Motorola Droid 3 rùm beng với tính năng mới

Motorola đã trở lại thị trường với chiếc điện thoại Android cao cấp Motorola Droid 3, trang bị nhiều tính năng mới cùng bàn phím vật lý. Máy được bán qua nhà mạng Verizon Wireless, giá 200 USD (~ 4 triệu VNĐ, giá tại Mỹ).

Hãy xem những công nghệ và tính năng mới nào được trang bị cho chiếc “dế khủng” này:

Phần cứng “xịn” hơn: Droid 3 có chíp lõi kép tốc độ 1 GHz so với chíp lõi hơn của thế hệ trước Droid 2. Dung lượng lưu trữ cũng tăng gấp đôi từ 8GB lên 16GB, máy được trang bị máy ảnh 8 mgpx có khả năng quay video ở độ phân giải full HD 1080p. Droid 3 chạy hệ điều hành Android phiên bản mới nhất Gingerbread.

Màn hình lớn hơn, nét hơn: Motorola đã tăng kích cỡ màn hình lên 4” so với 3,7” của thế hệ trước. Màn hình có độ phân giải ấn tượng qHD 960 x 540, vượt 26% khi so sánh với Droid 2.

Dãy phím số độc lập: Droid 3 thiết kế dãy phím số nằm phía trên bàn phím tiện lợi hơn cho người dùng. Trước đây muốn nhập số, người dùng phải nhấn phím shift trước.

Camera phía trước: Droid 3 cũng có trang bị thêm 1 camera phí trước phục vụ cho đàm thoại có hình.

Không tăng được dung lượng lưu trữ: Droid 3 đã tăng dung lượng lưu trữ lên gấp đôi so với thế hệ trước thành 16GB nên đã cắt bỏ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD.

Dữ liệu theo lớp: Theo tin đồn, Verizon sẽ không đưa ra gói cước dữ liệu vô hạn cho các thuê bao mới. Droid 3 là chiếc điện thoại đầu tiên được bán kèm gói cước dữ liệu theo lớp của Verizon, giá khởi điểm là 30 USD (~600.000 VNĐ)/tháng với gói 2 GB.

Giá trả theo tháng thấp hơn: Hầu hết các điện thoại cao cấp đều có giá trên dưới 600 USD (~ 12 triệu VNĐ) nếu mua rời không kèm hợp đồng sử dụng với nhà mạng. Nhưng Droid 3 chỉ bán với giá 460 USD (~9,2 triệu VNĐ) với phương thức trả theo tháng.

Nguồn:PC World Mỹ