• TINHHOANET

Hoài Linh, Việt Hương lén hôn nhau trong hậu trường ‘Người bí ẩn’

Danh hài Việt Hương không ngần ngại dành cho “Sáu Bảnh” Hoài Linh một nụ hôn yêu lên má đầy bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đồng hành cùng nhau nhiều năm trên sân khấu, điện ảnh, cặp đôi Việt Hương – Hoài Linh còn là 2 danh hài thân thiết như anh em ở cuộc sống đời thường.

Hai năm ngồi chung trên ghế chủ nhà chương trình ” Người bí ẩn -Odd One In”, “vợ chồng Sáu Bảnh” luôn để lại cho khán giả những tình cảm đặc biệt cũng như những tiểu phẩm chào đầu đội khách duyên dáng đáng yêu.
Mới đây trước khi tập 10 lên sóng, BTC đã hé lộ những hình ảnh hậu trường đầy bất ngờ của 2 danh hài Hoài Linh – Việt Hương. Đặc biệt, Việt Hương còn 'lén' dành tặng cho “anh Bốn” Hoài Linh một nụ hôn yêu lên má đầy bất ngờ khiến danh hài cười tủm tỉm.
Bên cạnh đó, BTC cũng hé lộ phần chào đầu ở mỗi tập phát sóng khi giới thiệu 2 diễn viên nổi tiếng của những năm 1990, Việt Trinh – Lý Hùng.
Với hình ảnh sang trọng trong bộ đồ trắng, vợ chồng Sáu Bảnh còn đầu tư cả chiếc xe cup huyền thoại của những năm tháng mà hai ngôi sao Việt Trinh – Lý Hùng “càn quét” làng giải trí.
Cặp”tiên đồng ngọc nữ” đình đám của điện ảnh Việt Nam những năm 1990 Lý Hùng – Việt Trinh xuất hiện trên nền nhạc của ca khúc “Lâu đài tình ái”.
Trong tập 10 này, cặp khách mời Việt Trinh – Lý Hùng sẽ cùng đội nhà Hoài Linh – Việt Trinh vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn, bao gồm: một người đàn ông là phu quân của một phụ nữ, họa sĩ vẽ trên thủy tinh, vũ công hiphop trên giày cao gót và đặc biệt là một siêu nhân có khả năng dùng lưỡi chắn cánh máy quạt đang quay.
“Người bí ẩn” sẽ phát sóng tập thứ 10 vào 21g tối Chủ nhật tuần này, 17.5 trên HTV7.
Trước khi buổi ghi hình và trong khoảng thời gian giải lao, tất cả các nghệ sĩ tranh thủ lót dạ bằng tô bún và trái cây

D.L – Ảnh: Lê Nhân

Theo Một Thế Giới

x