• TINHHOANET

Huyền thoại Chanel Karl Lagerfeld qua đời ở tuổi 85

Karl Lagerfeld –  nhà thiết kế chính và là giám đốc sáng tạo của thương hiệu Chanel danh tiếng – đã ra đi ở tuổi 85. Sự ra đi của ông là cú sốc lớn đối với làng thời trang thế giới.

Huyền thoại của Chanel Karl Lagerfeld qua đời ở tuổi 85. Ảnh 1
Karl Lagerfeld –  thiết kế chính và là giám đốc sáng tạo của thương hiệu Chanel danh tiếng. (Ảnh qua reviewfithealth.com)

Khoảng 2 năm trở lại đây, giới mộ điệu nhận thấy những bước chân của Karl Lagerfeld trên sàn diễn ngày càng chậm chạp và không vững vàng. Tháng 1/2019 vừa qua, khán giả show thời trang Chanel Couture Xuân – Hè 2019 tỏ ra lo lắng cho “bố già” làng mốt khi ông không xuất hiện để chào kết màn. Khoảnh khắc dắt tay vedette ra chào khán giả lại là Virginie Viard – người đảm nhiệm vị trí cố vấn sáng tạo cho Lagerfeld từ năm 1996.

Theo chia sẻ chính thức từ Chanel, NTK gạo cội cảm thấy mệt và dặn dò người thân cận nhất của mình ra chào khán giả thay. BST Haute Couture Xuân – Hè 2019 cũng có sự góp công rất lớn từ Virginie và Amanda Harlech.

Năm 2019, Karl Lagerfeld đã bước sang tuổi 85. Gương mặt của ông thời gian gần đây đã có những dấu hiệu mệt mỏi, hàm răng thưa thớt và mái tóc bạc trắng. Những bước đi của Lagerfeld không còn vững chắc mỗi khi kết màn chào khán giả.

Ông đã cống hiến cho Chanel suốt 36 năm. Từ một thương hiệu đứng trước bờ vực phá sản, Lagerfeld đã vực dậy nhãn hàng này và giúp nó trở thành đối thủ đáng gờm của Louis Vuitton và đế chế Versace. “Bố già” Chanel đánh bay nét mộng mơ, lãng mạn của Coco Chanel, thay vào đó là những thiết kế mang hơi thở đương đại phù hợp với xu thế.Năm nay, Karl Lagerfeld đã bước sang tuổi 85. Gương mặt của ông thời gian gần đây đã có những dấu hiệu mệt mỏi, hàm răng thưa thớt và mái tóc bạc trắng. Những bước đi của Lagerfeld không còn vững chắc mỗi khi kết màn chào khán giả.

Theo Zing News

x