• TINHHOANET

Kỷ niệm 20 năm ra mắt Harry Potter, Facebook tung tính năng “làm phép”

Nhân kỷ niệm 20 năm ngày phát hành bộ truyện Harry Potter, Facebook đã tạo ra tính năng mới cho phép người dùng bắn pháo hoa trên màn hình bằng chiếc đũa phép.

Hiệu ứng Harry Potter trên nền desktop.

Có thể bạn đã quên, nhưng chắc chắn một điều rằng Facebook không quên rằng ngày 26/6 là ngày mà bà J.K.Rowling phát hành cuốn sách “Harry Potter and the Philosopher’s Stone” (Harry Potter và hòn đá phù thuỷ) vào năm 1997, khởi đầu cho một series sách dài 7 tập đã làm biết bao nhiều người trên thế giới phải “điên cuồng” vì nó.

Cụ thể, nếu bạn đăng bài có tên của bất cứ nhà nào của Harry Potter trên Facebook, bao gồm Slytherin, Gryffindor, Hufflepuff, Ravenclaw và cả tên những nhân vật nổi tiếng của bộ truyện, chúng sẽ đổi màu và khi người dùng bấm vào đó, sẽ có hiệu ứng hiện ra rất đặc biệt. Hiệu ứng này bao gồm một chiếc đũa thần ở phía dưới màn hình và nó sẽ làm phép ngay trên nền Facebook của bạn.

Hiệu ứng Harry Potter trên nền mobile.

Cách làm này áp dụng cho cả khi bạn đăng bài hoặc comment những tên kể trên trong Facebook. Hiện không rõ nó sẽ được áp dụng trong khoảng thời gian bao lâu.

Các bạn có thể làm được trên nền mobile lẫn desktop, hãy cập nhật ứng dụng Facebook trong hôm nay để thấy được hiệu ứng nhé. Còn gì nữa mà không “làm phép” trên Facebook đi nào.

Theo kenh14

x