• TINHHOANET

Mercedes -Maybach GLS sắp trình làng, giá gần 5 tỷ đồng?

Giá bán của Mercedes -Maybach GLS dự kiến là 200.000 USD (khoảng 4,64 tỷ đồng), tương đương với giá của chiếc SUV siêu sang Lamborghini Urus. Điều này khiến nó trở thành chiếc xe đắt nhất được chế tạo ở Mỹ.

Mercedes -Maybach GLS sắp trình làng, giá gần 5 tỷ đồng? Ảnh 1
Mẫu Maybach SUV mới sẽ được lắp ráp tại nhà máy của Mercedes-Benz tại Mỹ. (Ảnh qua L’Argus)

Ấp ủ một mẫu SUV siêu sang không chỉ dành cho giới nhà giàu châu Á mới “phất”, hãng xe sang nước Đức không chỉ mong muốn vượt qua các đối thủ chính ở phân khúc này là BMW X7 và Range Rover SVAutobiography, mà còn muốn “chung mâm” với những cái tên đình đám như Lamborghini Urus, Bentley Bentayga, Aston Martin DBX…

Mẫu Maybach SUV mới sẽ được lắp ráp tại nhà máy của Mercedes-Benz tại Alabama (Mỹ), với giá bán dự kiến khoảng 200.000 USD. Và nếu những thông tin này chính xác, Mercedes-Maybach GLS sẽ trở thành mẫu xe được sản xuất tại Mỹ có giá bán đắt nhất, vượt qua mẫu Acura NSX có giá bán khởi điểm 157.500 USD.

Mercedes-Maybach GLS sẽ có giá gần 200.000 USD? - 2

Việc ra mắt mẫu SUV siêu sang này, được giới quan sát khá hứng thú khi mà điều này có vẻ như là “điều kiện cần” để thúc đẩy doanh số của nhà sản xuất, điều mà Lamborghini hiểu rõ hơn ai hết với Urus, Porsche đang “thầm cảm ơn” Cayenne – mẫu xe đã mang lại những khoản đầu tư cho các dòng 911 sau này.

Mercedes-Maybach GLS sẽ có giá gần 200.000 USD? - 3

Theo CEO của Mercedes Mỹ – ông Dietmar Exler, mẫu Mercedes-Maybach GLS sẽ được trang bị động cơ V8 công suất 560 mã lực và sẽ được gắn thương hiệu GLS 600 và GLS 680 – những tên gọi Daimler đã đăng kí với cơ quan bảo hộ USPTO tại Mỹ.

Ngoài ra, vị quan chức cao cấp này cũng không hề “quên” thị trường ôtô lớn nhất thế giới khi tuyên bố mẫu SUV Maybach sẽ được ra mắt tại Trung Quốc trong những tháng tới đây, trước khi được bán chính thức vào cuối năm nay.

Nội thất đẳng cấp của mẫu Mercedes-Maybach GLS:

Mercedes-Maybach GLS sẽ có giá gần 200.000 USD? - 4
Mercedes-Maybach GLS sẽ có giá gần 200.000 USD? - 5
Mercedes-Maybach GLS sẽ có giá gần 200.000 USD? - 6
Mercedes-Maybach GLS sẽ có giá gần 200.000 USD? - 7
Mercedes-Maybach GLS sẽ có giá gần 200.000 USD? - 8

Theo Dantri

x