• TINHHOANET

Hơn 10 côn đồ xăm trổ xông vào bệnh viện đánh bệnh nhân đang cấp cứu

Bị đánh dẫn tới thương tích ở quán karaoke, nam thanh niên được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam cấp cứu, tuy nhiên khi đang băng bó vết thương, một nhóm côn đồ mình trần xăm trổ xông vào bệnh viện tiếp tục “truy sát”.

Hơn 10 côn đồ xăm trổ xông vào bệnh viện đánh bệnh nhân đang cấp cứu. Ảnh 1
Nhóm côn đồ mình trần xăm trổ xông vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam. (Ảnh: Internet)

Ngày 29/11, tin từ Công an TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cho biết, cơ quan này đang tiếp tục điều tra, làm rõ nhóm côn đồ xăm trổ xông vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam đánh người, gây mất an ninh trật tự trong bệnh viện.

Trước đó, vào tối ngày 27/11, anh P.T.B. (ngụ TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) cùng gia đình đến một quán karaoke trên phố Hồ Xanh, phường Lam Hạ (TP Phủ Lý) để hát karaoke.

Tại đây, anh B. gặp người quen và được mời vào phòng người quen này để hát giao lưu. Sau đó, tại phòng hát này, anh B. đã bị một nhóm thanh niên dùng cốc, chai bia đập vào đầu và mặt gây thương tích và được người nhà đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam cấp cứu, băng bó vết thương.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, khi các nhân viên y tế của Khoa Cấp cứu đang tiến hành sơ cứu cho bệnh nhân B., bất ngờ có một nhóm thanh niên khoảng hơn 10 người mình trần, xăm trổ xông vào bệnh viện tiếp tục đánh anh B..

Mặc dù đã được bảo vệ bệnh viện can ngăn, nhưng nhóm côn đồ xăm trổ vẫn hung hãn xông vào “truy sát” anh B. khiến bệnh nhân này phải vùng bỏ chạy. Sự việc diễn ra hơn 10 phút, nhiều thiết bị y tế, cửa kính của Khoa Cấp cứu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam) đã bị các đối tượng đập phá, làm hư hỏng.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Phủ lý tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo NLĐ

x