Kim Yo-jong chẳng phải thục nữ, mà là Bạch Cốt Tinh tay dính máu người

23/06/20, 15:51 Góc Nhìn

Nếu như ở tại Mỹ Quốc, những kẻ “vô sản lưu manh” giở trò đánh đập cướp phá, “giả đò buồn bã mà thật ra thì đang ăn mừng”, thì ở Triều Tiên, vị lãnh tụ vĩ đại của giai cấp vô sản, bà Kim Yo-jong cũng không cam chịu kém cạnh, ngày 16/6 bà hạ lệnh cho nổ tung một tòa cao ốc do Hàn Quốc cất công xây dựng.

Vị thế của Kim Yo-jong ở Triều Tiên những năm gần đây đã tăng lên nhanh chóng. Bà thường xuất hiện trước công chúng theo sau người anh trai Kim Jong-un của mình. (Ảnh qua Pinterest)

Tòa nhà liên lạc Hàn -Triều nằm ở biên giới Triều Tiên, là tòa nhà 4 tầng vừa mới khánh thành vào năm 2018. Người ta đã từng kỳ vọng rằng mối quan hệ Nam – Bắc Triều sẽ có ngày được bình thường trở lại. Tòa nhà ban đầu được xây dựng với chi phí 15 triệu đô la Mỹ, tất nhiên là nó được Hàn Quốc chi trả.

Trong những năm gần đây, vị thế của Kim Yo-jong ở Triều Tiên đã tăng lên nhanh chóng. Bà Kim đã xuất hiện nhiều lần trước công chúng và thường tháp tùng theo sau người anh trai Kim Jong-un của mình. 

Có một sự việc đã để lại một ấn tượng rất sâu sắc, đó là trong lần đầu tiên Kim Yo-jong ra mắt chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình vào tháng 3/2018, bà đã cúi gập người trên 90 độ một cách khiêm tốn, với một nụ cười như hoa luôn nở trên môi. 

Kim Yo-jong cúi gập người khiêm tốn, với một nụ cười như hoa luôn nở trên môi trong lần đầu tiên Kim Yo-jong ra mắt chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình vào tháng 3/2018. (Ảnh qua NTDTV)

Cũng trong dịp đó, mọi người trên khắp thế giới đã chứng kiến bà ​​Kim Yo-jong đang vùi đầu vào sổ để ghi chép những lời dạy bảo của chủ tịch Tập. Tất nhiên là ngoại trừ người dân Triều Tiên ra, họ sẽ không được chứng kiến hình ảnh này, truyền thông của đảng Triều Tiên sẽ không bao giờ phát sóng những cảnh quay như vậy, bởi vì đối với họ nhà lãnh đạo luôn là người vĩ đại nhất.

Ngày nay, thế giới tâm hồn của nhiều người Trung Quốc đã càng lúc càng bị chèn ép đến vô cùng hạn hẹp. Khi nhìn vào một ai đó, họ chỉ còn biết bình luận về vóc dáng bên ngoài của người đó. Thế nên trên internet mới có người cho rằng Kim Yo-jong cũng là một “người phụ nữ đẹp”. Đây đích thị là một loại hiểu biết hạn hẹp, so với một cô bé người Trung Quốc có tên Mậu Khả Hinh thì quả thật còn kém rất xa.

Ngày 4/6 năm nay thật sự là một ngày đầy thương tiếc, một cô bé học sinh lớp 5 ở Trung Quốc đã nhảy xuống từ tòa nhà và thiệt mạng. Người ta nói rằng trước khi chết Mậu Khả Hinh đã nhiều lần bị giáo viên chế giễu. 

Mậu Khả Hinh cho rằng Bạch Cốt Tinh rất giỏi lừa dối và cũng rất đáng sợ. (Ảnh qua Soha)

Vào ngày xảy ra vụ việc, một trong những bài văn của cô bé đã bị giáo viên phê rằng mang “năng lượng quá tiêu cực”. Nguyên nhân là sau khi đọc tác phẩm “3 lần đánh Bạch Cốt Tinh”, Mậu Khả Hinh cho rằng Bạch Cốt Tinh rất giỏi lừa dối và cũng rất đáng sợ, từ đó mà cảm khái viết: 

“Đừng dễ dàng bị dáng vẻ bên ngoài, sự giả nhân giả nghĩa lừa gạt bạn. Trong xã hội ngày nay, có nhiều người trông vẻ ngoài hiền lành, nhưng trong lòng lại rất u ám. Bọn họ sẽ dùng đủ các loại thủ đoạn hèn hạ, âm mưu quỷ kế để hòng đạt được mục đích mà không cho người khác biết”.

Suy nghĩ của Mậu Khả Hinh hoàn toàn phù hợp với thế giới nơi cô lớn lên và sinh sống, nhưng Bạch Cốt Tinh sẽ không bao giờ dung chứa cho những lời nói chân thật, nó luôn thời thời khắc khắc chuẩn bị ăn thịt người, gồm cả thể xác, gồm cả linh hồn, và đó là bất kỳ ai, kể cả là trẻ em.

Bạch Cốt Tinh có cả tại Trung Quốc lẫn Triều Tiên. Kim Yo-jong có điều gì khác biệt so với người phụ nữ bình thường khác? Chỉ cần quan sát một chút lá cờ của Đảng Lao động Triều Tiên thì biết, chỉ có 3 thứ trên đó là búa, liềm và bút lông. Đảng giải thích rằng đó là đại biểu cho 3 phần tử gồm công nhân, nông dân và phần tử trí thức. Thế nhưng đây cũng chỉ là 1 loại 3 đại biểu đầy dối trá.

Thiết kế của lá cờ đảng dựa trên sự tôn thờ công cụ. Đây là một “nguyên lý căn bản” của chủ nghĩa Mác: nó tin rằng sự khác biệt lớn nhất giữa con người và động vật là con người có thể sử dụng công cụ lao động và sản xuất. Điều này mới nghe thì có vẻ rất hợp lý, tuy nhiên đó thực sự là một chiêu trò lừa gạt hết sức thông minh.

Cờ của Đảng Lao động Triều Tiên chỉ có 3 thứ đó là búa, liềm và bút lông, đại biểu cho 3 phần tử gồm công nhân, nông dân và phần tử trí thức. Cũng chỉ là 1 loại 3 đại biểu đầy dối trá. (Ảnh qua RFI)

Con người không chỉ có mỗi việc lao động sản xuất, hãy thử nhìn lại một chút những điều trong sách vở mà tổ tiên người Trung Quốc đã để lại, họ sẽ bảo với bạn rằng sự khác biệt lớn nhất giữa con người và thú vật là con người có tiêu chuẩn đạo đức, có lễ nghĩa liêm sĩ, làm người cần có chuẩn tắc làm người. 

Bản chất của chủ nghĩa Mác là đem cảnh giới của con người hạ thấp xuống hướng đến gần với tiêu chuẩn của động vật, xúi giục con người buông bỏ lễ nghĩa liêm sỉ, vứt bỏ đạo đức. Đi theo Đảng, dùng lưỡi liềm của Đảng, dùng búa Đảng, còn có vì Đảng mà viết lời ca ngợi, có cả bạo lực cùng lừa dối. 

Nếu như một người đi từ Bình Nhưỡng đến Bắc Kinh sẽ không còn thấy cây bút lông trên lá cờ đảng, tuy nhiên búa, liềm thì vẫn ở đó. Đông Triều Tiên hay Tây Triều Tiên về bản chất cũng không có gì khác biệt. 

Kim Yo-jong chẳng phải thục nữ, mà là Bạch Cốt Tinh tay dính máu người. (Ảnh qua Getty Images)

Đảng Cộng sản thường tuyên bố rằng: Người cộng sản chúng ta là những người có phẩm chất đặc biệt, chúng ta được làm bằng những vật liệu đặc biệt.

Vậy Kim Yo-jong được làm từ loại vật liệu đặc biệt gì? Không cần có hỏa nhãn kim tinh như của Tôn Ngộ Không chúng ta cũng có thể biết được rằng sau lưng bà ta là vô số lưỡi liềm, búa, trên mặt bà dính đầy máu tươi của nhân dân Triều Tiên và trên cổ đeo đầy xương cốt của người dân Triều Tiên.

Đây là bi kịch và cũng là đại kiếp số của sinh mệnh, trừ phi Kim Yo-jong có thể buông xuống “huyết kỳ”, cầu xin một lần lột xác hoàn toàn mới có thể được tác sinh.

Tác giả: Hạ Văn

Gia Hưng (Theo Secretchina)

(Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả, không nhất thiết phản ánh quan điểm của BBT TinhHoa.Net)

Ad will display in 09 seconds

Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

Ad will display in 09 seconds

Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

Ad will display in 09 seconds

Tên lửa sát hạm của Trung Quốc có sức mạnh đáng sợ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Những cái chết phục sinh

Ad will display in 09 seconds

Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

Ad will display in 09 seconds

Mẹ ở lại chỉ mình con chịu lạnh, mẹ đi rồi cả ba đứa rét sương

Ad will display in 09 seconds

Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

Ad will display in 09 seconds

Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

Ad will display in 09 seconds

Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

 • Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

  Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

 • Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

  Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

 • Tên lửa sát hạm của Trung Quốc có sức mạnh đáng sợ như thế nào?

  Tên lửa sát hạm của Trung Quốc có sức mạnh đáng sợ như thế nào?

 • Những cái chết phục sinh

  Những cái chết phục sinh

 • Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

  Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

 • Mẹ ở lại chỉ mình con chịu lạnh, mẹ đi rồi cả ba đứa rét sương

  Mẹ ở lại chỉ mình con chịu lạnh, mẹ đi rồi cả ba đứa rét sương

 • Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

  Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

 • Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

  Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

 • Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

  Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

 • Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

  Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

x