Nạn thu hoạch tạng sống ở Trung Quốc leo thang đến một cấp độ mới

03/02/15, 08:09 Trung Quốc

Thời gian gần đây, minghui.org, trang web chính thức của Pháp Luân Công, đã đăng bài nêu ra cách thức hoạt động mới của nạn cưỡng bức thu hoạch nội tạng và các chương trình ghép tạng ở Trung Quốc.

Ảnh chụp mô tả một giao dịch nội tạng được thu hoạch từ người sống, đây trở thành thảm kịch khiến hàng nghìn học viên Pháp Luân Công bị sát hại, và thu về khoản lợi nhuận khổng lồ cho chính quyền.

Trong 15 năm qua, người  theo tập Pháp Luân Công không ngừng bị đàn áp ở Trung Quốc. Cuộc đàn áp bao gồm việc bắt giữ, bỏ tù, tra tấn, cưỡng bức lao động và thậm chí thu hoạch nội tạng từ những học viên Pháp Luân Công còn sống.

Theo trang minghui.org, Pháp Luân Công là một môn tu luyện khí công truyền thống cao cấp của Trung Quốc. Môn tập lần đầu tiên được truyền ra công chúng ở Trung Quốc năm 1992, và đã có tới 100 triệu người theo tập vào thời điểm Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) phát động chiến dịch đàn áp năm 1999. Môn tập không có cơ sở quản lý, người theo tập hoàn toàn tự nguyện. Theo đó, lý do được minghui.org đưa ra cho cuộc đàn áp này là vì số lượng người theo tập nhiều hơn số lượng Đảng viên ĐCSTQ, khiến chính quyền đố kỵ và lo sợ quyền lực bị lung lay.

Chính sách thu hoạch nội tạng sống không chỉ nhằm vào những người tập Pháp Luân Công, mà còn hướng đến các tín đồ Cơ Đốc giáo, người Duy Ngô Nhĩ và những người bất đồng chính kiến. Hoạt động này đã được ghi chép kỹ lưỡng bởi một số nhà điều tra, bao gồm cựu Thứ trưởng Ngoại giao Canada là David Kilgour.

Để biện minh cho số ca ghép tạng ngày gia tăng đột biến, chính quyền cho biết nguồn tạng đến từ tử tù. Tuy nhiên, hiện lý do này đã không còn đứng vững, khi một thành phố lớn có khoảng 50 vụ tử hình nhưng lại có đến 1.000 ca phẫu thuật ghép tạng. Người Trung Quốc về mặt văn hóa, đều không muốn nội tạng bị lấy đi sau khi qua đời, vậy những nội tạng đó ở đâu ra?


Ông David Kilgour là cựu Thứ trưởng Ngoại giao Canada đã vạch trần việc thu hoạch nội tạng sống trên diện rộng này ở Trung Quốc.

Thảm kịch thu hoạch nội tạng này có một sự thay đổi lớn, với việc cảnh sát ở Trung Quốc đột nhập vào nhà của những người theo tập Pháp Luân Công để lấy máu xét nghiệm.

Hiện nay, thảm kịch thu hoạch nội tạng này có một sự thay đổi lớn, với việc cảnh sát ở Trung Quốc ĐỘT NHẬP VÀO NHÀ của những người theo tập Pháp Luân Công để lấy máu xét nghiệm. Không nghi ngờ gì nữa rằng việc đó là để cho vào cơ sở dữ liệu của các nạn nhân tiềm tàng của nạn thu hoạch nội tạng:

“Cảnh sát trên khắp Trung Quốc đang ập vào nhà của những người tập Pháp Luân Công và bắt ép họ cho mẫu máu để thành lập một cơ sở dữ liệu ADN, theo một bản báo cáo được đăng tuần trước trên một trang web về nhân quyền. Người ta tin rằng cảnh sát đang tiến hành xét nghiệm để mở rộng danh sách những chủ tạng tiềm tàng và nội tạng của họ có thể bị cưỡng bức thu hoạch.

Một bài viết ngày 19/7/2014, trên trang web Minghui.org của Pháp Luân Công, đã liệt kê hơn 25 vụ việc, một số trong đó liên quan đến tới 10 người tập, ở các tỉnh Liêu Ninh, Quý Châu, Hà Bắc và Hồ Nam, cũng như ở Bắc Kinh. Những tỉnh này nằm phân tán về mặt địa lý, trải dài từ vùng đông bắc xa xôi của nước này cho đến khu vực phía Tây Nam.

Trong một vụ việc điển hình, những người tập Pháp Luân Công báo cáo rằng cảnh sát đột nhập vào nhà họ và lấy máu trong khi họ không đồng ý, đôi khi còn cưỡng bức họ”.

Dựa trên những báo cáo của minghui.org, người ta nhận thấy tình trạng tội ác này đang vi phạm trắng trợn quyền tự do của con người, và ngày càng trở nên bất công và tàn bạo hơn.

Thời báo Đại Kỷ Nguyên đưa tin hồi tháng 7/2014, trong cuộc phỏng vấn ông Ethan Gutmann, tác giả của cuốn sách mới xuất bản về thảm kịch này ở Trung Quốc với tiêu đề “Cuộc tàn sát”.

“Ngành y tế ở Trung Quốc thực chất là đã rút lại tất cả các tuyên bố của họ về việc cải cách thu hoạch nội tạng hồi tháng 3, vì vậy việc chọn thời điểm có vẻ phù hợp”, ông Gutmann viết trong một thư điện tử. “Nếu thông tin của trang Minghui.org là đúng, thì tình hình này ở Trung Quốc đang xấu đi nhanh chóng”.

Ông David Matas, luật sư nhân quyền quốc tế người Canada, cộng sự của ông Kilgour trong cuộc điều tra nạn thu hoạch nội tạng cưỡng bức từ những người tập Pháp Luân Công ở Trung Quốc, đã suy đoán rằng chiến thuật mới để thu thập dữ liệu của những người tập này có thể liên quan đến việc đóng cửa các trại lao động ở Trung Quốc vào cuối năm 2013.

“Điều đó nghe như một sự điều chỉnh theo việc đóng cửa các trại lao động này,” ông Matas nói. “Trước kia họ chỉ cần giam những người tập này trong những trại lao động để giữ họ như một ngân hàng nội tạng. Nếu chính quyền có thể làm việc đó, thì họ không cần phải giữ những người tập trong các trại giam nữa”.

Nhận định và so sánh tội ác đang diễn ra tại Trung Quốc với nạn diệt chủng người Do Thái thời Đức Quốc xã, ông Gutmann chia sẻ, “trước khi có tin này, tôi không chắc có thể nói với ông rằng nó đã đạt đến mức độ của Đức Quốc xã, nhưng với những thông tin mới về việc lấy mẫu máu của người tập Pháp Luân Công tại nhà ở Trung Quốc, thì việc đó có thể dễ trở thành một thảm sát Holocaust nữa.”.

Xin hãy chia sẻ bài viết này với các bạn bè của bạn trên Facebook và các mạng xã hội khác, vì nó sẽ giúp chấp dứt tội ác này. Bạn được khuyến khích truyền rộng toàn bộ bài báo này, chỉ cần bạn để một liên kết tới những nguồn tin gốc trong bài báo này và đến trang Before It’s News.

Chris Kitze, BeforeItsNews

Theo  daikynguyenvn

Bản tiếng Anh

Ad will display in 09 seconds

"Biết đủ" là một loại phúc

Ad will display in 09 seconds

Tên lửa sát hạm của Trung Quốc có sức mạnh đáng sợ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

Ad will display in 09 seconds

Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

Ad will display in 09 seconds

Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

Ad will display in 09 seconds

Lời dặn của quỷ đói

Ad will display in 09 seconds

12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

Ad will display in 09 seconds

Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

Ad will display in 09 seconds

Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là Tà đạo?

 • "Biết đủ" là một loại phúc

  "Biết đủ" là một loại phúc

 • Tên lửa sát hạm của Trung Quốc có sức mạnh đáng sợ như thế nào?

  Tên lửa sát hạm của Trung Quốc có sức mạnh đáng sợ như thế nào?

 • Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

  Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

 • Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

  Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

 • Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

  Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

 • Lời dặn của quỷ đói

  Lời dặn của quỷ đói

 • 12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

  12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

 • Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

  Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

 • Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

  Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

 • Thế nào là Tà đạo?

  Thế nào là Tà đạo?

x