• TINHHOANET

Kyocera giới thiệu điện thoại có thể rửa bằng nước và xà phòng

Điện thoại thông minh là ‘thỏi nam châm’ cho những dấu vân tay, vết ố… bám ở khắp nơi. Đối với những người ghét một chiếc điện thoại bẩn, Kyocera sẽ mang đến một giải pháp mà họ đang tìm kiếm.

kyocera-rafre_2-700x467

Theo TechCrunch , hãng sản xuất smartphone Kyocera (Nhật Bản) giới thiệu mẫu điện thoại với tên gọi Rafre, có thể nhúng nước và rửa sạch bằng xà phòng hoặc nước nóng.

Đây là phiên bản thứ hai cải tiến so với thế hệ trước DIGNO rafrera đời vào cuối năm 2015 chỉ có thể sử dụng với một số loại xà phòng rửa tay nhất định. Thế hệ mới này có thể sử dụng với một dải rộng các loại xà phòng rửa tay, sữa tắm tạo bọt… và có khả năng chống nước đặc biệt. Người dùng cũng có thể sử dụng tay ướt và găng tay sử dụng trên màn hình cảm ứng của thiết bị.

Về cấu hình phần cứng, máy sử dụng hệ điều hành Android Nougat (7.0), tích hợp camera sau độ phân giải 13 MP, camera trước 5 MP, pin dung lượng 3000 mAh cùng bộ nhớ RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB. Máy cũng hỗ trợ kết nối 4G, WIMAX2+, Wi-Fi ac, Bluetooth 4.2.

Rafre cũng đi kèm với một ứng dụng nấu ăn giúp người dùng có thể dùng các chuyển động của tay để di chuyển qua lại các công thức nấu ăn, thiết lập thời gian báo thức cũng như trả lời các cuộc gọi điện thoại mà không cần chạm đến thiết bị.

Hiện tại, mẫu điện thoại này chỉ có ở thị trường Nhật Bản thông qua nhà cung cấp dịch vụ KDDI sẽ được bán chính thức vào tháng ba tới. Rafre sẽ gồm ba màu Pale Pink, Clear White và Light Blue cho người dùng lựa chọn.

Theo thoibao.today

x