• TINHHOANET

Ngô Kiến Huy đã “ngất xỉu” trước giọng ca này

Tối 3/12, tập 5 của Giọng ải giọng ai đã lên sóng với khách mời là Ngô Kiến Huy và Suni Hạ Linh. Trong khi Suni Hạ Linh chọn được một thí sinh song ca ăn ý thì Ngô Kiến Huy lại kém may mắn hơn.

Ngô Kiến Huy đã "ngất xỉu" trước giọng ca này! - 1
Ngô Kiến Huy vào đội của Trấn Thành, Thu Trang và liên tục đưa ra phán đoán sai

Đội Trấn Thành, Thu Trang và Ngô Kiến Huy chọn giọng ca bí ẩn số 1. Anh được giới thiệu là nhân viên văn phòng. Với giọng ca bí ẩn số 1, nếu Trường Giang cho rằng anh chàng này hát hay và chuyên hát nhạc trữ tình thì Ốc Thanh Vân lại có cảm giác anh này hát không hay.

Còn theo Trấn Thành, anh cho rằng thí sinh này chính là dân văn phòng, cũng là người hát hay. Với Ngô Kiến Huy, xét theo kinh nghiệm chuyên môn của một game thủ thì anh nhận thấy giọng ca này rất giống một game thủ chuyên nghiệp và khẳng định hát hay.

Ngô Kiến Huy đã "ngất xỉu" trước giọng ca này! - 2
Anh chàng được Ngô Kiến Huy chọn để song ca cùng mình

Trải qua 3 vòng thi, Ng6 Kiến Huy quyết định chọn anh để song ca cùng mình. Anh chàng ở vị trí số 1 khiến Ngô Kiến Huy muốn… gục ngã vì giọng ca thảm họa khi song ca bài hátGiá một lần hoán đổi.

Ngô Kiến Huy đã ngã quỵ thậm chí “ngất xỉu” trên sân khấu sau khi nghe thí sinh này cất giọng hát. Tuy nhiên, sau màn song ca, anh chàng vẫn còn rất đam mê hát và muốn làm luôn cả 1 liveshow trên sân khấu Giọng ải giọng ai mặc những lời ngăn cả của các đội chơi.

Tổng hợp

x