• TINHHOANET

Long An: Trêu chọc em, bé trai bị bố tạt nước sôi vào người

Sau khi có thông tin về sự việc bé trai 11 tuổi bị bỏng do cha ruột tạt nước sôi vào người, phải nhập viện. Công an huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An đã vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân.

Bé lộc bị cha tạt nước sôi vào người gây bỏng ở phần ngực và vai. (Ảnh qua news.zing.vn)

Vào khoảng 15h ngày 20/10, cháu Nguyễn Duy Lộc (11 tuổi, ngụ xã Thủy Đông, huyện Thạnh Hóa) chơi cùng em ruột. Do Lộc chọc ghẹo khiến em quấy khóc nên anh Nguyễn Duy Khanh (37 tuổi, cha Lộc) quát mắng rồi sẵn cầm ly nước sôi có trong tay tạt thẳng vào con trai gây thương tích.

Đến chiều 22/10, ông Nguyễn Văn Tạo, Chủ tịch UBND huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An xác nhận công an huyện này đã vào cuộc điều tra nghi vấn cha ruột tạt nước sôi, gây thương tích cho con trai.

Hiện tại, em L. đang nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện Thạnh Hóa với vết bỏng sưng tấy. Bà Tám chia sẻ: “Hai ngày nay tôi ở chăm sóc, do gia đình nghèo đi mượn được 1 triệu đồng đóng viện phí, giờ phải về mượn thêm”. Bà T. cho biết thêm dù đã 11 tuổi nhưng L. chưa được đi học nên chưa biết chữ.

Một người thân của em L. chị V.T.A.T cho biết thêm: “Từ hôm em L. bị bỏng nước sôi, gia đình chúng tôi trực tiếp chăm sóc em ở bệnh viện. Cha của bé không đến thăm nom, mẹ của bé thì bỏ đi đâu không rõ. Chiều nay (22/10), sau khi công an vào cuộc, hai vợ chồng người này đã đến bệnh viện để chăm sóc con trai”.

Bác sĩ Khoa ngoại Bệnh viện đa khoa H.Thạnh Hóa xác định cháu N.D.L (11 tuổi, ngụ ấp Nước Trong, xã Thủy Đông, H.Thạnh Hóa) nhập viện đã 3 ngày. Bệnh nhi bị bỏng 60% độ 2 ở vùng cánh tay trái và một số vùng da trên ngực, riêng phần bụng chỉ bỏng nhẹ. Hiện nạn nhân đang được theo dõi điều trị ở Bệnh viện đa khoa H.Thạnh Hóa.

Hà My (t/h)

x