trần trên miểng chai Trương Long Cường. Đội Việt Hương – Hoài Linh chọn anh Bùi Ngọc Vinh – người ăn cùng lúc được 1 kg ớt. Chỉ có hai phần quà do nhà tài trợ trao tặng nhưng Việt Hương cho biết, chị quý mến tận 3 người. Vì vậy, chị tự bỏ tiền ra để tặng món quà tương đương với hai nhân vật kia cho anh chàng nhảy bẻ khớp Phan Thanh Huy.

NGƯỜI BÍ ẨN 2015 phát sóng lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần, kéo dài 15 tuần liên tiếp trên HTV7, VTVcab1, Hà Nội 1, DRT, bắt đầu từ ngày 15/3.

Nghệ sĩ Hoài Linh quỳ gối cầu hôn Hồng Vân Danh hài Hoài Linh quỳ gối, thể hiện tình cảm với bà…
Dương Triệu Vũ: ‘Anh Hoài Linh ít khi can thiệp chuyện của tôi’ Dương Triệu Vũ đã dành một cuộc trò chuyện rất cởi…

Theo Minh Hiếu – Nguoiduatin.vn

Saoonline.vn Cập nhật tin tức hot nhất về các Ngôi Sao trong giới Showbiz, tin tức giải trí âm nhạc, đời sống và giới trẻ 24h hàng ngày.

Theo Sao Online

Ad will display in 09 seconds

Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

Ad will display in 09 seconds

Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

Ad will display in 09 seconds

3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

Ad will display in 09 seconds

3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

Ad will display in 09 seconds

Vì sao hòa thượng cướp dâu?

Ad will display in 09 seconds

Tam cương và nỗi oan của Nho giáo

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

  Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

  Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

 • Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

  Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

 • 3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

  3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

 • Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

  Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

 • 3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

  3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

 • Vì sao hòa thượng cướp dâu?

  Vì sao hòa thượng cướp dâu?

 • Tam cương và nỗi oan của Nho giáo

  Tam cương và nỗi oan của Nho giáo

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

x