• TINHHOANET

“Ma cà rồng” Ngọc Việt bất ngờ bị loại khỏi Vietnam Idol

Chàng trai cá tính bị loại ở đêm Gala 3 với chủ đề nhạc sôi động.

Gala 3 với chủ đề là “Đêm nhạc sôi động” của Vietnam Idol đã lên sóng vào tối 21.6. Đây là đêm thi đặc biệt được chờ đón bởi sự trở lại của giám khảo Thu Minh cũng như việc loại trực tiếp 1 thí sinh ngay trong khi chương trình lên sóng.

7 thí sinh đều có không ít áp lực khi đối diện với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt này. Tuy vậy, Top 7 của Vietnam Idol đã có những phần trình diễn đặc sắc cùng vũ đoàn và khiến sân khấu “bùng nổ”.

Cuối chương trình, MC Duy Hải xướng tên lần lượt các thí sinh có lượt bình chọn cao nhất và để lại 2 cái tên vào vòng nguy hiểm là Ngọc Việt và Vân Quỳnh.

Ngọc Việt bị loại ở Gala 3.

Đây là kết quả khiến không ít khán giả bất ngờ khi nhiều đêm thi trước cả 2 đều dành nhiều tình cảm từ khán giả và được rất nhiều bình chọn. Đặc biệt, khi Ngọc Việt là thí sinh bị loại ngay Gala 3 chắc chắn khiến nhiều khán giả yêu mến anh không khỏi sốc vì 2 gala trước đó, anh chàng cùng với Trọng Hiếu là 2 gương mặt được bình chọn nhiều nhất.

Ngọc Việt hát tốt hơn hẳn so với những tuần thi trước.

Ngọc Việt có màn trình diễn khá tốt khi mash-up 2 ca khúc Tell me why Beautiful girl. Anh khuấy động không khí phim trường và thể hiện đúng tính cách “bất cần” của mình. Tất cả giám khảo đều đồng tình anh đã có sự tiến bộ hơn những đêm thi trước đó. Tuy vậy, anh chàng lại thiếu may mắn để có thể đi dài hơn ở Vietnam Idol 2015.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Video Ngọc Việt biểu diễn.

Trong khi đó, dù may mắn vẫn còn ở lại, Vân Quỳnh chắc chắn sẽ phải chú ý hơn nữa trong cách chọn bài và biểu diễn trên sân khấu. Đêm thi vừa qua, cô chọn Beat it và thể hiện ca khúc gắn liền tên tuổi của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson với chất giọng khỏe khắn, dày dặn và kỹ thuật vững chắc.

Vân Quỳnh biểu diễn chưa “đã” trong Gala 3.

Dù sở hữu giọng hát tuyệt vời và gây bất ngờ với phần vũ đạo, nhưng Vân Quỳnh vẫn được Thu Minh nhắc nhở phải “máu lửa” hơn khi hát nhạc dance.

“Bản chất của Dance, phải là sự cuồng nhiệt, đam mê để đốt cháy mọi người, khiến lắc lư. Bước chân đầu tiên, em chưa nhập vào nhịp điệu. Chưa thấy sự máu lửa. Em vẫn tốt nhưng với những gì chị mong muốn ở người hát nhạc dance thì phải hơn như vậy nữa.” – Thu Minh nhận xét về Thủy Top.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Video Vân Quỳnh biểu diễn “Beat it”.

Trong khi đó, các thí sinh khác đều đã có những màn trình ấn tượng khác. Cùng điểm qua:

“Nàng béo” Bích Ngọc tự tin biểu diễn vũ đạo và khoe giọng hát live “khủng” với hit “Thức tỉnh” của Hồ Ngọc Hà .

Hà Nhi biểu diễn bản hit “Yêu” của Min. Cô là thí sinh duy nhất nhận được quyền cứu từ chương trình ở tuần trước. Cô nàng 1 lần nữa bị Thanh Bùi nhắc nhở về việc chọn bài hát phù hợp với giọng và biểu diễn tập trung hơn nhiều trước đây.

Minh Quân lột xác ngoạn mục khi thể hiện “Vút Bay”.

Nguyễn Duy biểu diễn “Khi ta hồi sinh” một cách mạnh mẽ. Anh chàng có những bước lóng ngóng vì vừa nhảy vừa hát nhưng vẫn rất tự tin thể hiện trọn vẹn 1 ca khúc

Trong khi “trúng tủ” với dòng nhạc dance, Trọng Hiếu lại thử thách mình với dòng nhạc và kiểu tóc mới. Với Livin’ La Vida Loca, anh chàng tiếp tục khiến không khí bùng nổ.

Theo 24H

x