News Target: TQ đang chuẩn bị chiến tranh hạt nhân với với Đài Loan, Úc, Nhật Bản, Ấn Độ và Mỹ

06/10/21, 14:18 Thế giới

Vòng xoáy về các vấn đề địa chính trị hiện đang kết hợp lại và có xu hướng dẫn đến một cuộc chiến tranh hạt nhân bắt nguồn từ chính quyền cộng sản Trung Quốc.

(Ảnh minh họa qua News Target)

Cuộc chiến đó, dường như đang ngày một cận kề hơn với những hành động khiêu khích có tính toán của Trung Quốc, sẽ khiến không chỉ Hoa Kỳ và Đài Loan mà cả Úc, Ấn Độ và Nhật Bản cũng phải gánh chịu.

Đáng báo động là cả Trung Quốc và Hoa Kỳ đều có “động cơ mạnh mẽ” để khơi mào chiến tranh toàn cầu nhằm đánh lạc hướng chính sách kinh tế và chính trị thất bại của họ. Quả bom nợ dành cho nhà phát triển bất động sản của Trung Quốc đang phát nổ, hiện có hai nhà phát triển bất động sản khác (ngoài Evergrande) không thực hiện thanh toán trái phiếu. Như CNBC đưa tin, Fantasia Holdings đã không thể giải quyết khoản thanh toán trái phiếu trị giá 206 triệu USD và cổ phiếu của nó đã tạm dừng giao dịch. Đây là nhà phát triển bất động sản thứ ba ở Trung Quốc đang bắt đầu sụp đổ và chắc chắn sẽ còn nhiều hơn nữa.

Trung Quốc hiện cũng không thể duy trì hoạt động mạng lưới điện trong nước, dẫn đến việc đóng cửa hàng loạt cơ sở sản xuất. Trong khi đó, Hoa Kỳ cũng không thể giữ cho chính phủ cồng kềnh của mình hoạt động mà không in ra hàng nghìn tỷ USD mỗi tháng. Cứ như thể cả hai quốc gia này đều được điều hành bởi những kẻ hủy hoại tài chính, những kẻ đang cạnh tranh xem liệu ai sẽ thiêu rụi đất nước của họ nhanh hơn.

Cả Hoa Kỳ và Trung Quốc hiện đều cần một cuộc chiến để đánh lạc hướng người dân khỏi sự thất bại của chính phủ

Các cuộc chiến tranh vừa cho phép các chính phủ ban bố tình trạng khẩn cấp và nắm quyền lực trong nước, vừa có thể chuyển hướng các chỉ trích chính phủ ra nước ngoài. Các cuộc chiến tranh này thay đổi câu chuyện từ, “Tại sao chính phủ của chúng ta lại tìm cách giết chúng ta?” sang, “Tại sao kẻ thù lại tìm cách giết chúng ta?”

Giới lãnh đạo của cả Trung Quốc và Hoa Kỳ đều rất cần một cuộc chiến ngay lúc này, và Trung Quốc đang kích động bằng cách cho hơn 50 máy bay chiến đấu bay vào không phận có chủ quyền của Đài Loan. Bởi vì Hoa Kỳ cần phải bảo vệ Đài Loan và giữ nó như một đối tác chiến lược gần gũi về mặt địa lý với Trung Quốc, Mỹ sẽ buộc phải bảo vệ Đài Loan trước sự xâm lược của Trung Quốc (ngay cả dưới thời Biden). Điều này có thể dễ dàng leo thang thành một cuộc chiến vũ trang – hoặc thậm chí là một cuộc chiến tranh hạt nhân – sau đó nhanh chóng dẫn đến phản ứng từ Ấn Độ, Úc và Nhật Bản, ba quốc gia mà sự tồn tại của họ đang bị tham vọng bành trướng của Trung Quốc đe dọa một cách nghiêm trọng.

Trong khi xử lý tất cả những điều này, hãy nhớ rằng Trung Quốc đã tung ra vũ khí hủy diệt hàng loạt chống lại Mỹ (vũ khí sinh học Covid) và Mỹ có quyền trả đũa việc Trung Quốc sử dụng vũ khí hạt nhân, bao gồm cả vũ khí hạt nhân chiến thuật cỡ nhỏ. Dự đoán điều này, Trung Quốc có khả năng tìm cách thực hiện một cuộc tấn công EMP (xung điện từ) vào lục địa Hoa Kỳ, kết hợp với một cuộc tấn công chiến tranh mạng để làm tê liệt mạng lưới điện của Hoa Kỳ. Phản ứng của Hoa Kỳ chống lại Trung Quốc gần như chắc chắn sẽ bao gồm việc sử dụng các dàn vũ khí quỹ đạo bí mật, vũ khí thời tiết và thậm chí có thể xảy ra các cuộc tấn công nhắm vào Đập Tam Hiệp vốn rất dễ bị tổn thương. Nếu con đập bị sụp đổ, ĐCSTQ sẽ rơi vào cảnh điêu tàn. (Nguồn cung cấp lương thực trong nước của Trung Quốc đã nhanh chóng bị thất bại và nếu con đập bị vỡ, nó sẽ quét sạch một vùng đất nông nghiệp khổng lồ…)

Nếu bất kỳ điều gì leo thang, thực tế đáng ngạc nhiên là xuất khẩu của Trung Quốc sang Hoa Kỳ sẽ ngừng lại ngay lập tức, cắt đứt nguồn cung các khoáng sản quý hiếm, dây chuyền cung cấp vi mạch, hàng tiêu dùng, phụ tùng, nguyên liệu thực phẩm, dược phẩm, v.v. của Trung Quốc khỏi Hoa Kỳ. Về bản chất, nước Mỹ sẽ bị ảnh hưởng nặng nề khi chuỗi cung ứng Trung – Mỹ sụp đổ. Thậm chí không rõ liệu Mỹ có thể giữ cho lưới điện của mình hoạt động trong những trường hợp như vậy hay không, vì các bộ phận của mạng lưới điện cần có phụ tùng thay thế. Và hầu hết các bộ phận đó đều có xuất xứ từ Trung Quốc.

Trung Quốc cần một cuộc chiến để đánh lạc hướng thế giới khỏi sự thật về nguồn gốc của Covid

Việc thúc đẩy tất cả những điều này là sự thật rằng những lời nói dối về nguồn gốc của Covid tiếp tục được làm sáng tỏ. Câu chuyện vỏ bọc đã sụp đổ, và thế giới giờ đây đã biết sự thật rằng Trung Quốc đã âm mưu với những “quan chức phản quốc” của Hoa Kỳ (chẳng hạn như Fauci) để chế tạo một vũ khí chiến tranh sinh học và phát tán nó trên toàn thế giới để hạ gục Mỹ (và loại bỏ Trump). Những tiết lộ này đang đẩy Trung Quốc vào một vị thế, nơi mà nước này sẽ buộc phải kích động chiến tranh quốc tế để tránh phải chịu trách nhiệm về toàn bộ đại dịch toàn cầu.

Chiến tranh có thể tránh được nếu các quốc gia chọn cách ngăn cản chúng, nhưng trong trường hợp này, chúng ta đang mắc kẹt với các quốc gia đang công khai hướng tới chiến tranh toàn cầu như một cách để che đậy tội ác và thất bại của chính họ. Điều duy nhất nguy hiểm hơn một chính phủ lớn cố gắng làm điều tốt là một chính phủ lớn tìm cách làm điều xấu. Và đó là nơi chúng ta đang ở trên thế giới hiện tại, dù muốn hay không.

Cập nhật tình hình của ngày hôm nay cung cấp phân tích đầy đủ, chi tiết về nhiều yếu tố hiện đang diễn ra. Hãy chuẩn bị bị cắt khỏi Trung Quốc trong tương lai rất gần. Chuẩn bị cho sự sụp đổ hoàn toàn của chuỗi cung ứng toàn cầu. Và chuẩn bị cho tình huống bị lôi vào một cuộc chiến toàn cầu thực sự được tiến hành như một màn diễn trên sân khấu phức hợp để đánh lạc hướng bạn khỏi tội ác của chính phủ tội phạm thất bại.

Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả không phải là quan điểm của BBT Tinh hoa

Thiện Thành (Theo newstarget.com)

Ad will display in 09 seconds

Lời dặn của quỷ đói

Ad will display in 09 seconds

Tên lửa sát hạm của Trung Quốc có sức mạnh đáng sợ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Tu thân

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

Ad will display in 09 seconds

Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

Ad will display in 09 seconds

Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

Ad will display in 09 seconds

Tưởng rằng chết là hết, nào ngờ thống khổ vạn phần đang chờ đón

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

 • Lời dặn của quỷ đói

  Lời dặn của quỷ đói

 • Tên lửa sát hạm của Trung Quốc có sức mạnh đáng sợ như thế nào?

  Tên lửa sát hạm của Trung Quốc có sức mạnh đáng sợ như thế nào?

 • Tu thân

  Tu thân

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

  Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

 • Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

  Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

 • Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

  Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Tưởng rằng chết là hết, nào ngờ thống khổ vạn phần đang chờ đón

  Tưởng rằng chết là hết, nào ngờ thống khổ vạn phần đang chờ đón

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

x