• TINHHOANET

Nam bệnh nhân nhảy từ tầng 5 Bệnh viện Bạch Mai tử vong tại chỗ

Một nam bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai đã “lao thân” từ tầng 5 tòa nhà xuống đất và tử vong tại chỗ.

Một bệnh nhân đã nhảy từ tầng 5 tòa nhà Việt Nhật xuống đất và tử vong tại chỗ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ 30 phút chiều Thứ Hai (23/3) tại khoa Thận tiết niệu, tòa nhà Việt Nhật (Bệnh viện Bạch Mai).

Tại thời điểm trên, nhiều bệnh nhân đang nghỉ ngơi thì bất ngờ nghe thấy tiếng động mạnh. Khi mọi người dồn ra ngoài thì phát hiện một người đàn ông rơi từ tầng 5 tòa nhà xuống đất và tử vong tại chỗ. Trên người nạn vẫn còn mang theo dây truyền nước.

Một số nhân chứng cho hay, vào thời gian nói trên, họ đang ở trong phòng nghỉ ngơi thì bất ngờ nghe thấy tiếng động khá lớn, ban đầu họ tưởng là vật gì đó đổ, nhưng khi ra ngoài thì mới biết có người tự tử.

Một bệnh nhân đang điều trị tại đây cho biết, khi đang ngồi ngoài hành lang, thấy nạn nhân đi từ phòng 505 ra ngoài hướng về phía phòng vệ sinh.

“Tôi nghĩ là anh ấy đi vệ sinh, nhưng không ngờ, sau đó có một người hô lên kéo tay anh ấy lại nhưng không kịp. Sau này tôi mời biết người kéo là anh trai của nạn nhân”, bệnh nhân này cho hay.

Quan sát của PV sau thời điểm xảy ra sự việc, hiện trường đã được dọn dẹp nhanh chóng sau khi sự việc xảy ra. Không ít người bệnh tại đây cũng xác nhận sự việc xảy ra quá nhanh, không ai có thể ngăn chặn kịp thời hành vi tự vẫn của nạn nhân.

Được biết, nạn nhân là một nam giới khoảng trên 40 tuổi, quê ở Nam Định. Anh mới nhập viện từ tối Chủ Nhật (22/3), và đang trong quá trình điều trị bệnh tình thì xảy ra sự việc trên.

Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Dân Trí

x