• TINHHOANET

Không đủ tiền mua con gấu bông yêu thích, cậu bé để lại lời nhắn và nhận được kết quả bất ngờ

Năm 10 tuổi, Leon rất thích một chú gấu bông nhưng mẹ không có đủ tiền mua nó. Cậu bé đành để lại lời nhắn trên hộp đồ chơi và buồn bã ra về, nhưng không ngờ lời nhắn này lại mang đến điều bất ngờ cho cậu.

Cậu bé để lại lời nhắn trên hộp. (Ảnh: Boredpanda)

Vào năm 10 tuổi, Leon đã nhìn thấy một món đồ chơi hình gấu trúc trong cửa hàng Asda, ngay lập tức cậu yêu thích nó, thậm chí đặt tên cho nó là “Pandy”. Cậu ôm nó đi khắp cửa hàng và muốn mang Pandy về nhà, nhưng cậu gặp phải một vấn đề.

Mẹ của Leon nói rằng, cậu không thể lấy con gấu trúc đó vì cô không đủ tiền mua nó. Cậu sẽ phải đợi đến khi mẹ nhận được tháng lương tiếp theo.

Buồn và thất vọng, Leon cất món đồ chơi yêu thích lại trong hộp. Trên kệ chỉ còn lại 2 con gấu trúc và cậu lo sợ sẽ có người mua chúng trước khi mình quay lại. Vì thế, cậu đã để lại lời nhắn trên chiếc hộp.

Leon viết: “Mẹ của cháu không có đủ tiền mua Pandy nên bà sẽ mua Pandy cho cháu vào ngày 15/6. Do đó xin đừng mua nó vì điều đó sẽ làm cháu buồn và cháu sẽ khóc, chủ nhân tương lai đầy hy vọng gửi lời cảm ơn chân thành”.

Các nhân viên của cửa hàng đã nhìn thấy lời nhắn và cảm động trước yêu cầu khẩn thiết của cậu bé. Họ quyết định góp tiền mua món đồ chơi này trước khi nó bị bán hết và sau đó đăng trên Facebook để tìm Leon.

May mắn thay, mẹ của Leon đã nhìn thấy bài viết và chở con trai ra cửa hàng. Ở đó, Leon đã đoàn tụ với Pandy yêu dấu của mình!

Thật là một cử chỉ ngọt ngào. Chắc hẳn Leon và Pandy sẽ bên nhau hạnh phúc trong thời gian dài.

Ngọc Khải biên dịch

x