Hơn 60 đứa trẻ Zimbabwe từng gặp người ngoài hành tinh và UFO hạ cánh

Một trong những trường hợp bắt gặp UFO đáng kinh ngạc nhất là cuộc gặp gỡ của hơn 60 học sinh ở thị trấn Ruwa, Zimbabwe vào ngày 16/9/1994.

Các em cho biết chúng đã nhìn thấy nhiều vật thể bay lơ lửng trông giống như những phi thuyền trong không gian mà chúng ta mô tả.

Hãy nhớ rằng, vật thể bay không xác định đã được theo dõi bằng radar, và tại cùng một thời điểm đã được các phi công quân sự và nhiều người trên khắp thế giới nhìn thấy tận mắt. Hàng chục chính phủ đã công bố sự tồn tại của UFO.

Điều hấp dẫn của những tiết lộ này là những vật thể bay không xác định di chuyển theo cách siêu thường đến độ thách thức kiến thức vật lý hiện tại của chúng ta, cùng sự thao diễn mà không có bất kỳ máy bay nào trên thế giới có thể thực hiện được.

Mẹ của một trong những đứa trẻ nói: “Cho mãi đến ngày hôm nay, nó không ngừng nói về nó“. (video)

Chuyện gì đã xảy ra

Một số trẻ em quá sợ hãi trước những gì nhìn thấy khiến chúng chạy vào trường và khóc.

Như tiêu đề trên, khoảng sáu mươi học sinh đang chơi ngoài sân trong giờ giải lao, thì tất cả chúng đột nhiên thấy một vật thể bay lớn, và nhiều vật thể bay nhỏ trong một cánh đồng gần đó. Không chỉ vậy, chúng cũng cho rằng mình đã nhìn thấy rất nhiều “sinh vật lạ” trông không giống con người.

Câu chuyện này đã được ghi thành tư liệu, và là một trường hợp quan trọng, và đã được nhiều nhà nghiên cứu khác nhau nghiên cứu. Một trong số đó là Tiến sĩ Tâm lý học John Mack của Trường Đại học Harvard.

Bản thân ông đã phỏng vấn những đứa trẻ, cũng như nhiều người khác. Câu chuyện nhanh chóng lan truyền khắp thế giới và các cuộc phỏng vấn với trẻ em được thực hiện nhanh chóng ngay sau khi vụ việc xảy ra.

Ngoài ra còn có các cảnh (trong các video liên quan đến bài viết này) của các cuộc phỏng vấn trẻ em nhiều năm sau thời điểm vụ việc xảy ra.

Điều đáng chú ý trong câu chuyện này là tất cả những đứa trẻ nói một câu chuyện hoàn toàn giống nhau, như thể chuyện xảy ra đang tồn tại, và chúng rất chân thật khi kể.

Một thực tế khác đáng chú ý về trường hợp này là bản vẽ của những đứa trẻ về những gì chúng nhìn thấy cũng rất ăn khớp. Như Tiến sĩ Mack chỉ ra, đó rõ ràng là một câu chuyện có thực. Chúng tin chắc vào những gì bản thân mình nói và không có dấu hiệu của chứng rối loạn tâm thần hay ảo tưởng.

Tiến sĩ Mack khẳng định, sau khi tra cứu trường hợp này và nhiều trường hợp khác, ông không hề nghi ngờ về sự chân thật của những đứa trẻ, và những gì chúng nói thực sự đã xảy ra.

Dưới đây là một clip khá chấn động ghi nhận việc những đứa trẻ kể với Tiến sĩ Mack về những gì chúng nhìn thấy, cũng như bản vẽ (trái), cùng một số cảnh quay giáo viên và các nhân viên quản lý.

Bất cứ ai có kinh nghiệm tiếp xúc với trẻ em đều biết rằng những đứa trẻ này tin những gì chúng nói, và chúng biết một số việc lớn đã xảy ra ở đây.

Điều làm cho câu chuyện đáng tin hơn là những đứa trẻ hoàn toàn nằm trong danh sách những người hoàn toàn bình thường có mặt trong cuộc gặp gỡ kỳ lạ này.

Một giáo viên từ trường nói: “Chúng chạy đến đây với một trạng thái hoảng loạn, mặc dù chúng tôi đã cố để sắp xếp và ổn định nhưng chúng vẫn không thể cùng nhau làm theo. Chúng ào vào nhoi nhoi như những con rắn sống, chúng tôi đang dự một cuộc họp và chỉ nghe thấy tiếng chúng la hét, gào thét… Trẻ con không thể giả tạo như vậy được“.

Một giáo viên thứ hai từ trường này nói: “Lúc mới bắt đầu tôi đã rất hoài nghi, tôi tin rằng chúng đã nhìn thấy một cái gì đó, nhưng tôi không chuẩn bị sẵn tâm lý cho thứ gì đó siêu nhiên, nhưng tôi nghĩ rằng đứa nào đứa nấy đều nói giống nhau về sự việc diễn ra, thế nên điều này đáng kinh ngạc hơn những gì tôi nghĩ lúc đầu“.

Một lần nữa, những trẻ em trong video này có tinh thần khỏe mạnh bình thường, và không có dấu hiệu có thấy chúng đã bóp méo sự thật hay nhầm lẫn, mặt khác không thể giải thích được những gì chúng nhìn thấy.

Tiến sĩ John Mack, giáo sư tâm thần học tại trường Y Harvard: “Chúng kể lại những sự kiện giống như một người nói lại những gì đã xảy ra với bản thân. Tôi có thể nói rằng đây là những người hoàn toàn khỏe mạnh về tinh thần đang nói chuyện với tôi…

Một số trẻ em được hỏi về cảm nhận của mình. Một trong số chúng trả lời như thể họ (những người ngoài hanh tinh) ở đây để nói với chúng ta rằng “chúng ta đã không chăm sóc hành tinh đúng đắn”.

Điều này làm người ta tự hỏi, liệu có phải những người ngoài hành tinh từ một thế giới khác đang cố gắng để khiến những đứa trẻ suy nghĩ về những việc mà chúng ta đang làm với hành tinh của mình?

Trong rất nhiều cuộc gặp với người ngoài hành tinh được báo cáo, trường hợp tương tự vẫn thường xuyên được đề cập đến, tức người ngoài hành tinh đến để cảnh báo và giúp đỡ con người, bên cạnh những nhóm khác đến để cung cấp kiến thức công nghệ cho con người và thực hiện những mưu đồ khác.

Đây không phải là trò đùa, những đứa trẻ khiếp sợ đến tê liệt và có ảo tưởng rằng thế giới sẽ kết thúc, rằng “tất cả cây sẽ bị đánh ngã xuống và không ai có thể thở được”. (trích dẫn lấy từ video)

Một ý nghĩ khá đáng sợ mà một đứa trẻ phải chịu đựng.

Có thể những sinh mệnh này vô tình gặp những đứa trẻ? Có thể họ có ý định làm thế? Hay có thể còn có những lý do khác.

Sự thật là tất cả người lớn có mặt trong cuộc gặp vật thể bay này cũng là một điều gây tò mò khác, liệu những sinh mệnh ngoài hành tinh này cố ý xuất hiện, căn đúng thời gian khi không có người lớn ở xung quanh? Điều gì làm bạn nghĩ rằng cuộc gặp gỡ như vậy là có mục đích?

20 năm sau vụ việc xảy ra

Đoạn phim ở trên cũng có một số đoạn phỏng vấn một số đứa trẻ sau 20 năm trải nghiệm sự việc trên. Họ cũng có khả năng truyền đạt rõ ràng và chắc chắn về những gì đã xảy ra.

Tôi chỉ muốn nhắc lại điều đó ở đây, như những đoạn phim quan trọng thể hiện các góc nhìn khác nhau nói về cùng một trải nghiệm này nhưng sau nhiều năm, phỏng vấn những đứa trẻ khi chúng đã trưởng thành.

“Tất cả đột nhiên xuất hiện giống như một hình ảnh ngang qua trong đầu tôi, một tin nhắn, một sự truyền đạt thần giao cách cảm”. (video)

Chúng tôi có nhiều cơ hội gặp lại nhau sau đó, ôm nhau và lắc đầu nói rằng đó trải nghiệm kinh ngạc nhất trong cuộc sống của chúng ta phải không nhỉ?”. (video)

Một hai đứa trẻ có thể nói dối để giả mạo, nhưng ở đây chúng ta có hơn sáu mươi đứa trẻ kể lại chính xác cùng một sự việc, thật khó để tin rằng không có điều siêu thường nào đã xảy ra ở đây.

Cựu Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Pháp là Robert Galley cho biết: “Tôi phải nói rằng nếu các thính giả có thể thấy một đống các báo cáo đến từ lực lượng hiến binh không vận và từ lực lượng hiến binh có nhiệm vụ điều tra chỉ đạo, tất cả các báo cáo được chúng tôi gửi đến CNES (Trung tâm Nghiên cứu không gian quốc gia CNES), và họ thấy rằng tất cả những thứ đó đều đáng lo ngại”. (Trích từ sách UFO trong thế kỷ 21 trí tuệ của Richard M.Dolan, 2014).

Không có các tài liệu chính thức để chứng minh sự tồn tại của sự sống ngoài Trái Đất, hay những sinh mệnh thông minh đang điều khiến những vật thể bay này.

Mặt khác, chúng tôi có rất nhiều bằng chứng để hỗ trợ niềm tin rằng những vật thể bay được kiểm soát bởi sinh mệnh thông minh không phải con người, và trong trường hợp cụ thể ở Zimbabwe này, là một trong những cuộc gặp gỡ làm cho nhiều người tin rằng chúng ta không đơn độc và trí thông minh ngoài hành tinh đã và đang tồn tại, từng viếng thăm chúng ta khá nhiều lần.

“Có một khả năng là chúng ta đang và đã được người ngoài hành tinh, những nền văn minh khác viếng thăm trong rất nhiều năm. Họ là ai, họ đến từ đâu, và cái họ muốn là những vấn đề cần phải được nghiên cứu cẩn mật chứ không phải là những chủ đề ‘vô nghĩa’ được khai thác của báo lá cải”. Đô đốc Hạm đội Hill-Norton, cựu lãnh đạo khối quốc phòng, đô đốc 5 sao của lực lượng Hải quân Hoàng gia, Chủ tịch Ủy ban Quân sự NATO. (video)

Tiến sĩ Brian O’Leary, Cựu phi hành gia NASA và Giáo sư Vật Lý tại Đại học Princeton cho biết: “Chúng ta đang được tiếp xúc với nhiều bằng chứng cho thấy rằng những nền văn minh này đã theo dõi chúng ta trong một thời gian rất lâu, sự xuất hiện của họ là một điều kỳ dị từ quan điểm của duy vật Tây phương truyền thống. Đó là những vị khách sử dụng công nghệ ý thức, họ dùng vật có hình dạng bánh donut, họ sử dụng đĩa quay đồng trục từ tính cho hệ thống động cơ đẩy của mình, đây là có vẻ là mẫu số chung của các hiện tượng UFO”. (video).

Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada, Paul Hellyer (video): “Nhiều thập kỷ trước đây, những người đến từ hành tinh khác đã cảnh bảo chúng ta về hướng đi của chúng ta và đề nghị giúp đỡ. Ngược lại, một số người trong chúng ta đã xem sự viếng thăm của họ như một mối đe dọa và quyết định bắn trước, hỏi sau”.

Thanh Phong, dịch từ Humans are free

Ad will display in 09 seconds

Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

Ad will display in 09 seconds

Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

Ad will display in 09 seconds

Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

Ad will display in 09 seconds

Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

Ad will display in 09 seconds

Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

Ad will display in 09 seconds

4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

 • Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

  Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • 289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

  289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

 • Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

  Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

 • Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

  Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

 • Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

  Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

  Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

 • Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

  Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

 • 4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

  4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

x