Một trường hợp nhớ lại tiền kiếp chứng minh cho sự tồn tại của luân hồi

Luân hồi và sự sống trước khi sinh là có thật hay không? Susan Manewich đã chia sẻ về ký ức tiền kiếp của mình và quá trình đầu thai vào bụng mẹ để củng cố cho quan niệm này.

Một trường hợp nhớ lại tiền kiếp chứng minh cho sự tồn tại của luân hồi
Hình ảnh cô Susan Manewich trong video phỏng vấn của trang Collective Evolution. (Ảnh: YouTube)

Câu chuyện của Susan Manewich

Susan A. Manewich – Chủ tịch của Phong trào Năng lượng Mới – là một “người tiếp xúc” (Contactee), những người tuyên bố đã có kinh nghiệm tiếp xúc với người ngoài hành tinh. Cô từng được mời tham gia vào một số nghiên cứu về những người tiếp xúc.

Gần đây, trang Collective Evolution đã thực hiện loạt phỏng vấn 3 kỳ với Susan. Trong kỳ đầu tiên Trải nghiệm của người tiếp xúc, cô kể rằng mình nhớ rõ ràng và chi tiết quá trình chuyển sinh đến trái đất và ở trong bụng mẹ:

“Tôi nhớ rõ ràng là mình đến từ một thời không khác. Tôi không mất ý thức, tôi nhớ rằng, đúng là nghe lời triệu tập, rằng tôi cần phải rời khỏi nơi tôi đang ở dưới một dạng năng lượng và tôi nhớ rằng bản thể được kết nối với nguồn năng lượng mới và đúng là bản thể thực sự bị kích thích rất mạnh. Tôi không biết đó là hành tinh này, hay nói theo cách này: đó là một lệnh triệu tập, và một lực kéo tôi đi… tôi nhớ về hành trình đã trải qua, tôi nhớ là có tồn tại năng lượng trong góc phòng ngủ của bố mẹ tôi và đúng là tôi biết điều gì xảy ra tiếp theo, ký ức về ý thức tiếp theo của tôi là trong bụng mẹ ở tháng thứ 7 hoặc hơn”.

Ở kỳ phỏng vấn thứ hai Công nghệ Năng lượng Ẩn, Susan đã nói về các công nghệ năng lượng miễn phí trong thời gian gần đây và đã thể hiện kiến ​​thức sâu rộng của mình về các chủ đề này. Cô giải thích về những công nghệ này, cái gì thật cái gì không, và những gì sẽ xảy ra khi các công nghệ này được công bố… và hệ quả của việc công bố các công nghệ này không dừng lại ở việc Chính phủ ngầm chấm dứt sự thống trị.

Trong kỳ phỏng vấn cuối cùng với Collective Evolution, Người tiếp xúc và sự dời đổi, Susan chia sẻ một số thông điệp quan trọng và dễ hiểu về những người tiếp xúc. Loạt bài phỏng vấn cho thấy rằng có nhiều hình thức mà sự sống ngoài trái đất dùng để liên lạc với con người: có những vụ bắt cóc, trải nghiệm tiếp xúc các nguồn năng lượng, tiếp xúc với người ngoài hành tinh và tiếp xúc với các thực thể khác.

Có thể hiện nay chúng ta nhìn thấy được rất nhiều hoạt động của UFO/sự sống ngoài hành tinh là vì những người này đến đây vì một mục đích nào đó. Một số các nhà hoạt động và những người đã trải nghiệm tiếp xúc với UFO/sự sống ngoài hành tinh đều cảm nhận như vậy.

Video: Chúng ta có ‘tồn tại’ trước khi chúng ta được sinh ra? Susan A. Manewich nhớ lại tiền kiếp và chia sẻ câu chuyện của mình: 

Sự sống tồn tại trước khi sinh

Có phải sự sống tồn tại trước khi con người được sinh ra? Đây là một câu hỏi đã được suy ngẫm trong hàng ngàn năm qua. Trong tác phẩm The Socratic dialogues (tạm dịch: Đối thoại với Socrates), nhà hiền triết Socrates cố gắng chứng minh rằng sự sống tồn tại trước khi con người được sinh ra. Hầu hết chúng ta có suy nghĩ tự nhiên rằng sự sống của mình được cha mẹ ban cho, tuy nhiên Plato, học trò giỏi của Socrates, đã dựa vào kiến ​​thức về tiền kiếp để giải thích về khả năng giải quyết các vấn đề trong toán học và triết học. Ông cũng gợi ý rằng từ đầu chúng ta đã phải biết câu trả lời cho những vấn đề này.

Plato là người tin rằng có những thứ tuyệt đối đẹp đẽ và đúng đắn. Ông tin rằng ‘linh hồn” là bất diệt, và kiến ​​thức chỉ là sự ghi nhớ những thứ mà linh hồn chúng ta biết ở tiền kiếp. Để giải thích cho quan điểm của mình, ông sáng tác ra câu chuyện ngụ ngôn về hang động: Con người ngồi quanh đống lửa nhìn cái bóng bên ngoài phản chiếu lên bức tường của hang động. Cả đời họ theo dõi những hình ảnh phản chiếu này, và với họ, đó là đại diện cho thế giới thực. Một ngày nọ, họ mạo hiểm ra khỏi hang động, và cuối cùng thế giới thực triển hiện ra trước mắt họ.

Ngày nay, sự ngộ nhận này đang xảy ra ở nhiều cấp độ, đến nỗi sự thật quá đau đớn và không thể tin được là nhiều người thích dấn thân vào hang động của sự ngu dốt.

Plato tin rằng, trước khi sinh ra, linh hồn sở hữu kiến ​​thức, nhưng khi chúng ta được sinh ra thì kiến ​​thức đó bị mất đi. Các giác quan ngăn chúng ta nhớ lại chân lý bởi lẽ chúng ta đã bước vào thế giới ảo ảnh và trở thành nô lệ của các giác quan. Có lẽ đây là lý do tại sao nhiều môn tu tập tâm linh như Phật giáo và một số triết lý yoga giảng rằng phải tiết chế nhục cảm đến một mức nhất định, vì khi chúng ta càng bị giác quan ràng buộc, chúng ta càng khó nhận thức về linh hồn.  

Phải nói rằng, quan niệm rằng linh hồn là một thực thể vĩnh cửu không có gì mới. Ví dụ như, lý thuyết về luân hồi cho rằng chúng ta trải nghiệm nhiều kiếp sống khác nhau không chỉ trên địa cầu và không gian của chúng ta, mà cả những thời không khác. Luân hồi là đề tài cực kỳ hấp dẫn đến nỗi nhà nghiên cứu sinh vật ngoài trái đất Carl Sagan tuyên bố rằng luân hồi xứng đáng được “nghiên cứu nghiêm túc” bởi vì “trẻ nhỏ đôi khi có thể kể lại chi tiết một kiếp sống trước, khi kiểm tra lại hóa ra những điều đó đều chính xác và chúng không có cách nào biết được những chuyện ấy ngoại trừ việc tái sinh”.

Trong số những đứa trẻ nhớ lại tiền kiếp, trường hợp “cậu bé sao Hỏa” Boriska (sinh năm 1996) được quan tâm đặc biệt. Cậu bé nhớ lại kiếp trước sống trên Sao Hỏa, rằng Sao Hỏa đã từng rất giống Trái đất và một nền văn minh tiên tiến từng tồn tại ở đó.

Nếu chúng ta có tiền kiếp trước khi được sinh ra, vậy chúng ta đã đến kiếp sống này vì lý do gì? Linh hồn của chúng ta chọn đến đây hay vì mục đích nào đó?

Những thế hệ trẻ em nhớ về tiền kiếp cũng như truyền thuyết và triết học cổ xưa trên thế giới đã nói lên rằng tái sinh theo dự định và sự sống tồn tại trước khi con người sinh ra không có gì mới. Thông tin được chia sẻ trong bài viết này không phải là “bằng chứng” theo kiểu tư duy hiện thực mà con người được đào tạo, mà đó là điều cộng hưởng sâu sắc với nhiều người. Những câu chuyện do các em nhỏ và những người như Susan chia sẻ có sự nhất quán, cho thấy lý thuyết về luân hồi có vẻ vô cùng hợp lý. Thêm vào đó, có rất nhiều điều thú vị để kể ra nếu bạn quan sát công việc của nhiều người thôi miên hồi quy – những người làm việc với những ai có mối liên hệ ngoài trái đất.

Hơn nữa, nếu chúng ta kiểm tra tài liệu khoa học liên quan đến cận lâm sàng, vật lý lượng tử và ý thức, thì có ý kiến cho rằng ý thức hay linh hồn tồn tại như một thực thể riêng biệt với cơ thể thực sự không phải là điều xa vời.

Tiểu Phúc (Theo Collective Evolution)

 

Ad will display in 09 seconds

Những người biết bay đang sở hữu bí mật gì?

Bí ẩn nhân loại 2019-07-20 14:36:18
Ad will display in 09 seconds

Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

Bí ẩn nhân loại 2019-06-10 16:20:40
Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết canh Mạnh Bà

Văn hóa Thần truyền 2019-06-01 08:03:39
Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Văn hóa Thần truyền 2019-08-01 13:34:25
Ad will display in 09 seconds

Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

Quà tặng cuộc sống 2019-06-01 09:11:33
Ad will display in 09 seconds

Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

Quà tặng cuộc sống 2019-05-30 14:47:27
Ad will display in 09 seconds

Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

Quà tặng cuộc sống 2019-05-30 15:05:45
Ad will display in 09 seconds

Phát hiện chấn động Thế giới trong lòng đất

Bí ẩn nhân loại 2019-06-10 15:59:48
Ad will display in 09 seconds

12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

Chuyện tâm linh có thật 2019-06-01 10:46:39
Ad will display in 09 seconds

Chuyện cổ Phật gia: Ai tỉnh, ai say?

Văn hóa Thần truyền 2019-05-31 15:46:54
 • Những người biết bay đang sở hữu bí mật gì?

  Những người biết bay đang sở hữu bí mật gì?

 • Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

  Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

 • Truyền thuyết canh Mạnh Bà

  Truyền thuyết canh Mạnh Bà

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

  Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

 • Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

  Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

 • Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

  Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

 • Phát hiện chấn động Thế giới trong lòng đất

  Phát hiện chấn động Thế giới trong lòng đất

 • 12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

  12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

 • Chuyện cổ Phật gia: Ai tỉnh, ai say?

  Chuyện cổ Phật gia: Ai tỉnh, ai say?

x