• TINHHOANET

MC Kỳ Duyên hát rong trên đường phố Italy

Người đẹp 50 tuổi trải nghiệm những khoảng khắc thú vị trong chuyến du lịch cùng một người bạn.

MC hải ngoại Kỳ Duyên vừa kết thúc chuyến du lịch Italy cùng một người bạn với nhiều kỷ niệm vui buồn. Trong đó, một trải nghiệm đáng nhớ là cô đã được thử cảm giác ôm đàn guitar hát rong bên lề đường, và vui mừng khi kiếm được 2 euro.

Người đẹp sinh năm 1965 tâm sự: “Lần đầu tiên đi hát dạo ngoài đường. Hát tiếng Anh đến tiếng Pháp, rồi khi hết bài ngoại quốc thì 'chơi' luôn sang nhạc Việt mới oai chứ! Giữa đường Italy, hai đứa đứng 'rống' tiếng Việt, du khách đi qua mỉm cười, ngờ ngợ… rồi né xa một chút! Hehe. Kệ! Dân chơi không sợ mưa rơi! Hát cả buổi, nhìn vào vỏ guitar thấy được 5 euro, mừng quýnh! Nhưng nhớ lại, 3 euro là do mình tự bỏ ra để làm 'cò mồi' trước”.

MC Kỳ Duyên được nhiều fan khen rằng trông “lãng tử” khi ôm đàn hát rong.

Bên cạnh đó, “bà mẹ hai con” cũng chia sẻ câu chuyện thú vị khi đi mua sắm tại xứ sở hình chiếc ủng: “Mua được cái mũ và cái áo. Định mang về khoe với bạn bè mua đồ 'Made in Italy', nơi sản xuất hầu như tất cả hàng hiệu như Gucci, Prada, Feragamo, Armani, Ferrari… Nhưng cái nón để trong giỏ bị mất cắp. Còn áo jeans thì khi về đến phòng, vạch ra xem mới thấy 'Made in Los Angeles'. Coi như chở củi về rừng!”.

Vòng eo săn chắc, khỏe khoắn ở tuổi 50 của Kỳ Duyên khiến không ít người trầm trồ ngưỡng mộ.

Studs

Theo Ngôi Sao

x