• TINHHOANET

Hưng yên: Cô gái vồ trộm mèo của chủ quán ăn, giấu vào trong váy rồi bỏ trốn

Ăn mặc lịch sự bước ra khỏi quán ăn, nhưng vừa nhìn thấy con mèo nhỏ của chủ quán, cô gái đã vội lao tới bắt và giấu vào trong váy của mình rồi leo lên xe máy cùng người đàn ông bỏ đi.

Cô gái bắt trộm mèo rồi giấu vào váy bỏ đi khiến dân mạng bức xúc.
Cô gái bắt trộm mèo rồi giấu vào váy bỏ đi khiến dân mạng bức xúc. (Ảnh qua zing)

Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao bàn luận về đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái nghi vồ trộm mèo trên vỉa hè của chủ quán ăn rồi giấu vào trong váy, sau đó nhanh chóng ra về.

Được biết, sự việc xảy ra tại một quán ăn ở huyện Văn Lâm (Hưng Yên). Toàn bộ sự việc được camera an ninh tại khu vực quán ăn này ghi lại.

Đoạn clip cho thấy hình ảnh một cô gái đang chuẩn bị rời khỏi quán ăn thì phát hiện một chú mèo con từ nhà dân chạy ra vỉa hè. Cô gái này sau đó đã vội vã chạy lại bắt lấy và giấu mèo vào làn váy của mình.

Cô gái thấy con mèo liền chạy theo để bắt.
Cô gái thấy con mèo liền chạy theo để bắt. (Ảnh trích xuất từ clip)

Cuối cùng, cô nhanh chóng leo lên chiếc xe máy màu trắng hiệu Vespa của một nam thanh niên khác rồi nhanh chóng rời đi.

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video này đã nhận về sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã bày tỏ bức xúc trước hành động ăn cắp mèo của cô gái.

“Thật không thể hiểu nổi, cả hai trông lịch sự, đàng hoàng như vậy mà lại cư xử thật thiếu lịch thiệp”, tài khoản M.K viết.

Sau đó cô gái giấu mèo vào trong váy rồi lên xe bỏ chạy.
Sau đó cô gái giấu mèo vào trong váy rồi lên xe bỏ chạy. (Ảnh trích xuất từ clip)

Trong khi đó, một số khác lại tỏ ra mỉa mai hành động giấu mèo vào bên trong váy của cô gái này.Xấu hổ và không biết nói sao về hành động này. Yêu động vật đến độ phải lấy trộm của người khác, giấu kỹ thế bảo sao không ai phát hiện ra”, tài khoản có tên H.B bình luận…

Hiện đoạn clip vẫn nhận nhiều chú ý trên mạng xã hội.

Vũ Tuấn (t/h)

x