• TINHHOANET

Luật sư dâng 50 con bò hỏi cưới con gái Obama

Ngày 26.5, một luật sư ở Kenya đã đề nghị trao cho Tổng thống Mỹ Barack Obama khoản “sính lễ” hậu hĩnh gồm rất nhiều bò, cừu và dê để xin kết hôn với ái nữ của ông.

Luật sư Felix Kiprono cho biết anh đã bị “tiếng sét ái tình” đánh trúng khi lần đầu tiên nhìn thấy cô gái 16 tuổi Malia Obama vào năm 2008, và kể từ đó đến nay, anh ta đã chăm chỉ làm việc để kiếm tiền sắm “sính lễ” cầu hôn.

Kiprono cho biết anh sẽ dâng cho ông Obama 50 con bò, 70 con cừu và 30 con dê để đổi lấy sự đồng ý của ông cho cuộc hôn nhân với ái nữ Malia.

Malia Obama (trái) cùng bố mẹ và em gái

Trả lời phỏng vấn tờ Nairobian, vị luật sư này cho biết: “Tôi đã chia sẻ điều này với các thành viên trong gia đình, và họ sẵn lòng giúp đỡ tôi thu thập đủ sính lễ”.

Kiprono cho biết anh đang soạn một bức thư cầu hôn để gửi tới đại sứ Mỹ ở Kenya, trong đó đưa ra đề xuất để cưới con gái Tổng thống Mỹ.

Anh ta cũng đề nghị Malia đi cùng bố tới thăm Kenya trong chuyến công du tiếp theo, để anh ta có thể ngỏ lời cầu hôn từ trên đỉnh đồi ở Bureti, “nơi các nhà lãnh đạo và chiến binh thường xuyên tụ họp”.

Luật sư Felix Kiprono

Kiprono tuyên bố anh ta không hề lóa mắt trước tiền bạc của ông Obama, và khẳng định tình cảm của anh với Malia là “tình yêu đích thực”, và nếu anh cưới được cô, hai vợ chồng sẽ sống một cuộc đời bình dị.

Vị luật sư này tâm sự: “Tôi sẽ dạy cho Malia cách vắt sữa bò, nấu cháo ngô và làm sữa chua giống như bất cứ người phụ nữ Kenya nào khác”.

Hiện gia đình Tổng thống Obama chưa có bất cứ bình luận gì về tuyên bố trên của chàng luật sư.

Theo Dân Việt

x