Khải thị về vị Thánh nhân cứu độ nhân loại trong kiếp nạn hiện nay qua các lời tiên tri

17/05/21, 15:54 Tiên Tri

Trong nhiều lời tiên tri lớn trên thế giới từ xưa đến nay đều ghi rõ ràng rằng, tương lai khi đến thời tận thế, tại phương Đông sẽ xuất hiện một vị Thánh nhân cứu thế độ nhân. Sự xuất sinh của Ngài sẽ cứu vãn thế giới, khôi phục chân lý, mở ra một kỷ nguyên mới tươi sáng trong lịch sử. 

tiên tri
Trong các lời tiên tri đều nói đến sẽ có một vị Thánh nhân cứu độ con người qua thời mạt kiếp hiện nay. (Ảnh minh họa qua NTD)

Thánh nhân trong miêu tả của Nostradamus

Nhiều bài thơ trong cuốn “Các thế kỷ” của nhà tiên tri người Pháp thế kỷ 16 Nostradamus đều đề cập rằng: Trong lịch sử sẽ xuất hiện một người phương Đông không giống như người thường. Trong tương lai, ngài ấy sẽ mang đến những thay đổi cho toàn thế giới.

Trong bài thơ số 29 của kỷ thứ 2, Nostradamus viết: Một người phương đông rời quê hương của mình, vượt qua Appennini (một dãy núi ở Italy) đến Pháp. Ngài ấy sẽ băng qua bầu trời, đại dương và băng tuyết, sử dụng cây trượng Thần của mình để thức tỉnh thế nhân.

Trong bài thơ số 75 của kỷ thứ 10, ông viết: Ngài ấy ở lại Châu Âu trong một thời gian dài mà không thể trở về, ngài ấy sẽ còn trở lại châu Á. Từ [Hermes] (con của thần Zeus, trong thần thoại Hy Lạp) vĩ đại, ngài sẽ vượt qua tất cả các vị vương của phương Đông. 

2 bài thơ này đều nói về cùng một người, một vị Thánh từ phương Đông sẽ đi đến phương Tây và lưu lại đó một thời gian, nhưng sẽ trở lại phương Đông trong tương lai. Hơn nữa uy danh của ngài sẽ vượt qua tất cả các vị vương trong lịch sử phương Đông.

Hermes là một sứ giả trong thần thoại Hy Lạp, tay cầm trượng Thần có pháp lực cao thâm, có thể tức khắc đánh thức con người thế gian đang mê ngủ, cũng có nghĩa là, vị Thánh phương Đông này sẽ thông qua sức mạnh của trượng Thần để đánh thức thế nhân.

Nostradamus cũng viết trong bài thơ thứ 49 của kỷ 3 rằng: Trải qua hơn 500 năm, nhân loại nếu chú ý đến sự tồn tại của vị Thánh này thì sẽ là niềm vinh dự của thời đại đó. Sự chỉ dẫn vĩ đại sẽ diễn ra trong tức khắc. Những người cùng thế kỷ đó sẽ vô cùng mãn nguyện.

Nostradamus sinh năm 1503 SCN, vậy 500 năm sau mà ông nói chính là thời đại mà chúng ta đang sống, cũng chính là nói, nhân loại ở thời đại này không phân biệt Đông Tây, đều sẽ nhận được khải thị tâm linh và sự hài lòng vĩ đại từ một vị Thánh nhân.

Nostradamus viết trong bài thơ thứ 266 của kỷ 3 rằng: Các trường phái triết học mới thịnh hành sẽ không xem trọng sinh tử, tiền bạc, của cải và danh tiếng. Đế quốc Tà ác không thể ngăn được đám đông reo hò, vạn người hưởng ứng.

Ở bài thơ 296 của kỷ 3 viết: Luật pháp mới điều chỉnh vùng đất mới xung quanh [Syria] [Do Thái] và [Palestine]. Đế quốc man rợ sắp sụp đổ, thế kỷ của mặt trời đang đến.

 tiên tri
Nhiều lời tiên tri của Nostradamus trong cuốn “Các thế kỷ” đã ứng nghiệm đến kinh ngạc. (Ảnh minh họa qua Cancan)

2 bài thơ này là nói, vị thánh phương Đông này dường như dẫn dắt một loại tín ngưỡng thần thánh nào đó, và sẽ đem đến một triết lý mới, từ đó hướng dẫn nhân loại nhận thức lại mới về vũ trụ, và bản ngã của con người. Tư tưởng của Thánh nhân phương Đông và những triết lý mới sẽ khai sáng ra một nền văn minh mới.

Thế kỷ của mặt trời là một biểu tượng, có nghĩa là nhân dân sống an cư lạc nghiệp nghênh đón một thời đại hoàng kim mới. Từ các bài thơ khác trong ‘Các thế kỷ’ cho thấy, Nostradamus dùng từ: Thánh nhân mới, Thánh ngôn, Thánh tâm, Thánh tín

để miêu tả về vị thánh phương Đông này. Qua cách dùng từ có thể thấy được Vị thánh phương Đông mà Nostradamus mô tả vô cùng thần thánh.

Thánh nhân qua miêu tả của Edgar Cayce – Nhà tiên tri nổi tiếng người Mỹ  

Edgar Cayce được nhiều người biết đến với tên gọi “nhà tiên tri ngủ gật”. Ông bắt đầu đưa ra những lời tiên tri vào thế kỷ 20 cho đến khi qua đời. Trong gần nửa thế kỷ, ông đã chữa bệnh và cung cấp các sáng kiến trị bệnh miễn phí cho mọi người. Việc điều trị của Edgar Casey đều được thực hiện trong trạng thái đang ngủ.

tiên tri
Chân dung “nhà tiên tri ngủ gật” nổi tiếng người Mỹ Edgar Cayce. (Ảnh qua Tiên Tri)

Casey trong khi ngủ có khả năng nhìn thấy các không gian khác, các hình ảnh thời không khác liên tục triển hiện trước mắt ông. Vì vậy, để thế nhân hiểu được bí ẩn của sinh mệnh, và nhân quả luân hồi, mở ra cánh cửa xuyên thời gian và không gian, Casey cũng dự đoán nhiều sự kiện trọng đại trong thế kỷ 20. Một trong số những lời tiên tri về Trung Quốc gây chấn động thế giới vào thời điểm đó là: “Một ngày nào đó Trung Quốc sẽ trở thành cái nôi của Cơ đốc giáo và mọi người ở đó sẽ ứng dụng tư tưởng Cơ đốc giáo vào cuộc sống.”

Đầu tiên chúng ta hãy giải nghĩa từ Cơ đốc giáo – Christianity, Gốc của từ này là Christ, tiếng Do Thái là Mashiach, Tiếng anh là Messiah, cũng chính là Đấng Cứu thế Messiah. Mà “cái nôi” là một hình ảnh ẩn dụ cho sự sống/sinh mệnh mới. Vì vậy, còn có một cách giải thích khác đó là: Vùng đất Trung Quốc sẽ ra đời một loại tín ngưỡng mới do Đấng Cứu thế đem tới. Cách giải thích này thực sự tương ứng với tuyên bố của Casey, ông cũng dự đoán Đấng Cứu thế sẽ trở lại sau khi kết thúc thời kỳ điều chỉnh lại Pháp lý của nhân loại, sau đó chính nghĩa sẽ luôn tồn tại trên thế gian.

Nói cách khác, sau khi kết thúc trận chiến thiện ác, những người hành thiện tích đức được lưu lại sẽ bước vào một kỷ nguyên mới.

Thánh nhân qua tiên đoán của Jeane Dixon

Jeane Dixon là nữ tiên tri thiên tài người Mỹ hồi thế kỷ 20. Bà đã giúp nhiều ngôi sao điện ảnh Hollywood của Mỹ, những người nổi tiếng xã hội và các chính trị gia trên khắp thế giới dự đoán về tương lai, trong đó bao gồm Tổng thống Franklin D. Roosevelt của Hoa Kỳ và Thủ tướng Winston Churchill của Anh. Những dự đoán đáng kinh ngạc của Jeane Dixon còn bao gồm: Hy vọng của nhân loại nằm ở phương Đông, Từ Đông sang Tây, Thần sẽ lại đến. 

Hậu duệ của loài người được sinh ra ở phương Đông, hy vọng cứu vãn nhân loại nằm ở phía Đông, phương Tây chỉ đại diện cho sự kết thúc mọi thứ. Hiện tại có vẻ như Hoa Kỳ cũng đang bắt đầu đi xuống dốc. Jeane Dixon còn nhìn thấy và tiên tri về các nhà lãnh đạo tôn giáo của nhân loại trong tương lai. 

Jeane Dixon – nhà nữ tiên tri thiên tài người Mỹ. (Ảnh qua Kẹnh 14)

Bà dự đoán rằng, một vị Thánh nhân sẽ được sinh ra tại một nơi nào đó ở phương Đông. Ngài sẽ thay đổi hoàn toàn thế giới này, dưới giáo lý của ngài nhân loại sẽ đoàn kết yêu thương lẫn nhau. Đây sẽ là sự thành lập một thế giới Cơ đốc mới, ngài sẽ truyền bá trí huệ của Thượng Đế cho mọi người, dung hợp mọi giáo phái và giáo lý với nhau. Vào đầu thế kỷ 21, nhân loại sẽ bắt đầu cảm nhận được sức mạnh vĩ đại của ngài. Mười năm sau đó, thế giới sẽ có một diện mạo mới và dần dần bước vào cuộc chiến (cuộc chiến chính – tà) để hóa giải thảm họa và mở ra kỷ nguyên mới. 

Lễ Phục sinh chứa tiên tri về vị Thánh nhân

Thật trùng hợp là Lễ Phục sinh (Easter), một ngày lễ quan trọng ở phương Tây, là một ngày để tưởng nhớ sự phục sinh của Chúa Juses, cũng là ngày đón mừng Thần đến thế gian, đại biểu cho ý nghĩa của “sinh mệnh mới”, “ra đời” và “tái sinh”. 

Ngoài ra, Lễ Phục sinh (Easter) trong tiếng Anh được phiên dịch là “người đến từ phương Đông”, do vậy lễ Phục sinh có thể là một lời tiên tri khác do Thần sắp đặt. Sự trở lại của vị Thần tương lai, lời giải về sự phục sinh của vị Thần này sẽ được giải đáp ở phương Đông. Một người đến từ phương Đông sẽ mang một thế giới tươi đẹp và thịnh vượng như mùa xuân trở lại trái đất, chúng ta hãy cùng xem những lời tiên tri của phương Đông nói thế nào nhé.

Thánh nhân được tiên đoán trong dự ngôn phương Đông

Nhiều lời tiên tri đều nói rằng vị Thánh nhân cứu thế thời mạt kiếp sẽ xuất sinh từ phương Đông. (Ảnh qua Chánh Kiến)

“Cách Am Di Lục” là cuốn sách tiên tri do học giả Nam Sư Cổ truyền lại từ thế kỷ 16 tại Triều Tiên (nay thuộc Hàn Quốc). Khi còn niên thiếu, ông đã đến núi Kim Cương và tình cờ gặp một vị Thần nhân. Tương truyền ‘Cách Am Di Lục’ là do một vị Thần nhân ở núi Kim Cương ghi lại từng câu từng chữ, còn Nam Sư Cổ đặt tên cuốn sách là “Cách Am”, người xưa gọi là “Cách Am Di Lục”. 

Trong dự ngôn “Cách Am Di Lục” viết: Không nghi ngờ gì, phương Đông xuất hiện Thiên Thánh. Nếu người phương Đông không biết Thánh thì người phương Tây Anh – Mỹ sẽ biết đến Thánh nhân hơn. Nếu cả phương Đông và phương Tây đều không biết đến Thánh nhân này, thì chúng sinh làm sao được cứu đây?

‘Kinh Ngũ Công’ trong Phật gia có từhơn 1000 năm viết: Năm mạt kiếp càng thêm kinh thiên động địa. Thánh nhân minh vương sẽ thay đổi trời đất.

‘Thái thượng động uyên Thần chú kinh’ nằm trong bộ kinh sách ‘Đạo Tạng’ có viết: Thái Thượng Đạo quân trong những năm cuối thời Tây Tấn đã ghi lại những lời tiên đoán của đạo sĩ Kim Đàn tại núi Mã Tích, nói rõ về sự kết thúc của giai đoạn lịch sử này: Khi mạt thế tận kiếp thì Thánh nhân sẽ làm sống lại trời đất.

Trong ‘Mã tiền khóa’ của Gia Cát Lượng cũng tiên đoán thời điểm mà Thánh Nhân cứu chúng sinh: Đó là vào tình huống tận cùng nhất của sinh mệnh. 

Trong bài thứ 12 có nói: Ánh sáng hồi sinh chiếu rọi nơi tối tăm, trải qua ma nạn to lớn nhân loại tiến vào thời thái bình thịnh thế. 

Khi chúng ta nhìn thấy hoàn cảnh bại hoại nhất thì cũng chính là lúc Thánh nhân xuất hiện cải biến mọi thứ tốt đẹp lên.

Trong ‘Thôi Bối Đồ’ – Dự ngôn thời nhà Đường, cũng để lại lời tiên tri về Thánh nhân. Hình thứ 59 có viết: Một người vì hạnh phúc của thế giới, rút thẻ tre từ trong ống, đỏ vàng trắng đen không phân biệt, Đông Nam tây Bắc đều hòa thuận.

tiên tri
Hình thứ 59 trong cuốn dự ngôn ‘Thôi Bối Đồ’.

Đoạn này miêu tả một Thánh nhân mang đến hạnh phúc cho thế giới, không phân biệt màu da mà cứu độ thế nhân, đem đến cảnh tượng thế giới đại đồng hòa thuận thịnh thế.

Trong hình thứ 44 có viết: Trung Quốc lúc ấy có Thánh nhân, không phải hào kiệt nhưng có thể thành công, các nước 4 phương đều dịch tác phẩm của ngài viết, xưng ngài là sứ giả từ bầu trời, cuối cùng thế giới vượt qua kiếp nạn nghênh đón thịnh thế.

Hình thứ 47 viết: Người tái tạo càn khôn không phải là vua, cũng không phải Hoàng đế, mà là Thánh nhân đến từ nhân gian. Không phải hoàng gia cũng không phải quan chức nhưng Thánh nhân hiểu rõ văn hóa truyền thống. Lý niệm của ngài được mọi người tán thành.

Cuốn ‘Thiêu bính ca’ còn gọi là ‘Đế sư vấn đáp ca’ của Lưu Bá Ôn thời nhà Minh cũng dự đoán rằng khi nhân loại bước vào thời kỳ cuối cùng thì vị thánh đến từ Phương Đông sẽ xuất hiện. Trong sách có viết đoạn Hoàng đế Chu Nguyên Chương và Lưu Bá Ôn đối đáp:

Hoàng đế: “Đạo thời mạt thế ai sẽ truyền?”

Ôn nói: “Có thơ làm chứng, không tướng tăng cũng không tướng đạo, đội mũ lông cừu nặng bốn lạng (ý muốn nói kiểu tóc của con người hiện đại), chân Phật không ở trong tự viện, vị ấy là Di Lặc nguyên giáo đầu (nguyên giáo đầu: nguồn gốc của vạn pháp, căn bản của tất cả).”

Hoàng đế: “Di Lặc giáng phàm ở nơi nào?”

Ôn nói: “Nghe thần nói đây, giáo chủ tương lai hạ phàm, không vào tể phủ như quan viên, không làm thái tử trong hoàng cung, không ở tu viện và đạo viện, sinh vào nhà của thường dân, đem vàng rải khắp Yến Nam, Triệu Bắc.”

Có nghĩa là vị Phật tương lai lúc hạ phàm sẽ không phải là một thái tử, mà sinh ra trong gia đình bá tánh bình thường, đem Chính Pháp của vũ trụ sáng như vàng ròng lan truyền khắp thế gian.

Hôm nay chúng ta đã nói về rất nhiều lời tiên tri từ cổ chí kim. Tất cả đều chỉ ra rằng, vào lúc nhân loại mạt kiếp mạt thế thì một vị Thánh phương Đông sẽ xuất hiện truyền ánh sáng và khải thị dẫn đường cho nhân loại. Hi vọng kiếp này chúng ta sẽ may mắn gặp được vị Thánh này, để được cứu độ bước sang một kỷ nguyên mới tươi đẹp.

Tử Vi

Theo youtube.com

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

Ad will display in 09 seconds

10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

Ad will display in 09 seconds

Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

Ad will display in 09 seconds

Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

  Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

 • Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

  Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

 • Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

  Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • 10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

  10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

 • Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

  Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

 • Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

  Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

 • Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

  Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

 • Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

  Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

x