Mục sư Dana Coverstone tiên đoán: Mỹ sắp xảy ra biến cố lớn

19/08/20, 10:11 Tiên Tri

Mục sư Dana Coverstone – người đã trải qua nhiều giấc mơ tiên tri trong khoảng 7 tháng qua, những cảnh tượng mà ông nhìn thấy đã trở thành sự thật vào mùa Xuân và mùa Hè năm 2020. Trong bài viết này, ông sẽ công khai hết chi tiết còn lại của cảnh tượng năm nay.

Mục sư Dana Coverstone sẽ công khai hết chi tiết còn lại của cảnh tượng nước Mỹ năm nay. (Ảnh qua Pinterest)

Nếu những mô tả của ông ấy là chính xác, thì tình hình sẽ “không mấy sáng sủa” cho thế giới chúng ta.

Dana Coverstone dường như là một mục sư rất khiêm tốn, ông không tự nhận mình là nhà tiên tri. Ban đầu ông chỉ miễn cưỡng chia sẻ những cảnh tượng trong giấc mơ, nhưng sau khi những điều nhìn thấy trong mơ bắt đầu trở thành sự thật, ông cảm thấy nghĩa vụ của một tín đồ Cơ Đốc giáo là phải chia sẻ thông điệp của mình đến thế giới. 

Ông đã bị sốc và choáng ngợp trước phản ứng dành cho video này, ông giải thích rằng, không ngờ thông điệp này có thể gây được tiếng vang đến nhiều người như vậy. “Chúng tôi gửi lời cầu nguyện và phước lành đến Mục sư Coverstone vì sự can đảm của ông khi chia sẻ, và truyền tải thông điệp từ Thiên Chúa đến những người sẽ lắng nghe nó”, Mike S. Adams – chuyên gia chính trị người Mỹ nói.

Cảnh tượng tại Hoa Kỳ: Sụp đổ tài chính, quân đội Liên Hiệp Quốc trên đường phố và Washington D.C bốc cháy

Một số đoạn đáng chú ý từ ông bao gồm cảnh sụp đổ tài chính, quân đội Liên Hiệp Quốc (LHQ) vây hãm quân sự của công dân Hoa Kỳ ngay trên đường phố, sự sụp đổ của các thành phố và chết chóc hàng loạt trên nước Mỹ.

Nhiều độc giả của chúng tôi đã nhận thấy, những cảnh tượng này hoàn toàn phù hợp với các dự báo và dự đoán khác, mà chúng tôi đã được chia sẻ dựa trên các nguồn thông tin tình báo. Cá nhân tôi đã cảnh báo về sự sụp đổ tài chính kể từ năm 2008, tôi đã phỏng vấn những người như Dave Hodges – người đã luôn cảnh báo về kế hoạch xâm lược quân sự của Liên Hiệp Quốc tại Hoa Kỳ.

Dưới đây là một phần bản ghi chép của mục sư Coverstone, sau đó là video của ông để bạn có thể tự mình xem toàn bộ thông điệp.

“Giây phút lấy ngón tay gạch dưới tháng 11 ba lần thay vì gõ nhẹ vào nó, tôi thấy một nắm đấm giơ lên và nó chạm vào tấm lịch. Theo nghĩa đen, tấm lịch phát nổ cả một khoảng tường, những con số trông như hình ảnh 3D và chúng rơi vãi khắp nơi.

Một đám mây hỗn loạn bắt đầu xuất hiện từ đó. Hình ảnh xuất hiện tiếp theo là những người biểu tình có vũ trang. Tôi thấy có đấu tranh trên đường phố, mọi người đánh đấm lẫn nhau, các khu kinh doanh đóng chặt cửa.

Tôi thấy trường học đóng cửa, các phòng học có mạng nhện giăng chi chít, giấy dán tường và các áp phích rơi ra khỏi tường và rớt xuống,…. giống như không có ai ở đó trong nhiều tháng.

Quân đội Liên Hiệp Quốc vây hãm quân sự của công dân Hoa Kỳ, sự sụp đổ của các thành phố và chết chóc hàng loạt trên nước Mỹ. (Ảnh qua Getty Images)

Tôi thấy các ngân hàng, những tòa nhà với phần mái bị dỡ bỏ. Nó trông giống như là một vụ bắt cóc của người ngoài hành tinh, tiền bay qua khỏi mái nhà và đi vào trong một vật giống như máy hút bụi. Nghe có vẻ lạ, nhưng tôi đang chứng kiến ‘tiền của’ đang bị lấy đi. Tôi thấy các chính trị gia ở các căn phòng phía sau, giao dịch với mọi người, vỗ lên lưng người khác và cười lớn, cười mỉm và cười nhếch mép.

Tôi thấy những di tích, nhìn thấy Washington D.C đang bị cháy trong rực đỏ, lửa ở khắp mọi nơi. Tôi thấy lính Trung Quốc và Nga đang ở đó và mọi người bị vây hãm . Những người lính Nga bảo các binh lính Trung Quốc đi “bắt những người này”… “bảo vệ góc này”… Tôi còn thấy những chiếc mũ bảo hiểm màu xanh của Liên Hợp Quốc, các hoạt động quân sự đang diễn ra. Tôi không thấy dấu hiệu nào của Tổng thống Trump, và cũng không thấy có dấu hiệu của lãnh đạo nào ở Washington D.C cả.

Tôi nhìn thấy lũ kền kền giống như những quái thú Gargoyles. Chúng cách mặt đất khoảng 3m…3 đến 4.5m. Chúng tấn công con người không thương tiếc. Tôi thấy mọi người trốn trong nhà và Ga-ra của họ, nhà thờ bị đốt cháy, nhà cửa cũng đang bị đốt cháy.

Tôi thấy sự hỗn loạn dữ dội. Cảnh tượng nắm đấm đó đấm vào tháng 11/2020 đã khiến tôi chú ý. Sau đó tôi lại nghe thấy những lời này. “Hãy chuẩn bị tinh thần, hãy chuẩn bị tinh thần. Hãy chuẩn bị tinh thần của ngươi”.

… Chúng ta sẽ chứng kiến những điều trọng đại xảy ra với những cuộc bầu cử sắp tới.

Chúng ta sẽ chứng kiến sự hỗn loạn to lớn ở nước ta.

Chúng ta sẽ thấy quân đội trong các thành phố của của mình.

Chúng ta sẽ chứng kiến các cuộc biểu tình ngày càng trở nên tồi tệ hơn,

Chúng ta sẽ chứng kiến những tòa nhà bốc cháy.

Chúng ta sẽ thấy điều đó chỉ có thể dẫn đến nội chiến ở đất nước này.

Chuẩn bị cho sự sụp đổ hoàn toàn.

Kết cục cuối cùng của thông điệp cảnh báo mạnh mẽ: Những ai muốn sống sót sau  thời đại hỗn loạn sắp tới thì phải có một sự chuẩn bị đầy đủ. 

Mục sư Dana Coverston. (Ảnh qua Natural News)

Mục sư Coverstone nói trong video của mình:

Trước hết, bạn cần chuẩn bị thức ăn. Hãy chắc chắn rằng bạn có các dạng tiền tệ thay thế như bạc, vàng hoặc bất cứ thứ gì khác.

Tôi tin rằng bạn cần phải có một nguồn dự trữ dồi dào thậm chí cả súng và đạn dược. Điều này không phải vì tôi ủng hộ Luật sửa đổi thứ 2 về sở hữu vũ khí (Second Amendment), đó là những điều mà chúng ta có thể thấy rất rõ. Họ đang đề xuất việc cắt giảm tài trợ cảnh sát. Điều đó có nghĩa là… bạn phải tự lực cánh sinh trong rất nhiều vấn đề khi không có ai bảo vệ.

Tôi cũng tin rằng bạn cần phải cầu nguyện như thể trước đây bạn chưa bao giờ cầu nguyện. Trên thực tế, tất cả chúng ta đang cầu nguyện cho nước Mỹ, và cầu mong cho sự tự do đó có thể tồn tại. Những gì mà tình báo đưa tin rồi sẽ xảy ra”.

Thật thú vị, những cảnh tượng tiên tri này có thể không nói đến sự sụp đổ của nước Mỹ. Thay vào đó, theo các nguồn tin tình báo gần đây đã đưa thông tin về các sự kiện quan trọng sẽ diễn ra trong năm nay, các cuộc bạo loạn và hỏa hoạn sẽ xảy ra vì Trump đã đảm bảo chiến thắng trong cuộc bầu cử tháng 11 tới. Phe cánh tả sẽ điên cuồng nổi cơn giận dữ kinh hoàng sau khi Trump thắng cử.

Những người ủng hộ Trump đã phá tan nỗ lực đánh cắp các phiếu bầu, bằng hình thức bỏ phiếu qua thư của đảng Dân chủ, và DNC (Ủy ban Toàn quốc Đảng Dân chủ) đang trên đường tự hủy hoại chính mình, đến mức tôi nghe nói DNC sẽ giải tán vào năm 2021 sau khi thua cuộc thảm hại trước Trump. 

Đúng vậy, đảng Dân chủ sẽ không còn nữa, nó đã tự hủy hoại uy tín của mình đến tận cùng bằng cách thúc đẩy bạo loạn, chiến tranh chủng tộc và bạo lực trên khắp các thành phố của Hoa Kỳ.

“Một khi Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử, phe cực đoan sẽ ra sức đào bới mọi nỗ lực cách mạng cuối cùng của mình, bao gồm những cuộc bạo loạn lớn, đốt cháy các thành phố và ném bom các tòa nhà chính phủ”. Đó là những gì Mục sư Coverstone có thể nhìn thấy, nhưng nỗ lực của những kẻ khủng bố cánh tả sẽ thất bại, Mỹ sẽ khôi phục luật pháp và trật tự dưới nhiệm kỳ thứ hai của Tổng thống Trump, Mike S. Adams nói.

Sự sụp đổ tài chính đang đến gần, nhưng theo các nguồn tin gửi cho tôi, thực sự những người ủng hộ Trump đã nỗ lực rút hệ thống ngân hàng tiền pháp định (Fiat), và thay thế nó bằng một hệ thống tiền trung thực, trong quá trình thiết lập lại tài chính di chuyển kinh tế thực sự cho người dân.

Nói cách khác, nước Mỹ sắp trải qua một biến động to lớn, sẽ thực sự chứng kiến ​​nhiều thành phố bị đốt cháy và nhiều người chết, nhưng từ sự sụp đổ đó sẽ xuất hiện sự hồi sinh của luật pháp và trật tự, tiền “sạch” và sự hủy diệt của những kẻ phản bội ngầm, đã ra sức hủy hoại nước Mỹ nhưng thất bại.

“Chính phủ ngầm” biết rằng nếu họ không đánh bại Trump bây giờ, thì ông sẽ loại bỏ chúng trong nhiệm kỳ thứ 2. (Ảnh qua Getty Images)

Tại thời điểm này, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra (khủng bố trong nước, hack mạng và thậm chí có thể là vũ khí hạt nhân nhắm vào các thành phố của Hoa Kỳ), vì những người theo chủ nghĩa toàn cầu và những kẻ phản bội  – “chính phủ ngầm” biết rằng nếu họ không đánh bại Trump bây giờ, thì ông sẽ vạch trần và loại bỏ chúng trong nhiệm kỳ thứ 2 của mình.

Sẽ có rất nhiều hỗn loạn và hủy diệt do đảng Dân chủ và phe cánh tả loạn trí gây ra, nhưng tất cả chúng ta sẽ vượt qua điều này, mọi thứ đang sắp thay đổi đáng kể, chúng ta sẽ giành được chiến thắng cho tự do và tương lai cho người Mỹ.

Mai Trang (t/h)

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao không làm việc gian dâm nhưng vẫn bị Thần trách phạt?

Ad will display in 09 seconds

Mối liên hệ thần kỳ giữa Hoa Ưu Đàm và Israel phục quốc

Ad will display in 09 seconds

Sự thật về sổ sinh tử giúp Diêm Vương xử án

Ad will display in 09 seconds

Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

Ad will display in 09 seconds

Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

Ad will display in 09 seconds

Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

Ad will display in 09 seconds

Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

Ad will display in 09 seconds

Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

Ad will display in 09 seconds

Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • Vì sao không làm việc gian dâm nhưng vẫn bị Thần trách phạt?

  Vì sao không làm việc gian dâm nhưng vẫn bị Thần trách phạt?

 • Mối liên hệ thần kỳ giữa Hoa Ưu Đàm và Israel phục quốc

  Mối liên hệ thần kỳ giữa Hoa Ưu Đàm và Israel phục quốc

 • Sự thật về sổ sinh tử giúp Diêm Vương xử án

  Sự thật về sổ sinh tử giúp Diêm Vương xử án

 • Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

  Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

 • Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

  Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

 • Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

  Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

 • Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

  Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

 • Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

  Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

 • Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

  Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

x