Mười sự kiện chứng tỏ Thần tiên thực sự tồn tại trên thế giới

28/07/18, 10:27 Tri thức

Trong thời đại hiện nay, người ta tin rằng Thần là những nhân vật hư cấu trong phim ảnh và thần thoại. Vậy trên thế giới rốt cuộc có tồn tại Thần hay không? Chúng ta hãy nhìn lại mười “chứng cứ” về sự xuất hiện của Thần và tự mình đưa ra lời nhận xét.

Thần tiên. (Ảnh từ youtube)

10. Bành Tổ – Vị Thần thời Trung Hoa cổ đại

Bành Tổ là một nhân vật có thật trong lịch sử Trung Quốc, ông là người sáng lập ra nước Đại Bành, có 54 người con, tuổi thọ của ông đến 800 tuổi. Ông được cho là người sống lâu nhất Trung Hoa, và trong rất nhiều sách cổ đều có ghi chép lại.

Bành Tổ là cháu 6 đời của Hoàng đế Chuyên Húc. Ông giỏi về nấu ăn, từng dâng món canh gà rừng cho vua Nghiêu và được khen ngợi. Ông sống trải qua các triều Hạ, Ân, Thương, Chu, do được đất phong ở vùng Bành Thành (nay là thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) nên sử thường chép là “Bành Tổ”. Người đời xem ông là Nam Cực Tiên ông chuyển thế.

Bành tổ. (Ảnh từ ĐKN)

>>> Gặp tiên nhân kết Đạo duyên, giật mình mới biết Thần Tiên là có thật

Liên quan tới Bành Tổ có một truyền thuyết như sau: Bành Tổ nguyên ban đầu tên là Bành Thập, vào năm 10 tuổi, trong lúc đang ăn bánh, quỷ dạ xoa đến bắt Bành Tổ và nói rằng: “Mạng của ngươi đã tận”. Bành Tổ đưa cho quỷ dạ xoa một miếng bánh và xin được chiếu cố. Quỷ dạ xoa đành đổi tên Bành Thập thành Bành Thiên, có thể sống đến một nghìn năm. Sau đó vì ông đạp chết cây lúa mì nên đã bị phạt giảm tuổi thọ hai trăm năm, chỉ sống được tám trăm năm.

Ngoài ra trong “Bành Tổ kinh” có ghi chép lại rằng, ông rất biết cách chăm sóc sức khỏe, là một người không mong trở thành Thần tiên, mà muốn hưởng phàm thế thanh nhàn, là người chú trọng đến đạo dưỡng sinh.

9. An Kỳ Sinh – Người dạy Tần Thủy Hoàng thuốc trường sinh bất lão

Vị tiên nhân này là người dạy học nổi tiếng thời vào Trung Quốc cổ đại. Trong “Thần tiên truyện”, ông được xuất hiện rất nhiều lần, tuổi thọ ít nhất hàng nghìn năm. Ông thường đi bán thuốc bên bờ biển, người dân xung quanh thấy rằng hầu như ông không hề già đi, nên thường gọi ông là “ông Thiên Tuế”. Chuyện này được truyền đến tai Tần Thủy Hoàng, nhà vua lập tức truyền gọi ông vào cung, thỉnh giáo cách tu luyện.

An Kỳ Sinh sau khi rời khỏi hoàng cung, đã trả lại hàng vạn tiền vàng mà Tần Thủy Hoàng ban cho, chỉ giữ lại một đôi giày ngọc bích và gửi một bức thư cho Tần Thủy Hoàng, trong thư viết: “Mười năm sau, nếu có việc thì có thể đến núi Bồng Lai tìm ta”.

Tuy nhiên, Tần Thủy Hoàng không dựa theo trai giới An Kỳ Sinh, tâm không tịnh, còn nhiều ham muốn, lại không tự thân vận động, cho nên dù đã có tiên duyên nhưng cuối cùng lại không thể đắc đạo.

Tần Thủy Hoàng không dựa theo trai giới An Kỳ Sinh cho nên dù đã có tiên duyên nhưng cuối cùng lại không thể đắc đạo. (Ảnh từ wukong)

Trong mười chứng cứ về sự tồn tại của Thần tiên, hai nhân vật vừa được nêu là những người giống Thần tiên nhất trong lịch sử, còn lại 8 chứng cứ, bao gồm các bằng chứng khoa học, các câu chuyện Thần tiên hạ phàm, cùng những điều thần bí mà các nhà khoa học không dám công bố, chúng ta hãy cùng xem bên dưới.

>>> Chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ biết cách tìm thấy những nàng tiên

8. Thần tiên xuất hiện trên Google Map

Chúng ta hãy làm theo các bước sau, sẽ phát hiện ra điều kinh ngạc. Đầu tiên mở Google Map; sau đó tìm kiếm đến tọa độ 47. 110579; 9. 227568 (hoặc địa chỉ 8877, Quarten, Thụy Sĩ); tiếp theo vào “Chế độ xem phố /Street view”, bạn sẽ thấy 2 vị thần đang đứng trên đám mây đầy kỳ bí.

Google Maps làm bất ngờ các vị thần (Ảnh chụp màn hình video trên youtube)

7. Tôn Ngộ Không xuất hiện trên bầu trời Trường Xuân năm 1988

Năm 1988, vào một buổi chiều mùa hè tại Trường Xuân, ở trên đường Công Bình, một nhóm học sinh tiểu học và rất nhiều người đi đường đã tận mắt chứng kiến hình ảnh Tôn Ngộ Không xuất hiện trên bầu trời.

Năm 1988, bầu trời Trường Xuân xuất hiện Tôn Ngộ Không. (Ảnh cắt video)

Đối với sự kiện này, rất nhiều người ở Trường Xuân đều ghi nhớ, họ đều nói rằng đã thấy Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới ở trên trời, còn có rất nhiều Thần tiên đi cùng nhau, trông rất tráng lệ. Có người nói lúc đó thời tiết rất đẹp, đột nhiên bầu trời âm u, rồi xuất hiện Tôn Ngộ Không và các vị Thần khác.

>>> Tượng Đức Mẹ Maria ở New Mexico khóc ra… dầu oliu

6. Albert Einstein thừa nhận Thần tồn tại

Einstein tin rằng Thần thực sự tồn tại, ông từng nói: “Ngày hôm nay khoa học không thể chứng minh Thần tồn tại, bởi vì khoa học vẫn chưa phát triển đến mức đó, chứ không phải Thần không tồn tại. Nói tóm lại, năm giác quan của con người rất hạn chế, không thể nào cảm nhận được sự tồn tại của Thần, khoa học không có cách nào phủ nhận điều đó. Vì thế, chúng ta hãy vững tin Thần tồn tại”.

Đối với ma quỷ, Albert Einstein giải thích: “Trên thế giới, luôn có những người mang theo các thiết bị điện tử, ban đêm đến các nghĩa trang, nhà ma ám, nhà kho bỏ hoang, và khẳng định chắc chắn rằng các thiết bị điện tử đã chụp được ma quỷ. Những người này tự xưng là có sở thích tìm quỷ, họ bỏ ra nhiều công sức để tìm kiếm sự tồn tại của nó”.

Albert Einstein thừa nhận Thần tồn tại. (Ảnh: Internet)

Bộ phận những người tìm quỷ khẳng định, ma quỷ tồn tại là có căn cứ khoa học, cơ sở của họ là từ Einstein. Định luật bảo toàn năng lượng của ông là một cơ sở lý thuyết quan trọng cho những người tìm kiếm ma quỷ tin vào sự tồn tại của chúng.

5. Khoa học gia chứng thực Bồ Tát tồn tại

Cho tới nay, một trong những vị Thần được thờ phụng nhiều nhất chính là Bồ Tát, bà cũng là một trong mười chứng cứ về sự tồn tại của Thần. Rất nhiều người tin rằng Bồ Tát là có tồn tại, nhưng vẫn có một số người không tin điều đó, cho đến gần đây các nhà khoa học mới xác nhận điều này.

Rất nhiều người tu hành đều trải nghiệm được rằng Phật, Bồ Tát đích thân tới bên cạnh bảo hộ họ. Nhiều Phật tử đã trải nghiệm loại tình huống này: Khi gặp chuyện nguy hiểm liền niệm một câu thần chú nào đó, hoặc niệm danh của vị Bồ Tát Quán Âm, lập tức hóa nguy thành an.

Rất nhiều người tu hành đều trải nghiệm được rằng Phật, Bồ Tát đích thân tới bên cạnh bảo hộ họ. (Ảnh từ ĐKN)

Trong mắt của những người bình thường, điều này hoàn toàn phản khoa học, trừ khi đó là một nhà vật lý chú ý đến tiến trình khoa học. Nhiều nhà khoa học không thể chấp nhận điều đó, liền cho là mê tín dị đoan. Cho đến gần đây các nhà khoa học xác nhận sự tồn tại của Bồ Tát, quan niệm của con người cũng dần thay đổi.

4. Sự kiện Lạc Sơn Đại Phật nhắm mắt

Tạc từ một vách núi, Lạc Sơn Đại Phật là một bức tượng với cặp mắt hơi mở đang từ bi nhìn xuống chỗ hợp lưu của vài con sông bên dưới. Nhưng có một vài lần trong lịch sử, người ta đã nhìn thấy bức tượng Phật này chảy nước mắt, với đôi mắt nhắm lại!

Lần đầu tiên người ta nhìn thấy bức tượng Phật chảy nước mắt là vào một đêm năm 1962. Một bức ảnh chụp bức tượng Phật trong trạng thái nhắm mắt vẫn được trưng bày tại hội trường của Triển lãm Lạc Sơn. Đây là thời điểm ngay sau khi diễn ra Nạn đói lớn trong giai đoạn 1959 đến 1961 dưới sự lãnh đạo của Mao Trạch Đông.

Lần thứ hai vụ việc này xảy ra là vào năm 1963. Đây là cột mốc đánh dấu sự bắt đầu của cuộc Cách mạng Văn hóa tàn khốc. Một lần nữa, chính quyền Trung Quốc đã chỉ thị tu sửa lại bức tượng.

Tháng 7/1972, cặp mắt của tượng một lần nữa lại nhắm lại, và đây là lần thứ 3. Điều này xảy ra ngay say khi xảy ra trận động đất ở Đường Sơn, Tứ Xuyên làm khoảng 650.000 người thiệt mạng do thiếu sự cảnh báo trước, cũng do chính phủ từ chối viện trợ quốc tế.

Sự kiện Lạc Sơn Đại Phật nhắm mắt. (Ảnh: t/h)

3. NASA chụp được thế giới Thiên Quốc trong vũ trụ

Ngày 8/2/1994, trang Weekly World News công bố một bức ảnh được chụp bởi kính viễn vọng không gian Hubble vào ngày 26/12/1993, hiển thị rõ ràng hình ảnh giữa bầu trời đêm mênh mông vô tận xuất hiện một thành phố vô cùng tỏa sáng, được cho là “thế giới Thiên quốc” mà mọi người hằng nỗ lực tìm kiếm.

Theo thông tin chia sẻ từ trang báo, đây chỉ là một trong vài trăm tấm ảnh được gửi về. Nghiên cứu sinh, Tiến sĩ Marcia Masson dẫn lời chuyên gia cục Hàng không Mỹ (NASA) cho rằng tấm ảnh đó chắc chắn là thể hiện Thiên đường: “Vì như chúng ta đã biết, sinh mệnh của con người không thể nào tồn tại trong không gian vũ trụ lạnh như băng và không có không khí”.

Tiến sĩ Masson, người tin tưởng vào sự tồn tại của Thần, nói: “Nơi mà chúng tôi phát hiện được chính là nơi ở của Thượng đế”.

NASA chụp được thế giới Thiên Quốc trong vũ trụ. (Ảnh: Nasa)

2. Con người chụp được hình ảnh của Thần

Trong các truyền thuyết, thần thoại Trung Quốc, Thần tiên luôn tồn tại và là “lực lượng quan trọng”. Những câu chuyện thần thoại không thể chắc chắn một trăm phần trăm, nhưng nguồn gốc đều đến từ cuộc sống bình thường.

Những người thuộc thế hệ trước của Trung Quốc điều tin rằng có Thần tồn tại trên đời, Thần sẽ ban cho người dân cuộc sống bình an. Nhưng từ trước tới nay chưa ai gặp được một vị Thần ở ngoài đời thực, cho đến gần đây có người nói rằng đã gặp được Thần tiên thật sự, đồng thời chụp được hình ảnh của Thần tiên, đến lúc công khai đã gây ra chấn động lớn.

Ảnh chụp Bồ Tát. (Ảnh chụp màn hình video)

1. Bí ẩn Thần đèn Lư Sơn

Lư Sơn là một trong mười ngọn núi nổi tiếng bậc nhất Trung Hoa, trong thơ Lý Bạch đã hình dung cảnh đẹp Lư Sơn: “Nắng rọi Hương Lô khói tía bay, xa trông dòng thác trước sông này”. Ở trên Lư Sơn có rất nhiều hiện tượng tự nhiên thần kì mà không thể nào giải thích được.

Bí ẩn về Thần đèn Lư Sơn là một trong những hiện tượng như vậy. Chuyện về Thần đèn Lư Sơn đã được ghi chép lại từ hàng nghìn năm trước. Hiện nay, Thần đèn đã trở thành một hiện tượng tự nhiên hiếm thấy, thu hút vô số người đến đây khám phá du ngoạn.

Thần đèn Lư Sơn. (Ảnh chụp màn hình video)

Thần tiên là tín ngưỡng từ hàng nghìn năm của con người, bất kể là ở phương Đông hay phương Tây, đều kính ngưỡng Thần. Có một số người cho đó là mê tín dị đoan, nhưng những chứng cứ về sự tồn tại của Thần tiên, đã chứng minh rằng trên thế giới này đích thực có những người, những việc không hề tầm thường.

Tuệ Tâm, theo soundofhope

Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

Donor - Một câu chuyện có thật

Donor - Một câu chuyện có thật

Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

Tố chất của người có giáo dưỡng

Tố chất của người có giáo dưỡng

Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

Giấy phép tu hành và những cuộc “thanh trừng” đức tin ở Trung Quốc

Giấy phép tu hành và những cuộc “thanh trừng” đức tin ở Trung Quốc

Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

 • Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

  Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

 • Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

  Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

  Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

 • Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

  Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

 • Tố chất của người có giáo dưỡng

  Tố chất của người có giáo dưỡng

 • Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

  Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

 • Giấy phép tu hành và những cuộc “thanh trừng” đức tin ở Trung Quốc

  Giấy phép tu hành và những cuộc “thanh trừng” đức tin ở Trung Quốc

 • Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

  Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

 • 12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

  12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

x