• TINHHOANET

Lady Gaga giơ cao biểu ngữ phản đối Trump làm tổng thống Mỹ

Ca sĩ Lady Gaga, một người ủng hộ nổi bật của bà Clinton đã xuất hiện bên ngoài tháp Trump vào rạng sáng 9/11 để phản đối chiến thắng của tỷ phú New Yorrk, Telegraph cho biết.

gaga1-large_trans++qVzuuqpFlyLIwiB6NTmJwQ8zMm8644IpSvequ5_XcZ4
Ảnh chụp Lady Gaga biểu tình bên ngoài tháp Trump.

Ảnh chụp cho thấy, nữ ca sĩ đứng cạnh một chiếc xe dọn vệ sinh, tay giơ cao tấm biển ghi dòng chữ “Love Trumps Hate”, đây cũng là khẩu hiệu vận động tranh cử của bà Hillary Clinton trong những ngày cuối cùng – Tình yêu chiến thắng thù hận. Chiếc đồng hồ biểu tượng của tháp Trump xuất hiện đằng sau “mẹ quái vật”.

Trước đó, Lady Gaga được nhìn thấy đã khóc tại hậu trường buổi tiệc đêm bầu cử của bà Clinton khi nghe tin Donald Trump giành chiến thắng, theo phóng viên Kasie Hunt MSNBC.

Khi kết quả cuộc bầu cử đã rõ rằng, Gaga đã tweet rằng: “Trong một căn phòng đầy hy vọng, chúng ta sẽ được lắng nghe. Hãy đứng lên vì lòng tốt, bình đẳng và tình yêu. Không gì có thể ngăn cản chúng tôi. Nói lời cầu nguyện Mỹ“.

102054341b1d776c0eadf4ba19d13f67aa3663cac
Gaga suy sụp khi bà Hillary Clinton thua cuộc. (Ảnh: Getty Images)

Không chỉ Gaga suy sụp khi bà Clinton thua cuộc, hàng loạt ngôi sao trong làng giải trí đã bày tỏ sự thất vọng trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ Demi Lovato bày tỏ sự lo lắng: “Tôi cảm thấy lo ngại cho thế hệ em gái tôi”. Trong khi nữ diễn viên Rashida Jones viết trên trang Twitter cá nhân rằng: “Tôi không muốn sống nữa”.

Hàng loạt cuộc biểu tình đã diễn ra trên khắp nước Mỹ ngay sau khi Donald Trump giành chiến thắng trở thành tân tổng thống của nước này. Các báo cáo ghi nhận biểu tình nổ ra ở Oakland, Los Angeles, Portland và New York, Washington, Davis, bang California…

Với 290 phiếu đại cử tri, Donald Trump đã trở thành Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ. Trong khi bà Hillary Clinton chỉ giành được 218 phiếu đại cử tri, sau khi để thua ở một loạt bang quan trọng.

Iris, theo Telegraph

x