• TINHHOANET

Mở hộp loa không dây 360 độ Samsung R6 giá 7 triệu

Tích hợp công nghệ độc quyền Ring Radiator, kiểu dáng hình oval, Samsung R6 là một mẫu loa không dây độc đáo vừa cập bến thị trường Việt trong tháng 8.

Samsung mới đây tung ra thị trường dòng loa không dây mới với kiểu dáng thời trang, công nghệ độc quyền Ring Radiator cùng một mức giá mềm hơn so với những mẫu loa của hãng tung ra vào cuối năm 2014. Sản phẩm mới gồm 2 phiên bản, R7 giá 9 triệu và R6, được đề cập trong bài viết này, giá 7 triệu.

Hộp ngoài của mẫu loa R6.

Phụ kiện của mẫu loa R6 khá đơn giản gồm có sách hướng dẫn ở nắp trên.

Bộ sạc ở dưới đáy. R6 có pin kèm nên có thể sử dụng linh hoạt hơn so với R7.

R6 có thiết kế hình oval không chỉ mang tới kiểu dáng độc đáo phù hợp với mọi không gian nội thất hiện đại mà còn có khả năng phát nhạc đều theo mọi hướng, khuếch tán âm thanh theo 360 độ.

Với thiết kế mặt cắt tiết diện tròn giúp R6 phát huy tối đa ưu thế của công nghệ Ring Radiator. Hệ thống phím cảm ứng được bố trí tinh tế ở mặt trước.

Phím nguồn, cổng sạc và khe kết nối ở phía sau. R6 là mẫu loa di động được tích hợp pin sạc, có thể chơi nhạc suốt 6 giờ.

Mẫu loa R6 có thể kết nối không dây với các mẫu loa khác thông qua ứng dụng Multiroom cũng như khả năng phát nhạc từ smartphone, tablet hay TV thông qua bluetooth, Wifi.

Gia Phong

Theo Nghe Nhìn VN

x