• TINHHOANET

Honda Jazz ba tùy chọn động cơ rục rịch ra mắt

Mẫu xe mong đợi Honda Jazz đang rục rịch ra mắt trong tháng tới với giá dự kiến khoảng 7 lakh (khoảng 237 triệu đồng).

Honda Jazz 2015 giá rẻ ra mắt

Honda Civic 2016 công bố giá bán 405 triệu đồng

Doanh số quý I của Honda giảm mạnh

Honda HR-V mới tiêu thụ chỉ 4 lít/100km

Dọn đường trước cho ngày ra mắt, mới đây công ty Honda đã tiết lộ một video nhằm kích thích chiến dịch quảng bá trên online với những hình ảnh tranh tối tranh sáng về chiếc Honda Jazz mới chạy thử trên đường tối. Những hình ảnh đó giống như “trêu ngươi” nhằm khuấy động trí tò mò của công chúng.

Honda Jazz lộ diện nửa kín nửa hở khiến công chúng tò mò.

Đồng thời phía Honda cũng cho biết, mẫu xe sẽ sớm được tung ra. Một số nguồn tin phỏng đoán có thể Honda Jazz bắt đầu trình làng vào tháng 6-7 năm nay. Giá cả của Honda Jazz cũng được giới thạo xe tin chỉ rơi vào khoảng 5-7 lakh (170-237 triệu đồng) ở thị trường Ấn Độ.

Đáng chú ý, Honda Jazz được chế tạo theo triết lý thiết kế đặc biệt “Exciting H Design” của Honda gồm ba điểm: công nghệ cao, tập trung cao và bề mặt ấn tượng. Vì thế mẫu hatback mới này sẽ có bề ngoài thể thao hơn, kiểu dáng đẹp và táo bạo hơn so với các mẫu xe trước.

Honda Jazz sở hữu đèn đầu bố trí ngang giống như Honda Civic, trang bị lưới tản nhiệt mới và thanh cản mới với hốc gió lớn. Phía sau cũng có đèn hậu mới, thanh cản mới và một số thanh đổi khác. Hơn nữa mẫu xe nhìn có vẻ hầm hố hơn nhờ các nếp gân nổi bên thân xe, trang bị gương cánh cùng các các chấu la-zăng bánh xe mạ hợp kim bóng loáng.

Mẫu xe mới được cho có thiết kế mạnh mẽ và hầm hố.

Trong khi sức mạnh của Honda Jazz đến từ 3 loại động cơ tùy chọn: động cơ xăng VTEC loại dung tích 1.2 lít, động cơ xăng VTEC loại dung tích 1.5 lít và động cơ diesel I-DTEC loại dung tích 1.5 lít. Đối với động cơ xăng loại 1.2 lít thì có công suất tương tương với mô hình cũ trước đó, còn hai động cơ xăng loại dung tích 1.5 lít và động cơ diesel sẽ cho công suất tương đương với động cơ của Honda City (100 mã lực).

Honda Jazz cũng sẽ là một trong những xe hơi tiết nhiệm nhiên liệu nhất trong cùng phân khúc. Khi ra mắt nó có thể trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm của VW Polo, Maruti Swift và Hyundai Elite i20.

Video giới thiệu về Honda Jazz khiến công chúng tò mò:

Theo 24h.com.vn

x