Chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ biết cách tìm thấy những nàng tiên

20/01/15, 14:25 Thế giới tâm linh

Tiên tồn tại đâu đó trong cổ tích. Khi còn bé ai cũng ước mơ được gặp họ một lần trong đời, rồi khi trưởng thành ước mơ trong trẻo ấy phai nhạt theo thời gian. Nhưng bạn có biết, chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ nhìn thấy được các nàng tiên.

Chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ nhìn thấy được các nàng tiên.

Đã bao giờ bạn tự hỏi liệu nàng tiên có thật không? Câu trả lời là họ thực sự tồn tại. Nếu tin vào điều đó, có lẽ bạn đang tự hỏi làm cách nào để tìm thấy những nàng tiên. Đơn giản thôi, tiên ở …khắp mọi nơi. Dĩ nhiên, để gặp được các nàng tiên ấy, bạn cần phải có những cách thức riêng.

Nàng tiên có ở khắp mọi nơi.

Bạn có thể tìm thấy những nàng tiên thực sự

Bài viết sẽ cố gắng cung cấp thông tin đầy đủ nhất để giúp các bạn có thể tìm thấy tiên, một nàng tiên thực sự. Những nàng tiên luôn ở đó … và chờ đợi người thích hợp có ước mong tìm thấy họ. Họ đang chờ đợi người đến để giúp Mẹ Trái Đất trở lại như ngày xưa, thời điểm các nàng tiên có thể bay lượn khắp nơi trên mặt đất.

Ai cũng nghĩ rằng các nàng tiên là huyền thoại của người Anh, Scotland hay Ireland, nên họ chỉ có mặt  ở những nước đó. Thực ra, người ta đã gặp tiên trên nhiều châu lục.

Mỗi nền văn hóa có những câu chuyện riêng về nàng tiên hoặc sinh mệnh thiên nhiên, từ Ireland đến Trung Quốc, Nam Phi đến Canada, Úc, Phần Lan. Một số người tin rằng các nàng tiên không thực sự sống chung không gian với chúng ta, mà ở trong một không gian tồn tại song song. Hãy nhớ, bạn cần phải cởi mở và kết nối tâm linh với Mẹ Trái đất để tìm hiểu cách tìm thấy những nàng tiên thực sự.

Một người hoài nghi vào sự tồn tại của các nàng tiên thì họ rất có thể sẽ không bao giờ nhìn thấy tiên. Tiên cũng không thích những người có ý định xấu, ác tâm, không quan tâm đến môi trường của Trái Đất, hay những người sùng đạo. Điều đó không có nghĩa là họ sẽ không trêu chọc bạn một chút … Có lẽ bạn sẽ bị mất máy ảnh trên đường đi, hoặc thực phẩm bị hư hỏng. Các nàng tiên chỉ hiện ra trước mặt những con người có trái tim chân thành và tâm hồn thuần khiết. Và khi họ xuất hiện trước mặt bạn thì bạn đừng bao giờ nói “cảm ơn”! Những lời này không có trong vốn từ vựng của họ, và nhiều khi lại là lời thực sự xúc phạm đến họ.

Tìm những nàng tiên tại vòng tròn thần tiên

Khi trả lời cho câu hỏi “làm cách nào để tìm thấy nàng tiên thực sự”, chúng ta phải đề cập đến truyền thuyết về các vòng tròn thần tiên. Dĩ nhiên, đó không phải là đồ trang sức mà là vòng tròn của thảm thực vật và những thứ khác có thể được tìm thấy trong tự nhiên.

Người dân ở Ireland, Scotland, Anh và các nước khác ở châu Âu tin rằng vòng tròn nấm là nơi các nàng tiên nhảy múa.

Trước hết, nếu bạn nhìn thấy vòng tròn nấm dù trên đồng cỏ, trong rừng, hoặc sân vườn nhà bạn … thì đó chính là vòng tròn thần tiên. Hàng trăm năm qua, người dân ở Ireland, Scotland, Anh và các nước khác ở châu Âu tin rằng các vòng tròn này là nơi các nàng tiên nhảy múa. Nếu vòng tròn nấm dù xuất hiện trong sân vườn, thì bạn không nên cắt bỏ những cây nấm đó vì các nàng tiên chơi đùa ở đó sẽ giận.

Vòng tròn đá cũng được biết đến là vòng tròn thần tiên nổi tiếng trong thời cổ đại.

Những vòng tròn thần tiên khác có thể bao gồm loại vòng tròn cỏ có màu xanh thẫm hơn so với vùng cỏ xung quanh tạo ra một vòng tròn hoàn chỉnh. Vòng tròn thần tiên cũng có thể được tạo thành từ một loại cây, như cây liễu hoặc cây sồi. Vòng tròn cây dương liễu đặc biệt được các Thần rừng yêu thích. Vòng tròn đá cũng được biết đến là vòng tròn thần tiên nổi tiếng trong thời cổ đại. Có thể những viên đá ở Stonehenge chính là một vòng tròn thần tiên cổ đại? Có lẽ những người Xen-tơ cổ xưa của nước Anh biết rằng những viên đá đó sẽ thu hút các nàng tiên.

Vòng tròn cây dương liễu đặc biệt được các Thần rừng yêu thích.

Người ta cảnh báo không bao giờ được bước vào bên trong vòng tròn thần tiên. Người Ireland tin rằng người đó có thể bị kẹt trong vòng tròn thần tiên và thần trí sẽ không còn tỉnh táo. Theo chuyện kể dân gian, chỉ có những người bạn thực sự mới có thể giải thoát cho những người đã nhảy với các nàng tiên trong vòng tròn thần tiên. Câu chuyện này đi cùng với những huyền thoại kể rằng các nàng tiên sẽ mở lối vào cho một số người, và nhanh chóng đưa tâm trí của những người đó hoặc toàn bộ cơ thể đi với họ đến vùng đất thần tiên. Bạn không muốn đi đến vùng đất thần tiên, mà chỉ đơn giản là muốn tìm cách để nhìn thấy tiên … Do đó, không nên bước vào vòng tròn thần tiên vì “yêu tinh dẫn đường” sẽ dễ dàng đưa bạn đi mất.

Chỉ có những người bạn thực sự mới có thể giải thoát cho những người đã nhảy với các nàng tiên trong vòng tròn thần tiên.

Tìm các nàng tiên tại các giếng nước và những dòng suối

Nhìn lại lịch sử Xen-tơ cổ xưa, ta sẽ thấy nhiều người đã hành hương từ vạn dặm xa xôi để đến được giếng thiêng ở Ireland. Người ta nói rằng những giếng nước thiêng liêng này được bảo vệ bởi những nàng tiên.

Giếng Thiêng Patrick ở Ireland

Những nàng tiên nước đặc biệt bị cuốn hút bởi giếng thiêng và dòng suối. Các nàng tiên thích khiêu vũ trên đỉnh đá trong các dòng suối và thích ngắm nhìn những nơi đẹp nhất trong tự nhiên. Nếu bạn muốn học cách để tìm thấy các nàng tiên thực sự, thì tất cả những gì bạn phải làm là tìm dòng suối đẹp nhất trong rừng … ngồi đó và chờ đợi. Bạn có thể suy nghĩ về việc để lại một thứ gì đó thu hút các nàng tiên như một ít thức ăn, ngôi nhà thần tiên hay viết một bài ca thần tiên … Chẳng hạn như bài hát sau:

Đến đây, tất cả hãy đến đây

Các nàng tiên tốt bụng hãy nghe lời khẩn cầu của tôi

Tôi tin bạn và đồng loại của bạn

Hãy nhảy múa trên vườn hoa của tôi

Ở lại và chơi đùa hàng giờ liền

Các nàng tiên tốt bụng, bạn luôn được chào đón ở đây

Chúng tôi sẽ nâng niu trân trọng sinh mệnh và phép màu của bạn

Các nàng tiên tốt bụng, bạn luôn được chào đón ở đây

Hãy nhớ rằng không phải nàng tiên nào cũng tốt bụng, và vì vậy khi tìm thấy nàng tiên thực sự vào mùa xuân … hãy thận trọng để không làm phiền lúc họ đang chơi đùa. Nếu bạn tìm thấy yêu tinh hay kelpie (ngựa nước), thì bạn không được giao tiếp với họ! Không có gì chắc chắn về yêu tinh hay kelpie.

Các nàng tiên vẫn có thể được tìm thấy tại giếng thiêng.

Trong những vùng đồi núi

Nhiều thế kỷ trước, tại Ireland và Scotland, người ta nói rằng các nàng tiên đã đến và trú ẩn trong những ngọn đồi. Nhiều bộ lạc người Mỹ bản địa vẫn kể về những sinh mệnh nhỏ bé trên những ngọn đồi. Nhất là những ngọn đồi và thị trấn có những cây sống lâu năm hoặc các đường mòn nấm.

Các nàng tiên trú ẩn trong những ngọn đồi và thị trấn có đường mòn nấm.

Tìm thấy tiên trong không gian tâm linh (Inner Plane)

Tất nhiên, một trong những nơi phổ biến nhất để tìm cách thấy nàng tiên thực sự là không gian tâm linh. Điều này cũng được nhiều người ngoại đạo và những nhà tâm linh gọi là “Inner Plane”. Một số người tin rằng đây là nơi các nàng tiên thực sự tồn tại, một không gian song song với không gian của chúng ta.

Làm thế nào bạn có thể tìm thấy các nàng tiên thực sự trong không gian tâm linh?

Có nhiều cách khác nhau, bao gồm thiền, xuất hồn, và nằm mơ. Thiền định đi vào vùng đất của các nàng tiên luôn là cách tốt nhất để làm quen trước khi thử xuất hồn. Nếu bạn tiến xa hơn nữa trong thiền định và sẵn sàng xuất hồn, thì bạn có thể tìm được nàng tiên thực sự trong không gian tâm linh. Chỉ cần cẩn thận khi các nàng tiên nói chuyện với bạn và luôn luôn chắc chắn bảo vệ linh hồn của mình trước khi xuất hồn.

Như vậy, thực sự tiên là có tồn tại, và có rất nhiều cách để bạn được nhìn thấy tiên, nhưng có được gặp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào niềm tin của bạn. Trong một thế giới công nghệ hiện đại như thế này, có lẽ niềm tin vào thần tiên đã không còn chỗ đứng.

Iris, Hàn Mai – Theo Hub Pages

Ad will display in 09 seconds

Những lời khuyên đắt giá của Donald Trump giúp bạn thành công và giàu có

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

Ad will display in 09 seconds

Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

Ad will display in 09 seconds

Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

Ad will display in 09 seconds

Người tốt hay gặp khó, kẻ xấu vẫn thành công? Đây là lời giải đáp

Ad will display in 09 seconds

12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

Ad will display in 09 seconds

Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

Ad will display in 09 seconds

Trong dòng đời trôi chảy kẻ đến người đi đều có nguyên do

Ad will display in 09 seconds

Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

 • Những lời khuyên đắt giá của Donald Trump giúp bạn thành công và giàu có

  Những lời khuyên đắt giá của Donald Trump giúp bạn thành công và giàu có

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

  Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

 • Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

  Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

 • Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

  Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

 • Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

  Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

 • Người tốt hay gặp khó, kẻ xấu vẫn thành công? Đây là lời giải đáp

  Người tốt hay gặp khó, kẻ xấu vẫn thành công? Đây là lời giải đáp

 • 12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

  12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

 • Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

  Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

 • Trong dòng đời trôi chảy kẻ đến người đi đều có nguyên do

  Trong dòng đời trôi chảy kẻ đến người đi đều có nguyên do

 • Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

  Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

x