Học viên Pháp Luân Công kháng nghị trong buổi nghênh đón ông Tập Cận Bình đến Anh

Ngày 20/10/2015, ông Tập Cận Bình đã bắt đầu chuyến viếng thăm Anh Quốc kéo dài 4 ngày. Trong hành trình ngày đầu tiên, đoàn xe đưa ông đi đến cung điện Buckingham đã gặp phải đoàn học viên Pháp Luân Công ôn hòa kháng nghị với các biểu ngữ “Pháp Luân Đại Pháp hảo” và “Đưa Giang Trạch Dân ra công lý”.

Ngày 20/10/2015, Nữ hoàng Anh và ông Tập Cận Bình ngồi chung trên xe ngựa, đi qua những tấm băng rôn của các học viên Pháp Luân Công. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung)

Học viên Pháp Luân Công kêu gọi “Đưa Giang Trạch Dân ra công lý”

Khi đoàn xe đưa ông Tập Cận Bình đến cung điện Buckingham, liền nhìn thấy rất nhiều các học viên Pháp Luân Công ở phía trước cung điện đang giăng các biểu ngữ “Pháp Luân Đại Pháp hảo”, “Thế giới cần Chân Thiện Nhẫn”, “Đưa ông Giang Trạch Dân ra công lý”, “Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) mổ cướp nội tạng sống học viên Pháp Luân Công thiên lý không dung”…

Ở hai bên đại lộ The Mall, các học viên Pháp Luân Công tổ chức luyện công, phát tài liệu về chân tướng cuộc bức hại, và thu thập chữ ký ủng hộ chấm dứt mổ cướp nội tạng sống.

Các biểu ngữ trước cung điện Buckingham của học viên Pháp Luân Công khi đoàn xe đưa ông Tập Cận Bình đến (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung)
Các biểu ngữ bên ngoài tòa nhà Quốc hội buổi trưa ngày 20/10 (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung)
Các học viên Pháp Luân Công luyện công, phát tài liệu chân tướng và thu thập chữ ký ủng hộ phản đối mổ cướp nội tạng sống. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung)

Công tước Edinburgh và hoàng tử William vẫy chào các học viên Pháp Luân Công

Vào buổi trưa, Nữ hoàng Elizabeth và phu quân – công tước Edinburgh rời khỏi cung điện Buckingham. Khi đang trên xe, công tước Edinburgh nhìn thấy các học viên Pháp Luân Công cầm biểu ngữ, ông đã cười và vẫy tay chào các học viên.

Công tước Edinburgh vẫy tay chào các học viên Pháp Luân Công. Trong ảnh là xe chở nữ hoàng Elizabeth và công tước Edinburgh. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung)

Xe của Hoàng tử William và công nương Kate cũng đi ngay sau xe của nữ hoàng Elizabeth. Hoàng tử William chú ý nhìn các biểu tượng ven đường và cũng vẫy tay chào những người đang thỉnh nguyện ôn hòa bên đường.

Nhiều người Trung Quốc tìm hiểu về Pháp Luân Công

Lần viếng thăm này của ông Tập Cận Bình, Lãnh sự quán của Trung Quốc đã triệu tập các du học sinh của Trung Quốc đến để nghênh đón. Trong số sinh viên đó có những người vẫn chưa được nghe chân tướng về Pháp Luân Công. Có sinh viên nhìn thấy học viên Pháp Luân Công người Tây phương đã rất ngạc nhiên, thốt lên: “Á, thì ra người nước ngoài cũng luyện Pháp Luân Công!”. Có rất nhiều sinh viên Trung Quốc nhận tài liệu giảng chân tướng về Pháp Luân Công, họ đều rất chăm chú tìm hiểu.

Nhiều sinh viên Trung Quốc đã làm tam thoái – thoái xuất khỏi ĐCSTQ sau khi biết được những tội ác của nó. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung)

Người của mọi tầng lớp trong xã hội ủng hộ đưa ông Giang Trạch Dân ra công lý

Nhân sĩ dân chủ, ông Yan: “ĐCSTQ lấy kinh tế làm bình phong để che chắn tội ác về nhân quyền. Đàn áp những nhân sĩ dân chủ và nhân sĩ có tín ngưỡng. Tôi hy vọng rằng chính phủ Anh Quốc có thể nhìn rõ điểm này, không vì lợi ích kinh tế mà đánh mất đi nhân quyền và các giá trị phổ quát. Pháp Luân Công bị bức hại bao năm qua, hy vọng có càng nhiều người hơn nữa hiểu rõ chân tướng, trả lại sự công bằng cho Pháp Luân Công”.

Một nhân sĩ kháng nghị, cầm trong tay bức ảnh ông Giang Trach Dân để phản đối ĐCSTQ. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung)

Nhân sĩ kháng nghị cho biết: “Ông Giang Trạch Dân là người đầu sỏ gây ra cuộc đàn áp Pháp Luân Công. Toàn bộ xã hội đều có một nhận thức chung, là phải đem ông Giang ra công lý. Hy vọng sự kêu gọi và yêu cầu của dân tộc có thể được thực hiện”.

Cảnh sát Anh quốc: “Các bạn nhận được sự ủng hộ nhiều hơn là các bạn nghĩ”

Các học viên Pháp Luân Công tại Anh Quốc đã thỉnh nguyện hòa bình mười mấy năm qua, rất nhiều cảnh sát Anh đều hiểu rõ chân tướng. Cũng có cảnh sát lần đầu tiên tiếp xúc với học viên Pháp Luân Công. Một vị cảnh sát chủ động tiến đến lấy tài liệu chân tướng và nói: “Tôi muốn biết tại sao ngồi luyện công yên tĩnh như thế này mà lại bị bức hại?”

Vào chiều ngày 20/10, ông Tập Cận Bình có buổi diễn thuyết tại Quốc hội Anh. Ở bên ngoài tòa nhà Quốc hội, các học viên Pháp Luân Công cũng giơ rất nhiều biểu ngữ thỉnh nguyện.

Một số người Trung Quốc liên tục yêu cầu cảnh sát cho họ đứng vào vị trí của những học viên Pháp Luân Công. Họ có ý đồ dùng quốc kỳ để che lấp các băng rôn, nhằm không cho ông Tập Cận Bình nhìn thấy các dòng chữ, “Đưa ông Giang Trạch Dân ra công lý”, “Pháp Luân Đại Pháp hảo”.

Một học viên Pháp Luân Công cho cảnh sát biết, ông đã ngồi xe hơn 10 tiếng đồng hồ từ Scotland đến đây. Chỉ với một mục đích là nói cho mọi người biết về chân tướng, hy vọng ông Tập Cận Bình có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn. Vị Cảnh sát nghe xong rất xúc động nói: “Kỳ thực, các bạn nhận được sự ủng hộ hơn là các bạn nghĩ rất nhiều.”

Sau khi hai mẹ con người Hà Lan ký tên “Phản đối mổ cướp nội tạng sống”, một học viên Pháp Luân Công đã tặng cho họ 2 bông hoa sen giấy. Một nữ cảnh sát tên Katie Weston tỏ ra rất thích bông hoa sen, hai mẹ con người Hà Lan liền tặng cho nữ cảnh sát một bông. Nữ cảnh sát Katie Weston cầm bông hoa chạy đến hỏi các học viên Pháp Luân Công ý nghĩa của dòng chữ Hán “Chân, Thiện, Nhẫn”. Sau khi cảnh sát Katie Weston hiểu được hàm nghĩa chân thực của 3 chữ đó, cô đã xúc động và tỏ ra rất trân quý bông hoa sen.

Cảnh sát London, bà Katie Weston được biết “Chân, Thiện, Nhẫn” là nguyên lý chỉ đạo của Pháp Luân Đại Pháp. Bà đã rất xúc động và trân quý bông hoa này. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung)

Theo Daikynguyenvn / Epochtimes

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

Ad will display in 09 seconds

Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

Ad will display in 09 seconds

Trong dòng đời trôi chảy kẻ đến người đi đều có nguyên do

Ad will display in 09 seconds

3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

Ad will display in 09 seconds

Chuyện về một người hùng và người cha mafia

Ad will display in 09 seconds

Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

Ad will display in 09 seconds

Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

Ad will display in 09 seconds

Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

  Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

 • Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

  Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

 • Trong dòng đời trôi chảy kẻ đến người đi đều có nguyên do

  Trong dòng đời trôi chảy kẻ đến người đi đều có nguyên do

 • 3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

  3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

 • Chuyện về một người hùng và người cha mafia

  Chuyện về một người hùng và người cha mafia

 • Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

  Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

 • Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

  Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

 • Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

  Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

 • Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

  Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

x